Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư Thủ Khoa

Qua quá trình nỗ lực phấn đấu, học tập và xuất sắc trở thành những thủ khoa đại học, với điểm số vượt trội, những sinh viên này tiếp tục mang những kiến thức, kinh nghiệm của mình để ôn luyện cho lớp học trò kế cận thành công. Họ chính là những gia sư thủ khoa mà rất nhiều gia đình đang mong muốn con em mình có cơ hội học tập và luyện thi Đại học cùng.

 

Cảm giác vừa mới trải qua những thử thách cam go trong kỳ thi tuyển sinh đại học của những gia sư thủ khoa như vẫn còn mới nguyên khi họ được kèm cặp các học sinh cấp III. Lúc này, bầu nhiệt huyết và khí thế sục sôi trong quá trình luyện thi Đại học trước đó được các gia sư truyền lại nguyên vẹn cho lớp học trò. Học sinh như thấy được mở ra cánh cửa vô cùng tươi sáng mà mình đang bế tắc. Hành động để thực hiện ước mơ chinh phục con đường Đại học với học sinh lúc này thật dễ dàng.

 

Gia sư Thủ Khoa

 

Gia sư thủ khoa là những sinh viên đạt điểm cao nhất của các trường Đại học danh tiếng

 

Không chỉ là mớ lý thuyết suông giáo huấn học sinh, gia sư thủ khoa chính là một minh chứng thực tế sống động. Học sinh được học với gia sư sẽ soi mình vào tấm gương ấy để phấn đấu, học tập. Sự khâm phục và ngưỡng mộ gia sư dạy kèm khiến học sinh thêm đam mê môn học được truyền dạy. Hiệu quả học tập sẽ đạt được tối đa khi học sinh thực sự hứng thú với môn học mình theo đuổi.

 

Lượng kiến thức mà gia sư thủ khoa truyền dạy cho học sinh là vô cùng quý báu. Bởi không chỉ là những kiến thức trong sách vở mà còn rất nhiều kiến thức nâng cao và kiến thức thực tế mà họ đã tích lũy. Để đạt được số điểm cao nhất trong kỳ thi đại học, gia sư đã trải qua một quá trình dùi mài, chăm chỉ, cần mẫn suốt nhiều năm ôn luyện. Kiến thức được gia sư truyền dạy đó giúp học sinh có thể dễ dàng vượt qua các kỳ thi tuyển học sinh giỏi, thi vào đại học với điểm số cao.

 

Bí quyết và kỹ năng làm bài thi chính là trọng điểm cốt lõi khi học sinh được ôn tập cùng gia sư thủ khoa. Học kiểu cuốn chiếu, học đâu ôn kỹ đó rồi đến khi thi chỉ cần hệ thống lại kiến thức là có thể ghi nhớ những kiến thức cơ bản. Cộng với những kỹ năng phán đoán, ước lượng kiến thức lý thuyết và bài tập trong mỗi môn; phân chia thời gian để xử lý từng phần hợp lý giúp học sinh tận dụng được thời gian với điểm số giành được là tối đa.

 

Rèn luyện đa dạng các đề thi thử, thi thật qua nhiều năm với gia sư thủ khoa giúp học sinh không gặp trở ngại gì khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, lựa chọn vào Đại học. Kinh nghiệm thực tế về việc rèn luyện đề thi qua nhiều năm được truyền lại cho học sinh. Tiếp xúc với nhiều dạng đề, nhiều dạng ra câu hỏi giúp học sinh sẽ không bị bỡ ngỡ khi gặp dạng bài mời trong đề thi thực tế. Học sinh hoàn toàn có thể tìm hướng giải quyết theo những tình huống mình đã gặp trước đó.

Học sinh có tâm lý thoải mái bước vào kỳ thi khi học với gia sư thủ khoa bởi các em đã được trang bị đầy đủ hành trang kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết. Vì vậy, học sinh không bỡ ngỡ, hồi hộp hay lo lắng vì gặp phải câu hỏi mới mẻ. Các em đều đã được dự báo trước những tình huống có thể xảy ra. Do đó, tâm thế chủ động, tự tin luôn luôn ngự trị trong học sinh.

 

Như vậy có thể thấy thành công tất yếu sẽ đến với học sinh khi được học với gia sư thủ khoa bởi những ưu điểm nổi trội sau:

 

Gia sư Thủ KhoaHọc sinh được truyền ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng từ những tấm gương “sống”, đời thực giúp các em thêm nung nấu quyết tâm phấn đấu để đạt được ước mơ vào Đại học.

Gia sư Thủ KhoaKiến thức gia sư thủ khoa truyền dạy cho học sinh là hệ thống kiến thức đang còn mới và “nóng” vì chính gia sư là người vừa trải qua giai đoạn rèn luyện ấy. Giúp học sinh cảm thấy gần gũi và dễ tiếp thu.

Gia sư Thủ KhoaRèn luyện với đa dạng đề thi giúp học sinh không gặp bất kỳ trở ngại nào với những câu hỏi ra kiểu “đánh đố” nhằm phân loại học sinh xuất sắc.

Gia sư Thủ KhoaKinh nghiệm thi cử được gia sư thủ khoa trang bị tối đa, học sinh không chịu bất kỳ áp lực nào, tâm lý hoàn toàn chủ động, tự tin và thoải mái dành điểm số cao nhất khi bước vào phòng thi.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững đã tập hợp đội ngũ gia sư thủ khoa đỗ đạt các trường Đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh qua từng năm đã mang lại thành công và đỗ đạt cho nhiều thế hệ học trò. Quý phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để con đường đến đích của em mình ngắn nhất.

 

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2058
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn