Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối C

Khối C với ba môn Văn, Sử, Địa có lượng kiến thức rộng lớn luôn là thách thức cho những học sinh lựa chọn thi vào ngành xã hội. Có sự trợ giúp của gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối C sẽ giúp học sinh có phương pháp học tập hiệu quả để nắm vững chắc kiến thức, giành điểm số cao.

Gia sư luyện thi tốt nghiệp khối C- giúp cho học sinh tiếp thu kiến thức đồng đều cả 03 môn

 

Với rất nhiều học sinh có quan điểm rằng, Văn, Sử, Địa là ba môn học thuộc lòng do đó các em học một cách sáo rỗng. Nhiều em băn khoăn vì mình học thuộc rất nhanh nhưng sau đó cũng lại quên rất nhanh bởi chính vì các em đang học vẹt. Luyện thi tốt nghiệp THPT khối C với gia sư sẽ giúp các em khắc phục hoàn toàn tình trạng đó. Gia sư sẽ trang bị cho các em một phương pháp học tập ghi nhớ bền vững và lượng kiến thức nền tảng vững chắc giúp các em tự tin, chắc chắn đỗ đạt trong kỳ thi vào Đại học.

 

Đội ngũ gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối C là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, những sinh viên giỏi đến từ các trường Sư Phạm, KHXH & Nhân Văn... đậu Đại học với điểm số cao. 

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối C

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối C với đội ngũ gia sư giỏi của Thành Đạt sẽ cho học sinh ôn tập đồng đều kiến thức của ba môn Văn, Sử, Địa giúp các em giành điểm số tối đa, cơ hội đậu Đại học là rất lớn.

 

1. Kiến thức xã hội rộng với môn Văn

 

Văn học là môn học theo suốt hành trình học tập của học sinh. Hầu hết các em lựa chọn luyện thi Đại học khối C là các em đã có chút năng khiếu và dành niềm đam mê với môn học này. Gia sư sẽ là chất xúc tác cho niềm đam mê văn học của các em được bay cao, bay xa. Với phương pháp dạy học khoa học và truyền cảm xúc giúp học trò tiếp nhận kiến thức thật dễ dàng.

Đặc biệt với kinh nghiệm luyện thi tốt nghiệp THPT khối C qua nhiều năm, gia sư sẽ trang bị cho học sinh hiểu biết rộng và nhìn nhận đúng các vấn đề xã hội đang diễn ra trong cuộc sống thường ngày. Thông thường những kiến thức này sách giáo khoa sẽ không thể cập nhật mà yêu cầu hoc sinh phải nhanh nhạy nắm bắt kiến thức xã hội. Đó chính là phần câu hỏi mở trong đề thi được ra trong những năm gần đây. Từ đó, giúp học sinh không gặp bất kỳ trở ngại nào trong đề thi môn Văn với lượng kiến thức hiểu biết xã hội rộng.

 

2. Chính xác với môn Lịch Sử

 

Lịch sử là một hành trình dài với các con số và dấu mốc sự kiện gây trở ngại cho không ít học sinh trong quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT khối C. Gia sư sẽ cho các em học tập với một phương pháp khoa học để ghi nhớ chính xác các dấu mốc từ tổng quát đến chi tiết với những đề cương, dàn bài giúp học sinh không bỏ xót sự kiện.

Đặc biệt là phương pháp tương tác, thảo luận sâu giữa gia sư và học trò về các dấu mốc sự kiện giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ và bền vững.

Quan trọng hơn là văn phong trình bày một bài thi Lịch sử để giành điểm số tuyệt đối được gia sư truyền dạy cho học sinh trong quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT khối C. Tuy là con số, sự kiện nhưng học sinh không nên làm bài theo kiểu gạch đầu dòng. Trình bày sự kiện theo bố cục một bài văn, có mở đầu, thân bài và kết luận kèm một vài nhận xét, đánh giá của bản thân về sự kiện lịch sử đó sẽ giúp bài thi của học sinh được đánh giá cao và dễ dàng nhận được điểm số tối đa.

 

3. Khoa học với Địa lý

 

Địa lý là môn học nằm trong cả hai lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Do vậy đòi hỏi học sinh cũng cần học tập khoa học với môn học này. Ngoài kiến thức cơ bản trang bị theo hình thức ôn luyện cuốn chiếu hàng ngày. Gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối C sẽ rèn luyện cho các em kỹ năng với các dạng bài so sánh vùng kinh tế và cách nhận biết biểu đồ. Đây là những dạng bài luôn luôn xuất hiện trong đề thi qua các năm. Việc đưa ra các phương pháp, cách thức so sánh vùng kinh tế một cách khoa học, dễ nhớ giúp học sinh hoàn toàn chủ động với những phần thi trong đề.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và phương pháp dạy học luôn đổi mới, sáng tạo và khoa học cho học trò tiếp nhận kiến thức xã hội một cách dễ đàng nhất, đội ngũ gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối C của Thành Đạt chắc chắn mang lại thành công cho học trò. Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình đỗ đạt và thành công trong tương lai hãy liên hệ với chúng tôi để có được gia sư ưng ý.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3295
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn