Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi khối V

Với các khối thi khác, thông thường các môn thi đều có trong chương trình học phổ thông. Vì vậy, ngoài việc được học tập với giáo viên trên lớp, học sinh sẽ được nâng cao kiến thức và rèn luyện đề thi với gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT. Với khối V thì có sự khác biệt, ngoài hai môn Toán, Lý có trong chương trình học thì môn năng khiếu vẽ không có trong chương trình và học sinh cần được ôn tập với gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối V.

 

Gia sư khối V là những giáo viên và sinh viên giỏi chuyên ngành xây dựng, kiến trúc cũng như có năng khiếu thẩm mỹ với môn vẽ. Hội tụ ở họ là lòng nhiệt huyết và đam mê muốn truyền dạy kiến thức cho các thế hệ học trò có năng khiếu phát huy khả năng sáng tạo của mình để đỗ đạt.

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối V

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối V với gia sư vẽ cho học sinh giành điểm số cao

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối V với gia sư sẽ cho học sinh trang bị vững chắc kiến thức hai môn Toán, Lý và rèn luyện kỹ năng cũng như phương pháp làm bài môn năng khiếu vẽ đạt điểm cao.

 

1. Vững chắc kiến thức hai môn Toán, Lý

Với những học sinh xác định lựa chọn khối V là khối thi Đại học, ngoài việc học tập trên lớp, học sinh sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho hai môn học Toán và Lý.

Những học sinh có sự kèm cặp của gia sư sẽ giúp quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT khối V bớt vất vả hơn. Ngoài kiến thức tiếp thu trên lớp, gia sư sẽ bổ sung kịp thời cho học sinh những phần kiến thức thiếu hụt. Kịp thời phát hiện những lỗi sai thường gặp của học sinh trong quá trình rèn luyện đề thi.

Qua đó, học sinh sẽ dần hoàn thiện kiến thức vững chắc và rèn luyện kỹ năng làm đề trôi chảy. Giúp học sinh tự tin bước vào kỳ thi và giành điểm số bài thi cao.

 

2. Hiểu bố cục và phương pháp làm bài môn Vẽ

Môn năng khiếu Vẽ là môn thi quan trọng trong khối V. Nhiều học sinh có năng khiếu vẽ đẹp nhưng chưa được tiếp cận và hiểu được yêu cầu của một bài thi vẽ. Vì vậy, gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối V sẽ giúp học sinh hiểu lý thuyết bố cục, dựng hình, cấu trúc, không gian và phương pháp trình bày bài thi vẽ có ý tưởng để đạt điểm cao.

Học sinh sẽ được thực hành thuần thục những bài vẽ của mình để gia sư đánh giá, tìm ra điểm mạnh để học sinh phát huy, chỉ ra điểm yếu để học sinh khắc phục và không gặp phải lần sau.

Quan trọng nhất trong việc ôn luyện môn vẽ với gia sư là tiếp nhận kiến thức chuyên môn cơ bản chuẩn xác và rèn luyện kỹ năng làm bài thi đồng thời có ý tưởng để sáng tạo bài vẽ không trùng lặp với bất kỳ bài tham khảo nào.

 

3. Ôn luyện và cân đối đồng đều ba môn

Gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối V sẽ trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng đồng đều cả ba môn. Giúp học sinh hiểu được vị trí và cân đối điểm phấn đấu của từng môn để giúp học sinh đỗ đạt.

Bởi tổng điểm cao nhất sẽ là tổng điểm để giúp học sinh đỗ đạt chứ không phải điểm cao của riêng lẻ một môn nào. Vì vậy, học đều và cân đối ba môn Toán, Lý và năng khiếu vẽ sẽ giúp học sinh chắc chắn đỗ đạt trong kỳ thi tuyển chọn vào Đại học.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối V giỏi, giàu kinh nghiệm nhiều năm liền đã mang đến cơ hội đỗ đạt thành công cho học trò. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để chọn được gia sư trợ giúp tốt nhất cho quá trình ôn luyện của con em mình.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3791
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn