Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt

 

Từ tiền thân là Trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên trực thuộc Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM, mỗi nấc thang trong hành trình 10 năm phát triển bền vững của Công ty TNHH Văn Hóa Truyền Thông Thành Đạt được xây dựng từ hơn 5.000 trái tim đầy nhiệt huyết, đam mê dành cho công việc gia sư dạy kèm tại nhà.

 

Quá trình phát triển

 

Đi lên từ nền tảng vững chắc ở cả ba vị trí: Học sinh, gia sư và phụ huynh, tập thể Thành Đạt luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của phụ huynh học sinh. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu “dạy thêm – học thêm” với hình thức gia sư tại nhà đang phát triển mạnh mẽ do guồng quay của cuộc sống khiến các bậc phụ huynh có ít thời gian dành cho con cái mình hơn. Thành Đạt được xem là một trong những thương hiệu tiên phong và là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực bồi dưỡng văn hóa tại nhà ở TPHCM. Kinh qua 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhà, Thành Đạt được quý vị phụ huynh hài lòng khi tìm kiếm được giải pháp tối ưu cho việc học tập của con em mình.

 

Từ khởi nghiệp với ba thành viên nòng cốt là các cựu sinh viên đến từ các Trường Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Luật TPHCM, đến nay con số đã tăng lên 5.000 giáo viên, sinh viên nòng cốt và cơ hữu.

Những cố gắng, nỗ lực của tập thể Thành Đạt được đền đáp được xứng đáng. Nhà nước xác định đủ tiêu chuẩn, đủ tư cách pháp nhân và cấp con dấu tròn cùng giấy phép hoạt động số 0312748721 cho Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa và Gia Sư Thành Đạt.

 

Sứ mệnh thương hiệu

 

“Uy tín tạo dựng thành công” là triết lý hoạt động của Gia sư Thành Đạt. Mọi cá nhân trong tập thể đều ý thức rằng, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, mỗi cá nhân luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình. Từ việc nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên cơ hữu đến việc tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý vị phụ huynh. Tất cả được Thành Đạt chuyên nghiệp hóa nhằm đi đầu trong việc xây dựng một hình ảnh dịch vụ gia sư tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung đồng bộ, chuẩn mực, chất lượng cao. Nhân rộng giá trị tri thức cho xã hội và góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền giáo dục nước nhà hội nhập quốc tế.

 

Hành động thực tiễn

 

Mọi hoạt động tại Thành Đạt đều được chuyên biệt hóa dù là khâu nhỏ nhất. Tại đây, có đội ngũ chuyên viên chuyên trách thực hiện nhiệm vụ chăm sóc khách hàng 24/24h, họ đại diện cho công ty hỗ trợ khách hàng kịp thời mọi lúc, mọi nơi, giải đáp mọi thắc mắc đến khi khách hàng thực sự hài lòng về các vấn đề liên quan đến chất lượng giảng dạy của gia sư Thành Đạt.

 

Không chỉ phó mặc gia sư cho phụ huynh là chấm dứt mọi trách nhiệm, tại Thành Đạt có một đội ngũ giám sát viên thường xuyên kiểm tra, quản lý điểm số và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng học tập của học sinh và chất lượng giảng dạy của gia sư. Từ đó hoàn thiện bảng tổng kết tình hình giảng dạy và báo cáo những bước tiến bộ của học sinh cho phụ huynh. Qua những đánh giá đó, khi hiệu quả giảng dạy của gia sư không như mong muốn, phụ huynh hoàn toàn có thể yêu cầu trung tâm thay gia sư (miễn phí).

 

Với hình thức gia sư dạy kèm tại nhà, Thành Đạt luôn cam kết dịch vụ chất lượng và làm việc với khẩu hiệu: “KHÔNG CÓ HỌC TRÒ DỞ - CHỈ CÓ THẦY GIÁO TỒI”! Chỉ khi quý vị phụ huynh thực sự hài lòng sau 02 buổi dạy thử, Thành Đạt mới tiến hành giao việc và xác nhận gia sư chính thức.

 

Đặc biệt, tại Gia sư Thành Đạt chứa kho dữ liệu thư viện trực tuyến khổng lồ lưu trữ các dạng bài tập, đề thi đại học, cao đẳng, học sinh giỏi... qua các năm. Từ đây, quý vị phụ huynh hoàn toàn có thể yêu cầu trung tâm cung cấp tài liệu phục vụ học tập từ kho dữ liệu này để đáp ứng nhu cầu sáng tạo tri thức cao cho con em quý vị phụ huynh.

 

Kết quả đạt được

 

Chặng đượng 10 năm tuy chưa quá dài nhưng cũng đầy ý nghĩa nhân văn cao cả với những người sáng lập nên thương thiệu Gia sư Thành Đạt. Họ đã góp phần nâng cao tri thức cho xã hội với hàng nghìn học sinh đỗ đại học, đạt học sinh giỏi các cấp, trúng tuyển vào trường chuyên lớp chọn theo mong muốn của các bậc phụ huynh. Nhờ những thành tựu vượt bậc ấy, Thành Đạt đã chiếm trọn trái tim của hơn 20.000 phụ huynh và 10.000 giáo viên, sinh viên cộng tác gia sư tại TPHCM. Con số ấn tượng này minh chứng cho một bề dày phát triển bền vững của thương hiệu Gia Sư Thành Đạt. 

Giới thiệu về công ty

Logo kỷ niệm 10 năm thành lập Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt


Trở lại      In      Số lần xem: 6105
Tin tức liên quan
  • Phương thức giảng dạy
  • Cam kết chất lượng
  • Lĩnh vực hoạt động
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT

Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MSDN/MST: 0312748721

Tel:  (028) 388.688.55    

Fax: (028) 388.688.77

Hotline: (028) 388.688.55 - 0918.1222.01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website: www.giasuthanhdat.vn

DMCA.com Protection Status© Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.