Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư lớp 5

Gia sư lớp 5 giỏi giúp học sinh vào lớp 6 trường chuyên, trường điểm

 

Gia sư lớp 5 đóng vai trò quan trọng bậc nhất khi là người trợ giúp đắc lực cho học sinh xuất sắc vượt qua các kỳ thi, giúp phụ huynh giải tỏa những băn khoăn, lo lắng.

Ba môn học chính cần thiết nhất đối với học sinh lớp 5 là Toán, Tiếng Việt và Ngoại Ngữ. Học sinh cần được học với gia sư lớp 5 là những giáo viên, sinh viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên luyện thi vào lớp 6 các trường chuyên lớp chọn để đạt kết quả tốt nhất.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 5

Gia sư lớp 5 giỏi dày dặn kinh nghiệm luyện thi vào lớp 6 trường chuyên, trường điểm

 

Với môn Toán, gia sư ngoài việc củng cố kiến thức lớp 5 còn phải ôn luyện cả kiến thức Toán lớp 4 bởi đề thi sẽ tổng hợp kiến thức những năm học cuối cấp. Rèn luyện cho học sinh kỹ năng giải Toán theo tư duy logic và theo phương pháp suy luận. Gia sư lớp 5 nhiều năm liền luyện thi sẽ tập hợp số lượng lớn đề thi qua các năm, ôn luyện cho học sinh khá giỏi những kiến thức nâng cao và truyền bí quyết giúp học sinh thi đậu vào lớp 6 các trường nổi tiếng như Trần Đại Nghĩa, Trung học thực hành ...

 

Với môn Tiếng Việt, học với gia sư lớp 5 sẽ cho học sinh trau dồi được khả năng ngôn ngữ và cách trình bày bài văn mạch lạc, bài văn hay. Tiếng Việt lớp 5 đòi hỏi học sinh ghi nhớ và hiểu sâu nhiều phần rộng như phần từ, ngữ, câu, các biện pháp tu từ và các dạng bài tập làm văn. Trong đó, bài tập làm văn luôn luôn là phần gây khó dễ nhất cho học sinh và khó dành điểm tuyệt đối nhất. Học sinh được luyện với gia sư sẽ tăng khả năng hiểu biết các vấn đề xã hội cộng với vốn ngôn từ rộng giúp các em dễ dàng vượt qua những đề thi với câu hỏi cảm thụ văn học khó.

 

Môn Tiếng Anh cũng là một môn học quan trọng cần trợ giúp của gia sư lớp 5. Học sinh cần được trau dồi vốn từ, ngữ pháp và rèn khả năng nghe nói. Môn học này đặc biệt quan trọng với những học sinh khá, giỏi muốn thi vào trường chuyên lớp chọn. Bởi điểm số môn Tiếng Anh luôn luôn đòi hỏi rất cao. Kiến thức nền tảng môn Tiếng Anh lớp 5 vững sẽ giúp học sinh tự tin hơn với chương trình học khi bước vào cấp II.

 

Với đội ngũ gia sư lớp 5 giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý lứa tuổi, nhiệt huyết nghề nghiệp sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 5Học sinh học với gia sư lớp 5 được trang bị kiến thức cơ bản, nền tảng tốt, đặc biệt là ba môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Với mỗi trình độ, năng lực của học sinh sẽ đạt kết quả học tập cao nhất.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 5Gia sư giúp học sinh khá giỏi ôn luyện nhiều dạng đề thi qua các năm và truyền bí quyết giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi tuyển chọn gắt gao, đạt điểm số cao nhất.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 5Với kỹ năng sư phạm và am hểu tâm lý lứa tuổi của gia sư lớp 5 sẽ giúp học sinh luôn có được tâm lý học tập thoải mái nhất với năm học cuối cấp. Sự động viên, khích lệ của gia sư lớp 5 cho học sinh cảm giác tự tin và đạt điểm số tối đa với năng lực học tập của bản thân.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 5Với kinh nghiệm và bí quyết luyện thi vào các trường điểm tại Tp. Hồ Chí Minh, gia sư lớp 5 giúp học sinh có tâm lý và kiến thức tốt nhất để có thể thi đậu vào những ngôi trường nổi tiếng này.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững với đội ngũ gia sư lớp 5 là những giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm có phương pháp sư phạm và am hiểu tâm lý lứa tuổi. Đặc biệt, sẽ giúp học sinh đạt điểm số cao và có thể thi đậu vào lớp 6 trường chuyên lớp chọn. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để giảm thiểu áp lực thi cử và giúp con em mình thành công cao nhất trong kỳ thi chọn vào lớp 6.

 

 

Mọi nhu cầu về gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 5, vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5090
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn