Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư Đại học Y Dược

Khối ngành y, dược luôn luôn là khối ngành học khó, đầy thử thách với những thí sinh lựa chọn thi Đại học. Bởi vì tỷ lệ chọi của những trường thuộc khối ngành này luôn đứng hàng đầu ở top những trường có điểm thi đầu vào cao. Vì vậy, chất lượng gia sư sinh viên Đại học Y Dược luôn luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho những học sinh luyện thi Đại học khối B.

Gia sư Đại học Y Dược là những sinh viên giỏi, xuất sắc với số điểm thi đầu vào các trường khối ngành y, dược đạt điểm giỏi trở lên. Trải qua quá trình luyện thi Đại học khối B và đỗ đạt, gia sư Đại học Y Dược có kiến thức chuyên ngành sâu, rộng với ba môn Toán, Hóa, Sinh. Kinh nghiệm và kỹ năng thi cử là vốn quý báu với học sinh sẽ được gia sư Đại học Y Dược truyền đạt lại. Cộng với lượng kiến thức uyên thâm của mình, gia sư Y Dược sẽ giúp học sinh hiểu được mức độ kiến thức các em cần trang bị để có thể đỗ đạt theo mong muốn. Nhờ đó, học sinh có đầy đủ mục tiêu cụ thể, phương pháp và kế hoạch để đạt được thành công.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA GIA SƯ Y DƯỢC

 

1. Gia sư Y Dược giúp học sinh trang bị kiến thức nền tảng rộng

Kiến thức trong đề thi của học sinh chủ yếu nằm trong kiến thức sách giáo khoa, tuy nhiên đó chỉ là lượng kiến thức cơ bản để một học sinh đạt yêu cầu trong thi cử. Muốn đỗ đạt Đại học, đặc biệt là những khối ngành khó như Y, Dược, học sinh cần phải được trang bị nền tảng kiến thức sâu, rộng hơn với ba môn Toán, Hóa, Sinh. Gia sư Đại học Y Dược chính là những kim chỉ nam hành động giúp học sinh mở rộng những phần kiến thức nâng cao ấy.

 

Gia sư Đại học Y Dược

 

Với môn Toán khối B, gia sư là người hiểu hơn ai hết để học tốt và làm bài thi tốt cần sự chăm chỉ rèn luyện các dạng bài để ghi nhớ công thức. Kinh nghiệm này sẽ được truyền lại cho học sinh để có được quá trình ôn tập tốt, hiệu quả. Cộng với bí quyết bình tĩnh khi làm bài, làm dễ trước, khó sau và đọc kỹ để tránh nhầm lẫn các dạng đề đáng tiếc... mà gia sư Y Dược truyền lại sẽ giúp học sinh dễ dàng đạt số điểm tối đa.

 

Với môn Hóa, gia sư Đại học Y Dược sẽ đồng hành giúp học sinh hiểu thấu đáo tính chất của nguyên tố hóa học và các phản ứng đặc trưng. Hóa học là môn thi khối B đòi hỏi yêu cầu khá cao ở học sinh, hơn mức cơ bản mà các em nắm được trong sách giáo khoa. Vì vậy, có được sự trợ giúp của gia sư có kiến thức uyên thâm môn học này sẽ giúp các em mở rộng, nâng cao những bài tập, những trường hợp khó để không lúng túng khi những phần này xuất hiện trong đề thi Đại học khối B.

 

Môn Sinh cũng vậy, đây là môn học cần sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Có sự trợ giúp của gia sư Đại học Y Dược, học sinh sẽ được ôn luyện kỹ lý thuyết để ghi nhớ sâu, áp dụng vào bài tập thực hành. Từng bài, từng phần, từng chương sẽ được gia sư Y Dược ôn luyện gói gọn giúp học sinh không bỏ sót, không nhầm lẫn khi gặp phải bất kỳ kiến thức phần nào.

 

2. Có mục tiêu, phương pháp và kế hoạch để đạt thành công

Với tâm thế của thế hệ đi trước truyền đạt lại, kinh nghiệm của gia sư Đại học Y Dược là vô cùng quý báu. Giúp học sinh có được mục tiêu cụ thể cùng phương pháp và kế hoạch để đạt thành công.

Mục tiêu cụ thể là vô cùng quan trọng, nếu không có mục tiêu, học sinh sẽ học tập tràn lan kiến thức và không đạt được kết quả cụ thể. Có sự đồng hành của gia sư Đại học Y Dược, học sinh sẽ được trợ giúp đắc lực để đặt ra mục tiêu hành động đúng, chuẩn, chính xác. Đây là con đường ngắn nhất giúp các em thu lượng kiến thức nhiều nhất, hiệu quả nhất để thành công.

 

Kế đến là phương pháp và kế hoạch cụ thể để biến mục tiêu đó thành hiện thực là điều vô cùng quan trọng. Nếu không có sự giám sát của gia sư, học sinh có thể chưa lựa chọn được những phương pháp và kế hoạch chưa chính xác khiến hiệu quả không cao, dễ dẫn đến sự chán nản. Khi những phương pháp và kế hoạch mà gia sư sinh viên Y Dược áp dụng đã thành công, truyền đạt lại cho học sinh, kết hợp với sự sáng tạo của những học sinh thông minh, có chính kiến, chắc chắn sẽ đưa các em đến đỉnh cao của sự thành công, hơn cả mong đợi.

 

Nhiều năm liền, đội ngũ gia sư Đại học Y Dược cộng tác tại Trung tâm gia sư Thành Đạt luôn được các phụ huynh và học sinh gửi trọn niềm tin bởi mang lại kết quả thi Đại học khối B cao cho các em học sinh.

 

Quý vị phụ huynh muốn tìm gia sư y dược đến nhà ôn luyện cho con em mình luyện thi đại học khối B xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến gia đình những gia sư xuất sắc nhất của Trường Đại học Y Dược TPHCM.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3291
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn