Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư Đại học Ngoại Thương

Trong những năm gần đây, trường Đại học Ngoại Thương được đánh giá là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm với mức thu nhập cao là rất lớn. Do vậy, rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình đỗ đạt và nhiều học sinh mơ ước được học tập tại ngôi trường này.

Gia sư Đại học Ngoại Thương là những sinh viên giỏi đến từ ngôi trường danh tiếng này. Được trung tâm cộng tác đào tạo để hướng dẫn gia sư các lớp luyện thi đại học khối A, D.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA GIA SƯ NGOẠI THƯƠNG

 

1. Gia sư Đại học Ngoại Thương có điểm chuẩn đầu vào cao

Khi lựa chọn ôn thi vào Đại học Ngoại Thương, ngoài hướng chọn gia sư giáo viên dạy giỏi ba môn Toán, Văn, Anh, nhiều bậc phụ huynh cũng mong muốn chọn chính gia sư sinh viên trường này.

Gia sư sinh viên trường Đại học Ngoại Thương đa phần đều là những sinh viên giỏi, xuất sắc. Thể hiện ở điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào của trường Ngoại Thương luôn ở top trường có số điểm cao. Cùng với đó là chất lượng đào tạo trong suốt quá trình học đã tạo nên những sinh viên giỏi thực sự.

 

Do vậy, khi học sinh được luyện thi Đại học với gia sư Ngoại Thương, học sinh được bước đầu tiếp cận với những phương pháp ôn luyện khoa học. Cùng những mức độ, yêu cầu kiến thức cao mà gia sư đòi hỏi học sinh cần đạt được với môn học. Từ đó, giúp học sinh trau dồi được nền tảng kiến thức vững chắc để tự tin xác định lựa chọn đăng ký ngành học tại ngôi trường Ngoại Thương.

 

Gia sư Đại học Ngoại Thương

Gia sư Đại học Ngoại Thương là những giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc

 

2. Gia sư Đại học Ngoại Thương giỏi Ngoại ngữ

Ngoại ngữ là môn học quan trọng không chỉ với các kỳ thi mà đặc biệt quan trọng trong suốt thời sinh viên tại trường Ngoại Thương. Do đó, những sinh viên giỏi là những sinh viên có số điểm cao và luôn tự tin với môn ngoại ngữ. Vì vậy, khi ra trường, ngoài việc trau dồi kinh nghiệm nghề nghiệp thì vốn ngoại ngữ giỏi đã chiếm phân nửa điểm cộng giúp sinh viên Ngoại Thương dễ dàng kiếm việc làm với chế độ đãi ngộ lương, bổng tốt.

Khi học sinh được ôn luyện với gia sư Đại học Ngoại Thương, các em sẽ được truyền đạt phương pháp, cách thức học ngoại ngữ hiệu quả. Điều này là vô cùng quan trọng bởi những gia sư Ngoại Thương đã trải qua quá trình ôn luyện ngoại ngữ khổ cực. Từ đó, chính họ đã đúc rút ra những kinh nghiệm, bài học quý báu để truyền lại cho học sinh học tập hiệu quả.

 

3. Gia sư Ngoại Thương là những người năng động

Vốn là những người được đào tạo để tiếp xúc với các công việc giao lưu, giao tiếp, ngoại giao, do đó, những gia sư Ngoại Thương luôn luôn nhanh nhẹn, năng động trong mọi tình huống và mọi hoàn cảnh.

Được tiếp xúc và ôn luyện với gia sư Ngoại Thương chính là giúp học sinh tự tin đối diện và giải quyết các vấn đề chủ động. Không chỉ các vấn đề trong học tập mà còn các vấn đề ứng xử, xã hội. Điều này giúp học sinh tự lập và trưởng thành rất nhiều trong suy nghĩ, hành động.

 

4. Gia sư Đại học Ngoại Thương mang lại hiệu quả học tập cao

Với những học sinh xác định mơ ước của mình là ngôi trường Ngoại Thương, thì việc tìm gia sư Ngoại Thương ôn luyện cho các em sẽ mang lại hiệu quả cao.

Khi được tiếp xúc trực tiếp với những người đang học tại ngôi trường này, tức là đang trực diện với chính thần tượng của mình. Học sinh sẽ cảm nhận được lượng kiến thức uyên thâm của gia sư sinh viên Ngoại Thương có được và đó là động lực để các em cố gắng trau đồi và phấn đấu. Đồng thời phấn đấu vì mục tiêu kiến thức thực tế gia sư Ngoại Thương đặt ra chứ không phải vì những điều ảo tưởng mà học sinh tự huyễn hoặc. Hiệu quả ôn luyện Đại học sẽ đạt kết quả cao như mong muốn khi học sinh được gia sư vạch rõ mục tiêu cụ thể cùng đướng hướng và kinh nghiệm luyện thi của mình truyền lại.

 

Quý vị phụ huynh đang tìm kiếm gia sư Ngoại Thương giỏi cho quá trình ôn luyện Đại học của con em mình đạt kết quả cao. Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm gia sư Thành Đạt với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, đã giúp nhiều học sinh thực hiện mơ ước đỗ đạt của mình.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2311
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh





Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            



© Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn