Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 4

Gia sư lớp 4 đóng vai trò quan trọng và cần thiết bởi năm học này là bước đệm để học sinh bước sang năm cuối cấp. Trang bị nền tảng kiến thức vững chắc giai đoạn này sẽ giúp các em chuẩn bị tốt tâm lý cho kỳ thi cuối cấp và thi vào trường chuyên, lớp chọn.

Gia sư lớp 4 - nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi cuối cấp.

 

Gia sư lớp 4 là những giáo viên, sinh viên sư phạm giàu kinh nghiệm, giỏi kiến thức, phương pháp giảng dạy tốt và am hiểu tâm lý lứa tuổi, cộng với lòng nhiệt huyết nghề nghiệp sẽ giúp học sinh tiến bộ, cải thiện kết quả học tập nhanh chóng.

Kiến thức môn Toán lớp 4 không còn “bằng phẳng” như những năm học trước, đòi hỏi học sinh phải nắm vững hệ thống và tư duy suy luận logic. Hàng ngày học tập với gia sư lớp 4, học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng làm bài tập, ghi nhớ công thức và phương pháp giải bài tập theo logic Toán học. Với những học sinh khá giỏi, gia sư giúp các em hoàn thành những bài tập, dạng toán nâng cao và ôn luyện các đề thi giúp trình độ của học sinh tăng lên rõ rệt, có thể đạt điểm số cao với các kỳ thi tuyển vào trường chuyên, lớp chọn. Với những học sinh cá tính, rèn luyện hàng ngày với gia sư lớp 4 cho các em khả năng ghi nhớ những dạng bài cơ bản được lặp lại hàng ngày.

 

Tiếng Việt lớp 4 tiếp tục “gây khó dễ” với học sinh bởi môn Tập làm văn. Càng lên cao, khả năng sử dụng ngôn từ biểu cảm cũng tăng lên. Cộng thêm đó là cách diễn đạt cũng không kém phần quan trọng. Rất nhiều học sinh không có nền tảng kiến thức tốt, trí tưởng tượng không phong phú sẽ khó để hoàn thành bài tập làm văn đạt yêu cầu. Gia sư lớp 4 sẽ là người khơi mạch khả năng biểu cảm của học sinh. Cho học sinh phát huy và sử dụng triệt để vốn từ và khả năng liên tưởng hình ảnh. Giúp học sinh biết cách trình bày bài văn rõ ràng, mạch lạc theo dàn ý. Những học sinh có năng khiếu môn Văn sẽ được định hướng để hoàn thành bài văn hay, có cảm xúc.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 4

Gia sư lớp 4 môn Tiếng Anh cho học sinh đỗ đạt vào trường chuyên, lớp chọn

 

Ở độ tuổi học sinh lớp 4, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em nhanh nhạy và rất tốt, vì vậy gia sư Tiếng Anh lớp 4 cũng khuyến khích được phụ huynh đầu tư để mang đến cơ hội học tập và phát triển tốt với môn ngoại ngữ này. Rất nhiều trường điểm khi tuyển học sinh vào đầu lớp 6 yêu cầu bắt buộc thi môn ngoại ngữ, do đó khi năm học lớp 4 các em chưa chịu nhiều áp lực thi cử thì tâm lý học ngoại ngữ còn rất thoải mái và hiệu quả cao.

 

Đội ngũ gia sư lớp 4 tại Thành Đạt đến từ nhiều trường Tiểu học uy tín và các trường Đại học Sư Phạm sẽ mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 4Với kỹ năng sư phạm khéo léo, gia sư sẽ tăng động lực học tập cho những học sinh cá tính và yếu, kém mất nền tảng kiến thức cơ bản. Thông thường với những học sinh này hay bị giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở và phê bình vì biếng học hoặc chậm chạp khi hoàn thành bài so với các bạn. Khiến các em thường có tâm lý tự ti, chán nản học tập. Những lời động viên, khích lệ kịp thời của gia sư lớp 4 sẽ giúp học sinh lấy lại cảm hứng học tập, siêng năng rèn luyện và cho kết quả học tập tiến bộ hơn.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 4Gia sư kèm cặp học sinh hàng ngày sẽ giúp học sinh hoàn thành các bài tập trong sách giáo khoa và ôn luyện thêm bài mới. Điều này sẽ khiến những học sinh biếng học không có cơ hội để chây ì, trốn tránh hoàn thành bài với lý do giáo viên không yêu cầu. Điều đó sẽ giúp học sinh học tập ổn định, theo kịp mọi kiến thức cơ bản giáo viên giảng dạy trên lớp.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 4Học sinh khá giỏi sẽ được gia sư lớp 4 bồi dưỡng những kiến thức nâng cao giúp khả năng học tập của học sinh đạt tối đa. Với nền tảng kiến thức nâng cao tốt, học sinh sẽ gia tăng cơ hội và khả năng đỗ đạt vào trường chuyên lớp chọn để phát huy tối đa năng lực bản thân và mang lại vinh dự, tự hào cho phụ huynh.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư lớp 4 giỏi đã mang lại kết quả học tập tốt và nền tảng thành công cho học trò những năm cuối cấp. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn gia sư lớp 4 phù hợp giúp con em mình giúp học sinh phát huy tối đa năng lực bản thân.

 

Mọi nhu cầu về gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 4, vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

 

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4379
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn