Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi tốt nghiệp THPT

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối V

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối V

Khối V với ba môn Toán, Lý và năng khiếu được khá nhiều trường lựa chọn làm khối tuyển sinh cho ngành kiến trúc, xây dựng. Luyện thi tốt nghiệp THPT khối V với gia sư ngoài việc trang bị kiến thức hai môn học Toán, Lý, sẽ cho học sinh kỹ năng tốt với môn năng khiếu để giành số điểm cao.

Xem chi tiết
Luyện thi tốt nghiệp THPT khối D

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối D

Với 3 môn Toán, Văn, Ngoại ngữ nằm trọn trong những môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đây là một lợi thế đối với những học sinh lựa chọn khối D. Vì vậy, luyện thi tốt nghiệp THPT khối D chu đáo với gia sư cũng đồng nghĩa hỗ trợ cho các em có cơ hội đậu Đại học rất lớn.

Xem chi tiết
Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A1

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A1

Khối A1 là khối thi mới được bổ sung vào kỳ thi tuyển sinh Đại học từ năm 2012. Khối thi là sự kết hợp của hai môn Toán, Lý của khối A và Tiếng Anh. Đây là khối thi khá khó và gây khó dễ cho không ít học trò. Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A1 với gia sư sẽ cho học sinh có kiến thức vững chắc và biết cách làm bài thi để giành số điểm cao nhất.

Xem chi tiết
Luyện thi tốt nghiệp THPT khối C

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối C

Khối C với ba môn Văn, Sử, Địa có lượng kiến thức rộng lớn luôn là thách thức cho những học sinh lựa chọn thi vào ngành xã hội. Có sự trợ giúp của gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối C sẽ giúp học sinh có phương pháp học tập hiệu quả để nắm vững chắc kiến thức, giành điểm số cao.

Xem chi tiết
Luyện thi tốt nghiệp THPT khối B

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối B

Khối B với ba môn học Toán, Hóa, Sinh là những môn học khó thử thách những thí sinh muốn đỗ đạt vào các trường ngành Y Khoa... Học sinh cần có một phương pháp học tập hiệu quả và hơn hết là cần sự trợ giúp đắc lực của gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT khối B để thành công với khối thi này.

Xem chi tiết
Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A

Luyện thi tốt nghiệp THPT khối A

Khối A với ba môn khoa học nền tảng luôn luôn bao hàm lượng kiến thức rất khó cho học trò. Tuy nhiên, ngoài sự thông minh, nhạy bén, nếu các em cần cù, chăm chỉ và có phương pháp học tập sáng tạo cùng gia sư thì quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT khối A cũng không phải là con đường quá khó khăn không thể vượt qua.

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn