Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Gia sư Thành Đạt: Học để trưởng thành và thành đạt

 

Hiện nay dịch vụ gia sư không còn xa lạ với những bậc làm cha mẹ nhưng nó vẫn làm cho bao đấng sinh thành phải đắn đo suy nghĩ với mong muốn lựa chọn cho con một người Thầy giỏi. Thấu hiểu nhu cầu đó, gia sư Thành Đạt ra đời và nhiều năm qua được biết đến là Trung tâm có đội ngũ gia sư giỏi, được phụ huynh cũng như học sinh đánh giá cao nhờ sự uy tín cũng như chất lượng trong giảng dạy.

 

Cùng với sự sinh động trong giảng dạy, hướng dẫn phương pháp học hiệu quả đã phát huy được khả năng tư duy sáng tạo, khơi dậy thái độ tự giác, góp phần rèn luyện tính tự lập khi giải quyết vấn đề trong từng cá nhân người học. Đến với Thành Đạt dù là học sinh cá biệt, mất kiến thức căn bản hay khá giỏi đều được đội ngũ gia sư dành trọn tình yêu thương bằng thái độ tận tình, quan tâm hỗ trợ trong môi trường học tập thân thiện, tích cực.

Trung tâm luôn sẵn sàng cung ứng các dịch vụ: gia sư tại nhà, gia sư cho nhóm HS, luyện thi Đại học,... với mức học phí hợp lý và đảm bảo chất lượng dạy - học theo đúng phương châm “Hiệu quả - Uy tín - Chuyên nghiệp”. Lớp học tại trung tâm: các em sẽ được kiểm tra để xếp lớp cho phù hợp với sĩ số chỉ từ 10 - 15 học viên/lớp. Với dịch vụ tại nhà, gia sư Thành Đạt sẽ thường xuyên kiểm tra để linh hoạt thay đổi phương pháp dạy - học nhờ đó mà theo sát được sự tiến bộ của từng em. Giúp người học hệ thống và nâng cao kiến thức đối với lớp luyện thi Đại học.

 

Chất lượng dạy học của Trung tâm đã được khẳng định qua tỷ lệ thi đậu vào các trường ĐH cao. Cụ thể: năm 2013 có hơn 200 HV luyện thi tại Trung tâm thì có tới 187 em đậu ĐH chiếm 93,7%. Nhờ vậy, uy tín của Trung tâm gia ​sư Thành Đạt đã được nhiều người biết đến.

 

Sự tâm huyết, nhiệt tình trong giảng dạy, tấm lòng hết mình vì học viên từ việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên thực hiện ước mơ học tập và nghề nghiệp, đã và đang là việc làm thiết thực mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục cao cả của đội ngũ CB-NV và gia sư trung tâm.

 

Mặt khác, nhằm giúp bản thân học viên trưởng thành hơn và để đi tới đích của sự thành đạt, Trung tâm còn giúp các đấng sinh thành tư vấn ngành nghề phù hợp với năng lực của từng cá nhân và vì vậy nhiều năm qua Thành Đạt đã “chắp cánh” cho bao ước mơ và hoài bão của các em trở thành hiện thực. Tuy nhiên, điều mà phụ huynh hài lòng nhất sau quá trình học viên học tập ở Trung tâm là bản thân người học sẽ có được sự tự tin, sống có trách nhiệm hơn và nhờ những kỹ năng, kiến thức cần thiết được trang bị, các em luôn có nền tảng vững chắc để lập thân, lập nghiệp. Đó chính là món quà tinh thần quý giá nhất khích lệ CB-NV và đội ngũ gia sư Thành Đạt phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục.

 

"Gia sư Thành Đạt- Giải pháp tối ưu cho việc học tập của con em phụ huynh"

 

Theo Hồ Hải

(Báo Giáo Dục TPHCM - http://www.giaoduc.edu.vn/gia-su-thanh-dat-hoc-de-truong-thanh-va-thanh-dat.htm)

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2397
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn