Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư nhân văn

Gia sư nhân văn tập hợp đội ngũ những nhà giáo, những nhà nghiên cứu trong ngành xã hội, những sinh viên giỏi đến từ những ngôi trường Đai học Khoa học Xã hội & Nhân văn. Họ là những người không chỉ trang bị cho học sinh những kiến thức xã hội mà còn mang đến cho các em ý thức đạo đức tốt cùng các kỹ năng ứng xử thực hành trong đời sống hàng ngày. 

Học tập và rèn luyện với gia sư Nhân Văn giúp học sinh có cơ hội trau dồi kiến thức chuyên sâu bởi họ là những người được đào tạo từ cái nôi sản sinh ra những nhà nghiên cứu xã hội lớn của đất nước. Với lượng kiến thức truyền thụ, gia sư Nhân Văn sẽ mang đến cho học sinh những cơ hội đỗ đạt điểm số cao với ba môn: Văn, Sử, Địa để chắc chắn giành tấm vé cử nhân bước vào những ngôi trường danh tiếng mình mong ước như: Đại học Nhân Văn, Báo Chí, Sư Phạm...

 

Gia sư nhân văn

Gia sư Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn

 

1. Gia sư Nhân Văn truyền nhiệt huyết và đam mê Văn học tới hoc sinh

Văn học là môn học quan trọng không chỉ với học sinh theo khối ngành xã hội mà với tất cả mọi đối tượng học sinh. Môn học này theo suốt quá trình học tập của học sinh trong 12 năm học, đặc biệt là học sinh lựa chọn thi Đại học khối C, D. Được sự kèm cặp và dìu dắt của gia sư Nhân Văn sẽ giúp học sinh như được tiếp thêm niềm đam mê với Văn Học khi hiểu hết cái hay, cái đẹp của môn học này. Từ nền tảng kiến thức tiếp nhận rộng lớn đó cùng những vấn đề mở rộng từ gia sư sẽ giúp các em thành công với môn Văn học.

 

Học giỏi môn Văn học với học sinh là vô cùng quan trọng bởi kiến thức môn học giúp học sinh ứng dụng vào thực tế cuộc sống rất tốt. Vốn từ phong phú mà gia sư Nhân Văn truyền dạy giúp các em tự tin trong giao tiếp và ứng xử trôi chảy với mọi tình huống. Vì vậy, gia sư môn Văn đóng vai trò tối cần thiết với mọi học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, đặc biệt là quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT và luyện thi vào Đại học.

 

Gia sư sẽ giúp học sinh học tập hiệu quả và thông suốt với kết quả môn Văn học luôn đạt thành tích cao suốt quá trình học tập. Trải qua quá trình tích lũy kiến thức sẽ bồi đắp niềm đam mê với môn Văn học giúp học sinh chọn thi khối C, D chắc chắn giành một suất vào Đại học với điểm số môn Văn đạt tối đa năng lực bản thân.

 

2. Gia sư Nhân Văn giúp học sinh học Lịch Sử khoa học

Lịch sử là môn học tái hiện sự kiện quá khứ theo chuỗi ngày, tháng với vô vàn sự kiện lớn, nhỏ luôn gây không ít khó khăn, trở ngại cho học sinh trong quá tình học tập. Thông thường, với quỹ thời gian ít ỏi trên lớp, giáo viên thường chỉ giới thiệu sự kiện cho học sinh theo kiểu “cưỡi ngựa, xem hoa”. Nhiều khi học sinh chưa hiểu hết được ý nghĩa và bản chất của sự kiện nên các em thường ghi nhớ suông, học vẹt để đối phó với câu hỏi kiểm tra của giáo viên và những bài thi cuối học kỳ. Học tập theo hình thức như vậy đến khi bước vào kỳ thi cuối cấp hoặc Đại học, các em sẽ bị lẫn lộn kiến thức ngày tháng, giai đoạn nên ít giành được điểm số cao.

 

Học tập với gia sư Nhân Văn, học sinh sẽ được học tập chuyên sâu để ghi nhớ bền vững kiến thức. Gia sư sẽ mang đến cho các em một phương pháp học môn Lịch Sử khoa học từ cơ bản đến nâng cao và đặc iệt gắn liền với việc tái hiện các sự kiện qua chuyện kể giúp các em in sâu trong trí nhớ để không thể nhầm lẫn. Điều này giúp học sinh tự tin với kiến thức Lịch Sử, giành điểm số cao với mọi kỳ thi, đặc biệt kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển chọn vào Đại học.

 

3. Gia sư Nhân Văn giúp học sinh ghi nhớ bền vững môn Địa Lý

Địa lý là môn học vừa thuộc khối tự nhiên lại vừa thuộc khối xã hội, do đó học sinh thường không dễ dàng gì để dành điểm số cao với môn học này. Nhờ sự trợ giúp của gia sư Nhân Văn, học sinh sẽ có phương pháp học tập, ghi nhớ hiệu quả, bền vững. Từ việc ôn luyện hàng ngày với gia sư để nắm vững các cấu trúc đề thi đến việc biết cách lập bảng so sánh khoa học, phân vùng để ghi nhớ số liệu cũng như đặc điểm khác biệt của từng vùng kinh tế.... Từ đó giúp học sinh có thể tự tin giành điểm số tối đa với bài thi, tạo nên cơ hội đậu Đại học với tổng điểm số 3 môn cao.

 

Quý vị phụ huynh đang mong muốn tìm gia sư Nhân Văn trọ giúp chon em mình theo khối ngành xã hội, hãy để đội ngũ gia sư Nhân Văn của trung tâm gia sư Thành Đạt trợ giúp quý vị. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê với nghề, đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chắc chắn mang đến thành công cho học trò.

 

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 8016
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn