Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư giỏi

Có thầy giỏi thì ắt sẽ có học trò giỏi bởi người thầy giỏi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sáng tạo, đổi mới phương pháp truyền dạy lượng kiến thức uyên thâm của mình để giúp học trò tiếp nhận hiệu quả tối đa. Bởi có gia sư giỏi sẽ có sự tiến bộ và thành công nhanh chóng của học trò.

Trong suốt nhiều năm qua, các bậc phụ huynh luôn tìm kiếm và tuyển chọn những gia sư giỏi tại Trung tâm Gia sư Thành Đạt để kèm cặp con em mình trong quá trình học tập. Bởi có gia sư giỏi sẽ có học trò giỏi.

 

Gia sư giỏi tại Thành Đạt là những giáo viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong việc dìu dắt các thế hệ học trò tiến bộ. Đồng thời, gia sư cũng là những sinh viên giỏi, đỗ đạt thủ khoa những trường Đại học danh tiếng, bằng nhiệt huyết tuổi trẻ và niềm đam mê với môn học mình theo đuổi mong muốn truyền đạt lại cho những lớp học sinh kế cận.

Không chỉ bằng cảm quan và qua giấy tờ là có thể đánh giá một gia sư giỏi. Tại Thành Đạt, đội ngũ gia sư giỏi được tuyển chọn khắt khe, trải qua quá trình sàng lọc kỹ càng. Những gia sư giỏi trụ lại tại Trung tâm Thành Đạt luôn mang đến sự tiến bộ và thành công nhanh chóng cho học trò. Bởi đội ngũ gia sư giỏi gắn bó với Thành Đạt đã kinh qua nhiều năm kinh nghiệm; hội tụ đầy đủ Tài và Đức của một người Thầy; đồng thời được hoạt động tập thể trong môi trường gia sư chuyên nghiệp.

 

1. Kinh nghiệm dạy và học tốt

Với những gia sư giáo viên giỏi, họ là những người đã trải qua rất nhiều năm đứng lớp, tiếp xúc với đa dạng các trình độ cũng như tính cách của học trò. Phương pháp sư phạm giỏi cộng với am hiểu tâm lý của học trò giúp họ thành công trong việc tìm ra những yếu điểm cần bổ sung của học sinh. Đồng thời chỉ rõ những điểm mạnh, giúp học sinh tự tin với khả năng của mình để phấn đấu vươn lên đạt kết quả cao nhất trong học tập.

Gia sư sinh viên giỏi là những người vừa trải qua một quá trình học tập, khổ luyện không khác gì học sinh thời kỳ này. Những kinh nghiệm, bí quyết và kiến thức của lớp gia sư sinh viên còn đang rất “mới” và “nóng”. Cộng với sự đồng cảm thế hệ đã mang đến hiệu quả truyền dạy của gia sư sinh viên cho học trò tiếp thu rất nhanh.

 

Gia sư giỏi

Gia sư sinh viên giỏi là những sinh viên đạt điểm cao, đỗ thủ khoa các trường Đại học

 

Tuy nhiên, nhận thấy gia sư sinh viên giỏi chưa trải qua quá trình đứng lớp nên sẽ có những mặt hạn chế trong quá trình truyền đạt. Khắc phục yếu điểm đó, Trung tâm gia sư Thành Đạt đã đào tạo về kỹ năng sư phạm cho gia sư sinh viên giỏi trước khi được cử đến dạy học trò. Nhằm hoàn thiện mọi mặt cho gia sư sinh viên giỏi. Đây là một ưu điểm nổi trội của gia sư sinh viên giỏi chỉ có tại Thành Đạt.

 

2. Hội tụ đầy đủ Tài và Đức

Đội ngũ gia sư giỏi của Thành Đạt không chỉ có lượng kiến thức chuyên môn sâu, phương pháp truyền dạy khoa học, dễ hiểu với từng đối tượng học trò mà hơn hết là luôn có tư cách đạo đức tốt. Kiến thức, kinh nghiệm của gia sư được kiểm định qua những chuyên gia nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tư cách của gia sư thể hiện qua lý lịch, nguồn gốc chứng thực rõ ràng.

Đồng thời với nhiều năm cộng tác, Thành Đạt luôn kiểm soát, đánh giá sàng lọc và giữ lại những gia sư giỏi đủ Tài, đủ Đức. Được học tập với những gia sư này, học sinh không chỉ lĩnh hội được lượng kiến thức và tiến bộ nhanh chóng trong học tập mà còn giúp các em coi gia sư giỏi như một tấm gương, thần tượng để mình soi vào và phấn đấu noi theo. Đó là động lực lớn lao dễ dàng đưa đến sự thành công cho học trò.

 

3. Hoạt động trong môi trường tập thể chuyên nghiệp

Mỗi cá nhân gia sư giỏi hoạt động tự phát chưa thể làm nên thành công. Họ chỉ phát huy tối đa năng lực khi có một môi trường tập thể chuyên nghiệp. Và Trung tâm gia sư Thành Đạt chính là điểm đến hội tụ đông đảo đội ngũ gia sư giỏi.

Tại đây, chúng tôi hoạt động theo quy trình, luôn có sự canh tranh nhằm nỗ lực, phấn đấu của gia sư để đưa lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh.

Gia sư giỏi phải đánh giá được trình độ, năng lực của học trò. Từ đó, gia sư soạn giáo án riêng phù hợp cho từng lớp dạy đó. Hàng tháng, có sự kết hợp chặt chẽ giữa phụ huynh, trung tâm và gia sư. Mọi kết quả học tập của học sinh thụt lùi hoặc dậm chân tại chỗ, gia sư ngay lập tức bị đào thải.

Vì vậy, học với gia sư giỏi của Thành Đạt, học sinh chắc chắn tiến bộ và thành công nhanh chóng.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững hội tụ đội ngũ gia sư giỏi gắn bó, đồng hành cùng Trung tâm trong rất nhiều năm qua. Quý vị phụ huynh muốn con em mình chắc chắn tiến bộ và thành công trong học tập hãy liên hệ với đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3636
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn