Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Cam kết chất lượng

Với triết lý xuyên suốt: “Uy tín tạo dựng thành công” nên ở đâu có gia sư Thành Đạt ở đó có sự thành công của học trò.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 

Chặng đường hơn 10 năm phát triển, Thành Đạt đã quy tụ đông đảo lực lượng gia sư cơ hữu là những giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc gắn bó nhiều năm. Cùng với sự cộng tác của các thí sinh trúng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng với điểm số cao, thủ khoa các trường Đại học, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Vì vậy, Thành Đạt tự tin cam kết với tất cả phụ huynh về việc cải thiện kết quả học tập của học sinh trong vòng 01 tháng kể từ khi trung tâm tiếp nhận nhu cầu thuê gia sư của quý vị.

 

Mọi gia sư tại Thành Đạt sau khi tiếp nhận lớp đều phải có bản kế hoạch giảng dạy phù hợp đối với từng trường hợp học sinh sau buổi dạy thử đầu tiên. Đây được xem như là phương hướng, mục tiêu kèm cặp học sinh tiến bộ cũng như khẳng định sự tận tâm, tận tụy với tinh thần trách nhiệm cao của gia sư. Cuối mỗi tháng, Trung Tâm sẽ gọi điện trao đổi trực tiếp với phụ huynh để đánh giá sự tiến bộ của học viên và kịp thời có những điều chỉnh phù hợp theo hướng tích cực.

 

Trung tâm Gia Sư Thành Đạt được xây dựng trên nền tảng phát triển bền vững, chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng hình ảnh một dịch vụ gia sư tại TPHCM đồng bộ, chuẩn mực, chất lượng cao. Góp phần nhân rộng giá trị tri thức cho xã hội và thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

 

Thành Đạt luôn cam kết dịch vụ chất lượng hàng đầu và phương pháp giảng dạy hiệu quả bậc nhất.

 

Về chất lượng

 

Cam kết chất lượng Chất lượng dạy và học tại Thành Đạt luôn đứng đầu trong các trung tâm gia sư tại TPHCM.

Cam kết chất lượng Tập hợp đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng nền tảng kiến thức vững vàng được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản.

Cam kết chất lượng Trung tâm thường xuyên phối kết hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình dạy học.

Cam kết chất lượng Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức, đồng thời ngay lập tức điều động gia sư thay thế để đảm bảo việc học của học sinh không bị gián đoạn.

Cam kết chất lượng Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.

Cam kết chất lượng Cam kết phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư dạy kèm.

 

Về phương pháp dạy

 

Cam kết chất lượng Gia sư thường xuyên cập nhật và bám sát chương trình cải cách mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trong quá trình dạy học.

Cam kết chất lượng Kèm sát theo sổ báo bài ở trường của học sinh để đảm bảo nền tảng kiến thức cơ bản.

Cam kết chất lượng Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu.

Cam kết chất lượng Nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi.

Cam kết chất lượng Bồi dưỡng kiến thức cho các thí sinh chuẩn bị tham dự các cuộc thi học sinh giỏi các cấp, các chương trình học bổng do Sở Giáo Dục TPHCM tổ chức.

Cam kết chất lượng Gia sư ngoài việc củng cố kiến thức chuyên môn còn trang bị kiến thức xã hội rộng, giúp học sinh phát triển toàn diện về mặt tri thức lẫn đạo đức. Từ tấm gương mẫu mực của gia sư, tạo tiền đề định hướng cho sự thành công của học sinh trong tương lai.

 

 

Giám đốc Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt

Đỗ Minh Thảo 


Trở lại      In      Số lần xem: 5709
Tin tức liên quan
  • Giới thiệu về công ty
  • Đăng ký dạy trực tuyến
  • Phương thức giảng dạy
  • Lĩnh vực hoạt động
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn