Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư lớp 3

Gia sư lớp 3 giúp học sinh phát triển toàn diện, tự tin

 

Đi sâu tìm hiểu nguyên nhân có thể nhận thấy rằng, lên lớp 3 kiến thức của học sinh tăng lên với mức độ khó hơn. Đòi hỏi các em phải có sự kèm cặp, hướng dẫn của phụ huynh hoặc gia sư lớp 3 các em mới có thể làm tốt những bài tập trong sách nâng cao. Vì nhiều khi với quỹ thời gian ít ỏi trên lớp, giáo viên chủ nhiệm không thể chữa hết các bài tập này nhưng khi kiểm tra sẽ có phần câu hỏi khó (dù là rất ít điểm) để phân biệt trình độ học sinh giỏi, xuất sắc.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3

Gia sư lớp 3 là những giáo viên, sinh viên giỏi nghiệp vụ sư phạm

 

Gia sư lớp 3 là những giáo viên, sinh viên sư phạm giỏi nghiệp vụ và có kỹ năng sư phạm sẽ khéo léo dìu dắt học trò có thể học tốt toàn diện các môn học. Giúp học sinh khá giỏi phát huy hết khả năng của mình; học sinh trung bình, yếu vươn lên, tiến bộ rõ rệt trong học tập.

Môn khó kiếm điểm tuyệt đối nhất với học sinh lớp 3 là môn Tiếng Việt (cụ thể là Tập làm văn). Đòi hỏi của một bài Văn lớp 3 với học sinh là sự tưởng tượng, ghi nhớ chính xác và dùng ngôn từ để kể hoặc miêu tả lại nhân vật hoặc sự việc. Đôi khi phải xen kẽ cảm xúc của mình với nhân vật, sự việc đó. Dù đã có dàn ý cho mỗi bài nhưng học sinh thường chỉ biết trả lời theo dàn ý và lắp ghép lại thành bài văn. Nếu làm như vậy sẽ khó có được một bài văn hay. Do vậy, những gia sư lớp 3 sẽ là những người giúp học sinh truyền cảm xúc vào bài văn đó. Giúp các em biết liên tưởng, sử dụng hình ảnh so sánh và nhân hóa cho câu văn sinh động. Dần dần, hình thành cho học sinh một thói quen biết phân biệt câu văn đủ ý và câu văn hay. Từ đó, học sinh luôn luôn suy nghĩ để câu văn, bài văn của mình được diễn tả lưu loát, sống động. Điểm số cao và tuyệt đối của học sinh lúc này không còn khó với bài Tập làm văn khi có sự trợ giúp của gia sư lớp 3.

 

 

Môn Toán cũng là môn học chính với nhiều kiến thức cơ bản và nâng cao trong sách tham khảo gây khó dễ cho không ít học trò. Môn Toán lớp 3 các em bắt đầu phải làm quen với đa dạng công thức hình học, yêu cầu phải ghi nhớ để tính toán. Hơn nữa, Toán lớp 3 cũng yêu cầu về tính toán nhanh và cần sự suy luận để tìm ra cách giải đúng và đáp số đúng. Với nhiều bài tập, phụ huynh có thể hướng dẫn con đáp số đúng nhưng cách giải chưa đúng, gây khó hiểu cho học sinh. Gia sư lớp 3 là những người dạy theo phương pháp chuẩn giáo dục Tiểu học sẽ cho học sinh phương án giải đúng để các con dễ hiểu, phù hợp với tư duy suy luận logic của lứa tuổi. Với những học sinh khá, giỏi, học với gia sư lớp 3 môn Toán sẽ giúp các em vững kiến thức, giải toán nhanh để có thể tự tin tham gia kỳ thi Giải Toán qua mạng dành điểm số cao.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3

Gia sư lớp 3 giúp học sinh phát triển toàn diện, tự tin

 

Ngoài ra, gia sư lớp 3 còn trang bị cho các em ý thức học tập chủ động, các kiến thức xã hội xung quanh và rèn tính cẩn thận cho cho sinh. Với những học sinh viết chữ đẹp, các em sẽ được gia sư rèn luyện thêm để tham gia các kỳ thi viết chữ đẹp.

 

Như vậy, có thể nhận thấy những ưu điểm và tác dụng to lớn của học sinh khi học với gia sư lớp 3, thể hiện:

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3Học sinh được phát triển toàn diện các môn học, các kỹ năng theo chuẩn sư phạm.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3Phát triển ngôn ngữ, tăng khả năng biểu cảm, cho học sinh hoàn thành những bài văn hay, có cảm xúc.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3Gia sư lớp 3 trang bị cho học sinh kiến thức nền tảng môn Toán tốt, rèn luyện khả năng tính toán nhanh và giải đúng cách những bài toán suy luận.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3Bổ sung kiến thức xã hội, rèn tính cẩn thận với những bài thi rèn chữ đẹp.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững quy tụ đội ngũ gia sư lớp 3 là những giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm có phương pháp sư phạm sẽ giúp học sinh đạt kết quả học tập cao và phát triển toàn diện. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn gia sư lớp 3 phù hợp cho con em mình.

 

 

Mọi nhu cầu về gia sư cho học sinh lớp 3, vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5039
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn