Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi khối A

Theo thống kê cho thấy lượng học sinh ôn thi khối A chiếm tỷ lệ gần như là cao nhất vì khối thi này mang đến cho học sinh nhiều cơ hội tuyển sinh vào các trường Đại học cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Học tập với ba môn học Toán, Lý, Hóa đòi hỏi cả một quá trình ôn luyện vì lượng kiến thức có sự kết nối liền mạch. Tuy nhiên kiến thức của ba môn học này khá khô khan, rời rạc. Học sinh cần được sự trợ giúp của gia sư để định hướng và tổng quát kiến thức giúp các em không cảm thấy bị “chới với” trong “bể” kiến thức rộng lớn ấy.

Gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối A tại Thành Đạt là những giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm dạy chuyên ban A, là những sinh viên xuất sắc đỗ thủ khoa của nhiều trường Đại học nổi tiếng như Bách Khoa, Ngoại Thương, Sư Phạm... Điểm chung của họ ngoài kiến thức chuyên môn sâu với ba môn Toán, Lý, Hóa là kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện hiệu quả cùng lòng nhiệt huyết, say mê với những môn khoa học khó này.

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A với gia sư cho học sinh bí quyết làm bài thi hiệu quả

 

Học tập với gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối A sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức, trang bị kinh nghiệm phòng thi và bí quyết làm bài thi hiệu quả.

 

1. Nắm kiến thức vững chắc

 

Không có phương thức ôn luyện nào hiệu quả hơn việc học đến đâu chắc kiến thức đến đó. Gia sư sẽ là người theo sát học sinh từng bước, giúp các em kịp thời bổ sung những phần kiến thức chưa hiểu khi thầy cô giảng bài trên lớp. Đồng thời, với những học sinh học tập hiệu quả, nắm vững bài ngay tại lớp sẽ được gia sư bổ sung kiến thức nâng cao. Dần dần, sau mỗi ngày học tập với gia sư là một ngày tiến bộ nhanh chóng trong việc tích lũy và ghi nhớ hệ thống kiến thức.

Khi kỳ thi tốt nghiệp THPT đến gần, gia sư chỉ cần hệ thống và ôn luyện cùng học sinh là các em đã nắm vững chắc toàn bộ lượng kiến thức đó. Giúp các em hoàn toàn tự tin với lượng kiến thức rộng của kỳ thi.

 

2. Trang bị kinh nghiệm phòng thi

 

Ngoài việc tập trung trang bị kiến thức với gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối A, học sinh còn được gia sư rèn luyện với các đề thi thử qua các năm. Việc tính giờ làm bài thi nghiêm túc giúp học sinh rèn luyện kỹ năng thi cử. Đồng thời cũng qua những đề thi đó, gia sư tìm ra những phần kiến thức còn yếu, hay bị sai ở học sinh để kịp thời sửa chữa, bổ sung. Học sinh cũng rèn luyện tính cẩn thận ở việc kiểm tra lại từng câu, từng phần giúp các em tránh được sai xót đáng tiếc tối đa. Nhờ đó, qua rèn luyện đa dạng đề thi giúp các em nắm bắt nhiều cách ra đề và ngày càng tự tin với việc phân bổ thời gian làm bài hợp lý để giành điểm số cao nhất.

 

3. Bí quyết làm bài thi hiệu quả

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A với gia sư môn toán sẽ chỉ rõ cho học sinh cấu trúc đề thi và bí quyết làm bài thi cần làm dễ trước, khó sau. Đặc biệt là cần làm bài và tình bày bài chuẩn xác, logic, tránh việc mất điểm do quy chế sai từ đâu là gạch từ đó, dù kết quả của học sinh đúng nhưng bước trình bày trên sai cũng vô hiệu. Đặc biệt là học sinh luôn cẩn trọng kiểm tra lại bài trước khi nộp bài khi còn thời gian để giảm thiểu lỗi sai, giúp giành số điểm cao nhất.

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A với gia sư môn Hóa, học sinh sẽ được chỉ rõ lượng kiến thức trong đề thi là kiến thức rất cơ bản ở bậc phổ thông với phần lý thuyết và bài tập tương đương nhau. Đặc biệt, đề thi tốt nghiệp THPT Hóa học sẽ có những câu hỏi khó dành cho học sinh khá giỏi. Bởi yêu cầu của những câu này là cần hiểu bản chất vấn đề và việc áp dụng lý thuyết vào thực hành đời sống. Kiến thức trong đề thi hóa chủ yếu nắm ở năm lớp 12 và có thêm một số câu trong chương trình lớp 10, lớp 11. Vì vậy, bí quyết làm bài tốt môn Hóa là học sinh cần rèn luyện các phương pháp giải bài tập hóa học nhanh và rèn luyện các dạng bài khó năm trước thì sẽ đạt điểm số cao.

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A với gia sư môn vật Lý các em sẽ nắm được cấu trúc đề thi chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12, kèm theo đó là một số câu liên quan đến thí nghiệm và thực tế. Đề thi cũng chia ra nhiều cấp độ trung bình, khá, giỏi theo tỷ lệ câu hỏi. Vì vậy, bí quyết giành điểm cao là các em lướt qua tổng quát đề để hoàn thiện phần dễ trước rồi sau đó thời gian còn lại dành cho suy nghĩ câu khó mà không bị rối vì lo hết giờ.

 

Hãy để quá trình Luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia của con em mình nhẹ nhàng, hiệu quả hơn với đội ngũ gia sư giỏi của Thành Đạt. Chúng tôi sẽ giúp con em quý vị giảm áp lực thi cử, chắc chắn đỗ đạt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và lựa chọn được trường Đại học mình mong muốn.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3691
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn