Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối B

Khối B với ba môn học Toán, Hóa, Sinh là những môn học khó thử thách những thí sinh muốn đỗ đạt vào các trường ngành Y Khoa... Học sinh cần có một phương pháp học tập hiệu quả và hơn hết là cần sự trợ giúp đắc lực của gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối B để thành công với khối thi này.

Để giành được số điểm tuyệt đối của ba môn học này quả không phải là điều dễ dàng bởi lượng kiến thức Toán rộng; Hóa và Sinh đòi hỏi học sinh phải ghi nhớ lý thuyết để áp dụng vào giải bài tập thực tế. Gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối B sẽ là người giúp học sinh ôn luyện hiệu quả trong hành trình ấy.

Muốn học tốt bất kỳ một môn học nào đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sau đó mới đến sách tham khảo và nâng cao. Đặc biệt với những khối, ngành các em lựa chọn làm khối thi Đại học thì yêu cầu đòi hỏi lượng kiến thức phải chuyên sâu hơn những kiến thức trong sách giáo khoa ấy. Vậy làm thế nào để có lộ trình luyện thi tốt nghiệp THPT khối B hiệu quả? Đó chính là mấu chốt giải quyết mọi vấn đề cản trở để đi đến thành công của học sinh.

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối B

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối B với gia sư cho học sinh tự tin đạt số điểm cao

 

Gia sư luyện thi khối B là những giáo viên giảng dạy chuyên môn Toán, Hóa, Sinh nhiều năm kinh nghiệm; Là những sinh viên khối B xuất sắc đậu vào những trường Đại học Y Dược, Sư Phạm... sẽ mang đến cho học sinh phương pháp ôn luyện hiệu quả với lượng kiến thức ghi nhớ bền vững. Giúp học sinh tự tin làm bài thi với điểm số cao nhất trong khả năng của mình.

 

1. Phương pháp luyện thi hiệu quả

 

Với mỗi một trình độ, năng lực của học trò khác nhau, gia sư sẽ giúp các em có phương pháp ôn luyện hiệu quả. Bởi các em đều đã có một giáo án học chung với thầy cô trên lớp và sách giáo khoa. Tuy nhiên sẽ có những học sinh giỏi, khá, trung bình... Với học sinh khá, giỏi là những em có ý thức và nội lực bản thân tốt. Còn những học sinh trung bình là do các em chưa được định hướng tốt để khai thác hết năng lực của mình. Có sự trợ giúp của gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối B sẽ giúp học sinh khắc phục yếu điểm đó.

Luyện thi với gia sư Thành Đạt, những học sinh khá, giỏi sẽ được tiếp cận với nguồn kiến thức nâng cao ngoài sách giáo khoa, với đa dạng đề thi để rèn luyện phương pháp giải bài tập nhanh, suy luận logic để loại trừ chính xác đáp án không đúng trong phần thi trắc nghiệm. Giúp học sinh có cơ hội giành số điểm tuyệt đối trong đề thi.

Những học sinh trung bình không phải không có cơ hội đậu Đại học khi có được sự trợ giúp của gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối B tại Trung tâm Thành Đạt. Các em sẽ được gia sư định hướng một phương pháp học để ghi nhớ bền vững kiến thức sách giáo khoa qua quá trình ôn luyện theo hình thức cuốn chiếu với gia sư. Các em sẽ cần nỗ lực, chăm chỉ hơn để phân bổ thời gian giải thêm các đề thi thử trong mỗi buổi học. “Mưa dầm thấm lâu” sẽ giúp học sinh dần bồi đắp và trang bị lượng kiến thức vững chắc giúp các em tự tin bước vào kỳ thi giành số điểm tối đa với năng lực bản thân.

 

2. Tự tin và thoải mái trước kỳ thi

 

Có sự trợ giúp của gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối B, học sinh không chỉ được trang bị kiến thức vững chắc mà còn được rèn luyện đề thi giúp các em làm bài và xử lý tình huống với tâm thế chủ động, không bỡ ngỡ và mất bình tĩnh trước bất kỳ khác biệt mới lạ nào trong đề.

Học sinh làm bài chủ động với cấu trúc đề thi Toán bởi các em đã được rèn rũa trong quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT khối B. Các em biết phân bổ thời gian hợp lý cho từng câu hỏi với phương pháp làm bài dễ trước để chắc chắn dành được điểm; bài khó làm sau và luôn luôn cẩn trọng kiểm tra lại kết quả kể cả với câu hỏi dễ.

Với đề Hóa và Sinh, khi luyện thi tốt nghiệp THPT khối B với gia sư  đã chocác em đã hiểu được bản chất của công thức và lý thuyết. Từ đó, học sinh rèn được khả năng ghi nhớ sâu và vận dụng hiệu quả để giải bài tập nhanh. Giúp các em có cơ hội giành điểm số cao trong bài thi.

Với bất kỳ cuộc thi đấu nào, học sinh đều nhận được câu khẩu hiệu: “Bình tĩnh, tự tin và chiến thắng”. Luyện thi tốt nghiệp THPT khối B với gia sư Thành Đạt cũng chính là biến câu khẩu hiệu này thành hiện thực nhờ lượng kiến thức và tâm lý tự tin học sinh thu nhận được từ gia sư.

Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình chắc thắng trong kỳ thi tốt nghiệp TPHT và Đại học hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3996
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn