Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư giáo viên

Gia sư giáo viên hiện nay là một dịch vụ khá phát triển do nhu cầu học tại nhà của học sinh tăng cao. Nội dung giảng dạy của gia sư giáo viên rất đa dạng, bổ sung nhiều kiến thức mới mà các học sinh không được tiếp nhận tại trường học giúp học sinh nâng cao chất lượng học tập.

Gia sư giáo viên tận tâm yêu nghề là sự lựa chọn đúng đắn cho học sinh

 

Đối tượng gia sư giáo viên dạy kèm rất đa dạng, đó có thể là các giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học chuyên ngành sư phạm được đào tạo bài bản, kỹ càng, có thể là các giáo viên hợp đồng tại các trung tâm và cũng trải qua nhiều năm kinh nghiệm với nghề gia sư.

 

Thế nhưng để đảm bảo kiến thức cũng như uy tín và chất lượng cho con em mình, các bậc phụ huynh vẫn mong muốn tìm kiếm cho con em tại nhà gia sư là các giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm vững chắc. 

 

Gia sư giáo viên

 

Gia sư giáo viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn đảm bảo đem lại kết quả học tập tốt nhất

 

Gia sư giáo viên là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy trên ghế nhà trường cũng như giáo viên dạy hợp đồng bên ngoài. Đặc biệt tận tâm và có trách nhiệm với việc dạy học nên cha mẹ các em học sinh không phải lo lắng cho kết quả học tập của con em mình . Ưu điểm của gia sư giáo viên là chất lượng đa số đều rất tốt.

 

Những tố chất cần phải có ở một gia sư giáo viên

 

1- Kiến thức

Gia sư giáo viên luôn có ưu điểm nắm chắc những kiến thức cơ bản của môn học mà họ sẽ đảm nhiệm dạy và có một phương pháp đọc hiểu của riêng họ về môn học này.

 

2- Niềm đam mê

Nếu nhiều bạn sinh viên chỉ xem nghề gia sư là một cách thức giúp họ kiếm thêm thu nhập nên đôi khi thiếu tận tâm trong quá trình dạy học thì các gia sư là giáo viên lại khác bởi họ có niềm đam mê và yêu nghề mãnh liệt, tất cả đều xuất phát từ tâm và niềm tin vào việc truyền bá kinh nghiệm học tập của mình giúp các thế hệ sau tiến bộ hơn.

 

3- Trách nhiệm

Gia sư giáo viên luôn nhận thức được trách nhiệm của mình đối với học sinh. Họ vừa là người hướng dẫn đồng thời cũng là người giám sát từng bước tiến bộ của học sinh. Bởi ý thức được việc này nên ngay từ ban khi bắt đầu họ cũng sẽ định hướng những việc mình cần  phải làm để giúp đỡ học sinh của mình tiến bộ.

 

4- Nhạy bén

Hiểu được việc học là sự tương tác giữa cả hai phía: gia sư và học sinh. Nên gia sư giáo viên cần luôn nắm bắt được những yêu cầu của học sinh, phong cách học, phát hiện ra những điểm mạnh điểm yếu của học sinh trong môn học mà họ chịu trách nhiệm đào tạo và giảng dạy. Từ việc biết được những yêu cầu của học sinh họ sẽ sắp xếp lên kế hoạch và phương pháp hướng dẫn phù hợp nhất đối với học sinh của mình.

 

Trong quá trình học, học sinh sẽ được ôn luyện theo các chuyên đề bám sát chương trình học và nâng cao kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, với học sinh trung bình, giáo viên sẽ có bước bồi dưỡng kiến thức giúp lấy lại kiến thức hổng trước đó. Sau mỗi chuyên đề học, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra để giáo viên đánh giá chất lượng, nhằm kịp thời uốn nắn, bổ sung những kiến thức còn khiếm khuyết.

 

Trong suốt quá trình học tập, học sinh  sẽ được làm quen với các đề thi thử , các dạng bài thi quan trọng của những kỳ thi tuyển sinh hoặc tốt nghiệp và đại học trước đó.

 

Gia sư giáo viên

Những tố chất cần phải có ở một gia sư giáo viên

 

Trung Tâm Gia Sư Thành Đat  được thành lập với mong muốn mang đến cho quý phụ huynh một niềm tin về sự tiến bộ trong học tập của con em quý vị cũng như tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con cái quý vị . Hội tụ những giáo viên tài năng số 1 tại TPHCM, các trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học có uy tín trên địa bàn TPHCM. Đội ngũ gia sư giáo viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy hiện đang công tác tại các trường THPT, THCS và Tiểu học tại TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết cung ứng gia sư theo đúng yêu cầu của các bậc phụ huynh.

 

GIA SƯ THÀNH ĐẠT CHẮC KIẾN THỨC- VỮNG NIỀM TIN

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2471
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn