Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2

Bước sang lớp 2, học sinh cần được đào tạo bài bản với những yêu cầu cao hơn về kiến thức cũng như kỹ năng. Học sinh phải nắm vững kiến thức mới có thể theo kịp bạn bè. Lúc này, gia sư lớp 2 sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ học sinh. Họ là những giáo viên tiểu học, sinh viên sư phạm am hiểu tâm lý lứa tuổi có thể thay thế gia đình kèm cặp tốt cho học sinh.

 

Với lứa tuổi lớp 2, học sinh vẫn còn mải chơi, các em thường hay nhầm lẫn và ỉ lại. Với những học sinh cá tính, các em bắt đầu biết ngụy biện và giấu diếm những lỗi sai và những bài tập chưa làm. Thói quen này để lâu sẽ rất nguy hiểm, ăn mòn vào tiềm thức ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập và thái độ tích cực của học sinh. Gia sư lớp 2 sẽ là người giúp phụ huynh khắc phục những khuyết điểm đó của con em mình. 

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2

Gia sư lớp 2 cho học sinh phát triển toàn diện, kể cả rèn chữ đẹp

 

Thông thường với khoảng thời gian dạy trên lớp, giáo viên truyền đạt lượng kiến thức cho lớp học với vài chục học sinh là như nhau. Vì vậy, nắm bắt được kiến thức trên lớp đòi hỏi học sinh phải hết sức thông minh, nhanh nhạy. Còn đối với những học sinh còn lại, các em cần phải cố gắng và có sự trợ giúp của phụ huynh hoặc gia sư.

 

Những môn học cần gia sư lớp 2 vẫn chủ yếu là Toán, Tiếng Việt, có thể kèm thêm môn Tiếng Anh, rèn chữ đẹp. Với những học sinh đã khá, giỏi, những kiến thức giáo viên trang bị trên lớp là kiến thức nền tảng. Phụ huynh thường thuê gia sư lớp 2 kèm cặp với mong muốn con duy trì được kết quả học tập tốt và tham gia các kỳ thi theo phong trào của nhà trường. Bởi dù sao các em vẫn là con trẻ, việc các em hội tụ tố chất thông minh, nhanh nhẹn là điều cần, còn việc kèm cặp các em học tập sau những buổi học mới là điều kiện đủ. Những kiến thức nâng cao gia sư lớp 2 bồi dưỡng cho các em sau những buổi học chính khóa giúp các em xuất sắc nổi trội, có cơ hội được lựa chọn tham gia và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Violympic Toán, thi viết chữ đẹp... Đặc biệt với môn Tiếng Việt lớp 2, giúp các em hoàn thành đoạn văn không chỉ đúng câu, chữ mà còn biết liên tưởng, truyền cảm xúc vào câu văn.

 

Gia sư lớp 2 đặc biệt cần thiết và quan trọng với học sinh trung bình, yếu kém, chậm chạp và cá tính. Giáo viên chủ nhiệm có thể sát sao quan tâm nhưng không thể kèm cặp từng học sinh. Giáo viên chỉ phản ánh lại qua những nhận xét trong bài vở hàng ngày để gia đình hỗ trợ kết hợp vì sự tiến bộ trong phong trào thi đua chung của lớp học. Gia sư sẽ giúp phụ phuynh trong những trường hợp này. Sau những buổi học trên lớp, khoảng thời gian buổi tối từ 7 – 9h là khoảng thời gian hợp lý, đủ để gia sư giúp học sinh hoàn thiện những kiến thức cơ bản của bài học hôm đó, đồng thời chuẩn bị bài mới của môn Toán và Tiếng Việt. Giúp những học sinh này có thể theo kịp bài giảng của giáo viên. Khi làm bài kiểm tra, các em đã hoàn thành tốt kiến thức nền tảng, có thể đạt điểm số cao với những môn học này. Với những học sinh cá tính, kỹ năng sư phạm mềm dẻo, khéo léo và am hiểu tâm lý của gia sư sẽ giúp các em ngoan ngoãn nghe lời và hoàn thiện bài học hiệu quả.

 

Như vậy, có thể nhận thấy gia sư lớp 2 đã mang đến cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cơ bản sau:

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2Giúp học sinh phát triển toàn diện, nắm vững kiến thức và theo kịp bạn bè, theo kịp chương trình giảng dạy của giáo viên trên lớp.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2Bồi dưỡng kiến thức, phát triển tối đa năng lực của học sinh khá giỏi giúp các em đạt điểm số và thành tích cao trong các kỳ thi do nhà trường tổ chức.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2Giúp học sinh trung bình, yếu kém rèn luyện, ôn tập kiến thức, ngày càng nâng cao năng lực, trình độ, tiến bộ hơn với kết quả học tập của cá nhân và phong trào thi đua của lớp.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2Uốn nắn, chỉ bảo học sinh cá tính đi vào nề nếp học tập, tạo thói quen hoàn thành bài vở cô giao nhanh chóng.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có kỹ năng sư phạm, am hiểu tâm lý và dạy theo phương pháp quy chuẩn của Bộ Giáo Dục. Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình có kết quả học tập lớp 2 tốt, phát huy tối đa khả năng của bản thân, hãy để gia sư của chúng tôi giúp quý vị.

 

Mọi nhu cầu về gia sư cho học sinh lớp 2, vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4798
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn