Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư lớp lá

 

Ngày nay, các gia đình thông thường chỉ có ít con, việc chăm sóc con cái và mong muốn mang đến cho con tiện nghi cũng như điều kiện phát triển toàn diện nhất đang được hướng tới. Các con được tiếp xúc với thông tin, môi trường xã hội sớm hơn nên mặt bằng chung về tri thức cũng nâng cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đòi hỏi cha mẹ phải sát sao quan tâm dạy dỗ và chia sẻ cho con những kiến thức cùng những kỹ năng sống. Với những gia đình do đặc thù công việc cha mẹ bận rộn hoặc kỹ năng sư phạm chưa trợ giúp được nhiều cho con sẽ cần đến sự kèm cặp của gia sư lớp lá để tiến kịp với các bạn.

 

Đội ngũ gia sư cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, những sinh viên chuyên ngành sư phạm mầm non, tiểu học... tận tụy, tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ và có phương pháp kỹ năng sư phạm thuần thục dành riêng cho lứa tuổi lớp lá. 

 

Gia sư cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1

Tập cho các bé cầm bút tư thế ngồi học như học sinh lớp 1

 

Ở tầm tuổi lớp lá này, các con đang trong một giai đoạn tiền đề quan trọng để chuẩn bị bước vào lớp 1. Vì vậy, việc lựa chọn được  gia sư lớp lá phù hợp là điều quan trọng giúp mang lại kết quả đặc biệt tốt với lứa tuổi này.

Với các con lúc này, tri thức, kỹ năng sống và việc rèn luyện tính cách là những hoạt động song hành được  gia sư lớp lá truyền dạy và trau dồi tốt cho con. Thể hiện cụ thể ở những ưu điểm sau:

 

1- Truyền dạy tri thức

Dạy tri thức cho con thoạt nghe tưởng xa xôi nhưng lại là điều tối quan trọng với các bé lớp lá. Tri thức của các con lúc này không phải cái gì to lớn mà chính là học đánh vần, ghép chữ, đọc, số đếm, cộng trừ, tô, vẽ, làm quen với tiếng Anh và các tư thế ngồi cũng như cách cầm bút… Điều này không hề đơn giản với các bé đang ở trong độ tuổi mải chơi hơn học này. Vì vậy, gia sư lớp lá là những người hết sức tâm lý, kiên trì, tỉ mỉ và khéo léo mới kéo được các con vào cuộc theo phương thức học mà chơi, chơi mà học. Kết thúc khóa học với sự kèm cặp của gia sư lớp lá, các con hoàn toàn tự tin với hành trang kiến thức vững chắc để bắt nhịp tốt với yêu cầu đòi hỏi của lớp 1.

 

2- Trang bị kỹ năng sống

Cuộc sống thành thị với không gian nhỏ hẹp khiến các em ít được tiếp xúc với thực tế, vì vậy trang bị kỹ năng sống là điều tối quan trọng. Cha mẹ hàng ngày có thể trò chuyện, giảng giải giúp con về cách xử lý một sự việc, hành động nhưng chưa được bài bản. Gia sư lớp lá kinh qua nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc với lứa tuổi này họ hiểu được những kỹ năng cần thiết mà con phải trang bị. Những kỹ năng xã hội như giao tiếp với người trên, quan hệ với bạn bè hay biết cách tự xử lý những rắc rối nhỏ mà bản thân gặp phải.

 

3- Rèn luyện tính cách

Với các con trong tầm tuổi này đang còn rất hiếu động, thường thích làm theo ý của mình, chưa thể gò ép các con tuân theo một luật lệ hay một qui tắc. Nhưng không vì thế mà không có khuôn phép. Đôi khi, sự răn đe của cha mẹ có thể làm con sợ và nghe theo nhưng chưa cảm thấy được thỏa mãn. Dưới sự kèm cặp của gia sư lớp lá, họ sẽ giảng giải bằng minh họa, bằng biện pháp tâm lý vừa cương vừa nhu cho các con thấu hiểu để định hình và rèn luyện tính cách của mình. Điều này giúp các con phát triển theo thiên hướng được định hướng. Có thể so sánh dễ hiểu các con lúc này như một cái cây còn non, chúng ta muốn uốn thẳng thì cây sẽ thẳng và muốn uốn cong thì ắt cây sẽ cong. Và gia sư lớp lá chính là người đóng vai trò quan trọng hỗ trợ cha mẹ trong quá trình uốn nắn các con này.

 

Nhờ phương pháp giáo dục khoa học và am hiểu tâm lý lứa tuổi mà gia sư lớp lá đã giúp trẻ đạt được những tâm thế cơ bản, cần thiết để bước vào lớp 1 như sau:

 

Gia sư cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 Tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Gia sư cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 Luyện cho các con vốn từ phát triển khả năng ngôn ngữ giúp các con làm chủ tiếng Việt để tiếp thu bài nhanh chóng và giao tiếp với bạn bè, thầy cô trên lớp thành thạo.

Gia sư cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 Tạo cho con tư thế ngồi học, cầm bút đúng cách tránh bị vẹo xương, cận thị.

Gia sư cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 Hướng dẫn các con thực hành các thao tác nhanh, biết chuẩn bị và gìn giữ dụng cụ học tập.

Gia sư cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 Rèn cho các con khả năng tập trung chú ý, tinh thần chủ động, tự giác.

 

Tại Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư lớp lá có tinh thần trách nhiệm cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả toàn diện cho con em quý vị. Quý phụ huynh hãy lên hệ với chúng tôi để có được gia sư tốt nhất nâng bước hành trang vững chắc vào lớp 1 cho con em mình.

 

Mọi nhu cầu gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT 

ĐT :  (08) 388.688.55 - 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5169
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn