Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư

Dịch vụ gia sư chuyên nghiệp tại Tphcm. Cung ứng tất cả các đối tượng gia sư đáp ứng mọi yêu cầu từ phía phụ huynh học...

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Gia sư nhân văn

Gia sư nhân văn

Gia sư nhân văn tập hợp đội ngũ những nhà giáo, những nhà nghiên cứu trong ngành xã hội, những sinh viên giỏi đến từ những ngôi trường Đai học Khoa học Xã hội & Nhân văn. Họ là những người không chỉ trang bị cho học sinh những kiến thức xã hội mà còn mang đến cho các em ý thức đạo đức tốt cùng các kỹ năng ứng xử thực hành trong đời sống hàng ngày. 

Xem chi tiết
Gia sư Đại học Y Dược

Gia sư Đại học Y Dược

Khối ngành y, dược luôn luôn là khối ngành học khó, đầy thử thách với những thí sinh lựa chọn thi Đại học. Bởi vì tỷ lệ chọi của những trường thuộc khối ngành này luôn đứng hàng đầu ở top những trường có điểm thi đầu vào cao. Vì vậy, chất lượng gia sư sinh viên Đại học Y Dược luôn luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho những học sinh luyện thi Đại học khối B.

Xem chi tiết
Gia sư Đại học Ngoại Thương

Gia sư Đại học Ngoại Thương

Trong những năm gần đây, trường Đại học Ngoại Thương được đánh giá là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm với mức thu nhập cao là rất lớn. Do vậy, rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình đỗ đạt và nhiều học sinh mơ ước được học tập tại ngôi trường này.

Xem chi tiết
Gia sư Đại học Bách Khoa

Gia sư Đại học Bách Khoa

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM là trường Đại học kỹ thuật đầu ngành hàng đầu tại Miền Nam Việt Nam. Nơi đây là cái nôi đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu với nguồn nhân lực chất lượng cao là những nhân tài phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của Đất nước.

Xem chi tiết
Gia sư Đại học Sư Phạm

Gia sư Đại học Sư Phạm

Không phải ngẫu nhiên gia sư Đại học Sư Phạm luôn luôn được các bậc phụ huynh đánh gia cao và lựa chọn để dạy kèm con em mình. Mặc dù chi phí cho gia sư giáo viên luôn cao hơn mặt bằng chung. Điều này chứng tỏ hiệu quả to lớn mà đội ngũ gia sư này mang lại cho học trò. Ở họ tập hợp những ưu điểm nổi trội giúp học trò tiếp thu kiến thức nhanh và bền vững.

Xem chi tiết
Gia sư giỏi

Gia sư giỏi

Có thầy giỏi thì ắt sẽ có học trò giỏi bởi người thầy giỏi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sáng tạo, đổi mới phương pháp truyền dạy lượng kiến thức uyên thâm của mình để giúp học trò tiếp nhận hiệu quả tối đa. Bởi có gia sư giỏi sẽ có sự tiến bộ và thành công nhanh chóng của học trò.

Xem chi tiết
Gia sư Thủ Khoa

Gia sư Thủ Khoa

Qua quá trình nỗ lực phấn đấu, học tập và xuất sắc trở thành những thủ khoa đại học, với điểm số vượt trội, những sinh viên này tiếp tục mang những kiến thức, kinh nghiệm của mình để ôn luyện cho lớp học trò kế cận thành công. Họ chính là những gia sư thủ khoa mà rất nhiều gia đình đang mong muốn con em mình có cơ hội học tập và luyện thi Đại học cùng.

Xem chi tiết
Gia sư chất lượng cao

Gia sư chất lượng cao

Đầu tư học tập cho con cái luôn là sự đầu tư thông minh và cần thiết mà các bậc phụ huynh đang ngày càng quan tâm chú trọng dành cho con em mình. Chính vì vậy mà dịch vụ gia sư chất lượng cao của Thành Đạt đã đáp ứng nhu cầu và lòng tin của đông đảo phụ huynh tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết
Gia sư sinh viên

Gia sư sinh viên

Nghề gia sư từ lâu đã trở thành công việc làm thêm quen thuộc, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên. Đối với nhiều bạn, gia sư không chỉ đơn thuần là một nghề giúp kiếm thêm thu nhập, mà còn là đam mê, là môi trường lý tưởng để trau dồi kỹ năng sư phạm.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên

Gia sư giáo viên

Gia sư giáo viên hiện nay là một dịch vụ khá phát triển do nhu cầu học tại nhà của học sinh tăng cao. Nội dung giảng dạy của gia sư giáo viên rất đa dạng, bổ sung nhiều kiến thức mới mà các học sinh không được tiếp nhận tại trường học giúp học sinh nâng cao chất lượng học tập.

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn