Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư Đại học Sư Phạm

Không phải ngẫu nhiên gia sư Đại học Sư Phạm luôn luôn được các bậc phụ huynh đánh gia cao và lựa chọn để dạy kèm con em mình. Mặc dù chi phí cho gia sư giáo viên luôn cao hơn mặt bằng chung. Điều này chứng tỏ hiệu quả to lớn mà đội ngũ gia sư này mang lại cho học trò. Ở họ tập hợp những ưu điểm nổi trội giúp học trò tiếp thu kiến thức nhanh và bền vững.

Gia sư Đại học Sư Phạm là tập hợp những giáo viên đang giảng dạy tại nhiều ngôi trường, những sinh viên đến từ trường Đại học Sư Phạm. Họ là những người tận tâm, nhiệt huyết nghề nghiệp và được đào tạo bài bản từ cái nôi Sư phạm.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA GIA SƯ SƯ PHẠM

 

1. Gia sư Đại học sư phạm có khả năng truyền đạt tốt

Khả năng truyền đạt là yếu tố quan trọng bậc nhất với một người Thầy. Dù một người có giỏi và uyên bác đến đâu nhưng không có khả năng truyền đạt tốt cũng không lột tả hết kiến thức mình có khiến người nghe có thể hiểu được.

Do vậy, khả năng truyền đạt tốt với một người thể hiện kiến thức họ có 10, họ sẽ truyền đạt cho học sinh hiểu bằng 10 hoặc thậm chí hơn 10.

 

Gia sư Đại học Sư Phạm là những người được đào tạo để đi truyền dạy kiến thức cho người khác. Do đó, tùy từng phân loại trình độ học trò mà họ áp dụng những phương pháp truyền đạt để hiệu quả với từng đối tượng. Giúp học sinh hiểu bài nhanh chóng và tiếp nhận tối đa lượng kiến thức được truyền dạy.

 

2. Gia sư Đại học Sư Phạm am hiểu tâm lý học trò

Am hiểu tâm lý học trò chính là phương pháp sư phạm hữu hiệu mà chỉ gia sư sư phạm mới có được. Họ có thể cương – nhu; cứng rắn – mềm mỏng với mọi đối tượng học trò. Do đó, không có trường hợp học sinh nào dù là học sinh cá biệt có thể khuất phục được gia sư sư phạm.

 

Gia sư Đại học Sư Phạm

 

Đội ngũ gia sư Đại học Sư Phạm luôn được các bậc phụ huynh mong muốn kèm cặp cặp con em mình

Mọi đối tượng học trò nào đều được gia sư tìm hiểu, phán đoán tâm lý và lôi kéo, “thuần hóa” học trò đi theo định hướng phát triển tâm lý đúng đắn.

Từ những đứa trẻ đang bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1, từ môi trường tự do vui chơi nay phải vào khuôn phép. Nhờ những lời lẽ dịu dàng, ngọt ngào những cũng đầy cứng rắn của gia sư sư phạm mà chúng nhanh chóng thích nghi.

Đến những đứa trẻ khi bước vào tuổi vị thành niên với những thay đổi tâm sinh lý, cha mẹ nhiều khi không hiểu chúng mà phải nhờ giáo viên trò chuyện để thấu hiểu con.

Thế mới thấu hiểu, có lẽ chính nhờ sức mạnh tâm lý đó mà hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình được học tập với gia sư là giáo viên hoặc sinh viên sư phạm.

 

3. Gia sư Sư Phạm có tác phong nghề nghiệp và đạo đức chuẩn mực

Được đào tạo để trở thành những người thầy, cô đứng trên bục giảng dạy học trò, do đó tác phong nghề nghiệp và chuẩn mực đạo đức với đội ngũ gia sư sư phạm luôn được đặt lên hàng đầu.

Từ lời ăn, tiếng nói, cái mặc, hành động... của họ đều được họ cẩn trọng và chỉn chu trau chuốt chu đáo. Do đó, học sinh được học tập với gia sư Đại học Sư Phạm cũng chính là nhìn họ như một tấm gương để mình soi vào học tập.

Một người thầy, cô tốt tiếp xúc hàng ngày với học sinh sẽ tác động tích cực đến bọn trẻ. Ngoài việc truyền dạy kiến thức, họ còn giúp học sinh hiểu được những bài học đạo đức qua những câu chuyện kể thực tế. Từ đó, học sinh sẽ dễ tiếp thu học hỏi và làm theo hơn là việc ép học sinh phải làm điều mà người lớn cho là đúng trong khi chúng không được giải thích để hiểu.

Một người thầy tốt chắc chắn sẽ tạo ra những thế hệ học trò tốt. Do đó, gia sư Đại học Sư Phạm là lựa chọn tối ưu mang đến thành công cho học trò.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư Sư Phạm giỏi, nhiệt tình, tâm huyết luôn làm hài lòng hầu hết quý vị phụ huynh vì những kết quả học tập tiến bộ nhanh chóng họ mang lại cho học sinh.

 

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư sư phạm, vui lòng liên hệ trực tiếp về VP Gia Sư Thành Đạt, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư từ phía phụ huynh học sinh.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2713
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn