Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi khối D

Khối D là khối học tương đối khó với sự kết hợp cả môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và đặc biệt là môn ngoại ngữ. Đòi hỏi học sinh phải vận dụng tư duy khoa học logic, nhanh nhạy và sáng tạo mới có thể làm bài thi tốt. Đặc biệt, quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT khối D sẽ không cho hiệu quả cao khi học sinh ôn tại nhiều lớp học đại trà, tập trung bởi trình độ của các em không đồng nhất. Ôn luyện với gia sư sẽ mang lại cho học sinh kết quả nhanh chóng khi học sinh thực sự lựa chọn được gia sư phù hợp.

 

Gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối D là những giáo viên đến từ những trường phổ thông, Đại học với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi; Là những sinh viên giỏi đến từ những trường Ngoại ngữ, Bách Khoa, Sư Phạm... Hội tụ trong họ là lòng nhiệt huyết, say mê truyền đạt các môn thi khối D giúp học trò dễ dàng tiếp nhận lượng kiến thức để đỗ đạt.

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối D

Luyện thi tốt nghiệp khối D hiệu quả cùng với gia sư sinh viên giỏi

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối D với gia sư Thành Đạt sẽ cho học sinh phương pháp học tập hiệu quả với ba môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ. Giúp các em tự tin làm bài với điểm số cao và chắc chắn được lựa chọn vào trường Đại học mong muốn.

 

1. Cẩn trọng với môn Toán

Môn Toán là môn có lượng kiến thức rộng, đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối cả về lý thuyết lẫn thực hành. Luyện thi tốt nghiệp THPT khối D với gia sư môn Toán sẽ giúp học sinh trang bị được lượng kiến thức nền tảng rộng, ghi nhớ theo phương pháp khoa học bền vững và đặc biệt rèn luyện tính cẩn thận.

Những chuyên đề Toán học sẽ được gia sư ôn luyện cho học sinh theo hình thức cuốn chiếu, gói gọn. Còn bất kỳ vấn đề gì con chưa hiểu rõ phải được giải quyết triệt để trước khi bước sang chuyên đề mới.

Rèn luyện với đề thi chính là cách luyện thi tốt nghiệp THPT với gia sư môn Toán. Qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, gia sư đã tổng hợp được số lượng đề thi lớn qua các năm. Việc cho học sinh rèn đề chính là trang bị kinh nghiệm phòng thi cũng như là cách kiểm tra kiến thức hiệu quả nhất. Những phần khó, phần sai của học sinh chính là yếu điểm được gia sư bổ sung kịp thời. Đồng thời qua đó cũng cho học sinh biết phương thức làm bài dễ trước khó sau và đặc biệt phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hết giờ tránh sai sót đáng tiếc.

 

2. Hiểu biết rộng với môn Văn

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối D với gia sư môn Văn ngoài việc cho học sinh nắm vững phần tác giả, tác phẩm còn giúp học sinh biết cách trình bày đủ ý một bài văn nghị luận và đặc biệt là hoàn thành tốt các bài phát biểu cảm tưởng về những chủ đề sôi động đang diễn ra trong cuộc sống thường ngày.

Gia sư còn giúp học sinh hiểu với môn Văn, không nhất thiết phải dài mới được điểm cao. Quan trọng nhất là đủ ý, lời văn cô đọng, xúc tích bằng những ngôn từ, hình ảnh so sánh “đắt”. Từ đó, học sinh sẽ dễ dàng kiếm điểm cao với môn này.

 

3. Thực hành thuần thục Tiếng Anh

Bài thi Tiếng Anh có phần trắc nghiệm, viết và đọc hiểu. Độ khó trong đề thi Tiếng Anh của khối D luôn dẫn đầu bảng. Vì vậy luyện thi tốt nghiệp THPT khối D với gia sư giúp học sinh thực hành thành thạo các kỹ năng trong đề thi. Mấu chốt để giúp học sinh giành số điểm cao với môn Tiếng Anh.

Với bài trắc nghiệm, gia sư giúp học sinh hiểu luôn luôn làm từ câu dễ đến câu khó và cần có sự phán đoán với những câu mình chưa hiểu, không được để trống, bỏ qua bất kỳ câu nào. Phần viết và đọc hiểu cần phân bổ thời gian hợp lý, đặc biệt là bài đọc hiểu không nên ngồi để dịch từng câu, từng từ thì hãy học theo phương pháp nắm ý chính của đoạn để tìm được câu trả lời chính xác.

 

Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình ôn luyện hiệu quả để đỗ đạt vào những ngôi trường Đại học như mong đợi, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Thành Đạt để tìm được gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối D phù hợp.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4103
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn