Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư Đại học Bách Khoa

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM là trường Đại học kỹ thuật đầu ngành hàng đầu tại Miền Nam Việt Nam. Nơi đây là cái nôi đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu với nguồn nhân lực chất lượng cao là những nhân tài phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của Đất nước.

Gia sư Đại học Bách Khoa là những giáo viên, sinh viên đã tốt nghiệp từ cái nôi đào tạo danh tiếng này hoặc là những sinh viên đang theo học tại ngôi trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Với tâm huyết nghề nghiệp và mong muốn truyền đạt tri thức cho thế hệ học trò kế cận, họ nhận dạy kèm và luyện thi Đại học khối A cho học sinh đỗ đạt vào ngôi trường này.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA GIA SƯ BÁCH KHOA

 

1. Gia sư Đại học Bách Khoa giỏi kiến thức chuyên môn

Với những môn khoa học tự nhiên như: Toán, Lý, Hóa luôn là những môn học khô khan và “khó nhằn” nhất của học sinh. Các em cần có những đường hướng và phương pháp học tập hiệu quả từ những người thầy giỏi. Gia sư Bách Khoa chính là những người đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe đó của học sinh.

Để đỗ đạt vào ngôi trường danh tiếng này, những sinh viên đã trải qua quá trình học tập, ôn luyện nỗ lực. Cộng với những năm tháng tôi luyện trong ngôi trường danh tiếng này, họ đã trang bị và trau dồi cho mình nguồn kiến thức vô tận. Do đó, được học tập với gia sư Bách Khoa chính là cơ hội lớn cho học sinh tiếp cận với những người Thầy giỏi để chắc chắn bước đến thành công.

 

2. Gia sư Bách Khoa giúp học sinh tiếp cận vấn đề khoa học

Không ai có thể phủ nhận những giáo viên, sinh viên được đào tạo qua ngôi trường Bách Khoa là những người thông minh, giỏi toàn diện. Bởi họ có một phương pháp tiếp cận vấn đề khoa học, nhanh nhạy và sắc bén.

 

Gia sư Đại học Bách Khoa

Gia sư Đại học bách Khoa là những người thông minh, giỏi toàn diện sẽ mang đến thành công cho học trò

 

Ngoài việc truyền dạy ba môn khoa học tự nhiên Toán, Lý, Hóa tốt cho học sinh nhanh chóng tiếp thu và nắm bắt. Gia sư Đại học Bách Khoa còn giúp học sinh có tầm nhìn rộng với các môn xã hội. Để từ đó, học sinh được đào tạo bài bản, phát triển theo hướng toàn diện.

Học tốt các môn khó như Toán, Lý, Hóa, học sinh sẽ không học những môn xã hội và những môn học khác theo hướng học vẹt. Các em được gia sư hướng dẫn cách nhìn nhận, tiếp cận vấn đề theo hướng khoa học, dễ hiểu, dễ ghi nhớ. Từ đó, học sinh học tập bền vững và toàn diện.

 

3. Gia sư Đại học tạo hứng thú học tập và luyện thi khối A hiệu quả

Những học sinh chán học, lười học đôi khi không phải vì các em không thích học mà quan trọng là các em không có người kèm cặp, hướng dẫn đường đi nước bước cho mình. Lâu dần, những hứng thú của học sinh mai một với những bế tắc và số điểm ngày càng tụt lùi trên lớp.

Gia sư Đại học bách Khoa chính là những người khơi thông bế tắc đó. Với nguồn kiến thức uyên thâm của mình, cùng phương pháp dạy kèm khoa học, gia sư giúp học sinh lấy lại hứng thú học tập với những môn học khó. Theo mạch cảm xúc, những vấn đề khó khúc mắc được giải quyết, những điểm số tăng tiến dần lên cùng trình độ của học sinh giúp các em không bị mất gốc, hổng kiến thức.

 

Với những học sinh khá giỏi, luyện thi Đại học khối A với gia sư Bách Khoa là một lựa chọn chuẩn xác nhất. Nơi đây là cái nôi đào tạo chất lượng cao với số điểm thi đầu vào luôn đứng hàng đầu trong số những trường Đại học trên toàn quốc. Do vậy, những sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại ngôi trường này đã trải qua quá trình tôi luyện gian nan, thử thách. Họ là minh chứng “sống” và là thần tượng của nhiều học sinh mong ước được đặt chân vào ngôi trường này.

Do đó, học sinh được học tập với gia sư Bách Khoa cũng chính là động lực để các em phấn đấu bằng mọi giá đạt được nguyện vọng, noi theo tấm gương mình thần tượng. Với quyết tâm và nỗ lực đó cùng một người Thầy soi đường sáng suốt, chắc chắn học sinh sẽ thành công.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt với trên 10 năm phát triển bền vững đã đón nhận được sự cộng tác của đông đảo giáo viên, sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên đang theo học tại ngôi trường Bách Khoa danh tiếng này. Với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết nghề nghiệp của mình, đội ngũ gia sư Đại học bách Khoa đã và đang mang đến thành công cho nhiều thế hệ học trò kế cận.

 

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư Bách Khoa, vui lòng liên hệ trực tiếp về VP Gia Sư Thành Đạt, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư từ phía phụ huynh học sinh.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4834
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn