Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư lớp 1

 

Ở học sinh lớp 1, việc tập trung của các em chưa thể hoàn thiện mà cần trải qua quá trình rèn luyện. Cha mẹ thường rất dễ nổi nóng, cáu giận và mắng mỏ khi con không hoàn thành được những yêu cầu đơn giản mình đưa ra. Thường áp đặt và chê bai, mang con ra so sánh với bạn này, bạn khác dễ dẫn đến tâm lý tự tin, chán nản. Kết quả là tự hại con và tự chuốc ức chế vào bản thân. Kéo dài sự việc sẽ làm tình trạng thêm nghiêm trọng. Với những trường hợp này, phụ huynh cần phải có tầm nhìn rộng nhờ sự trợ giúp của gia sư lớp 1.

 

Gia sư cho học sinh lớp 1

Lứa tuổi lớp 1 còn đang hiếu động, khó tập trung

 

Gia sư lớp 1 là những giáo viên tiểu học, sinh viên giỏi khoa tâm lý, sư phạm... được phụ huynh yên tâm, tin tưởng giao phó để định hướng và rèn giũa con em họ trong những năm đầu đời.

 

Nhiều phụ huynh thường chủ quan cho rằng bé thế này có gì để mà học mà dạy, tư tưởng đó rất sai lầm và cần sửa đổi ngay. Bởi lớp 1 là tiền đề quan trọng, các con như những mầm non. Tùy theo phương thức uốn nắn, giáo dục mà sẽ có những sản phẩm khác nhau. Hiểu theo cách cụ thể, lớp 1 là “móng” và bậc tiểu học là “nền”. Vì thế phải cần đến sự hỗ trợ của gia sư lớp 1, những người có kinh nghiệm, phương pháp sư phạm và am hiểu tâm lý lứa tuổi để có phương pháp giáo dục, chăm sóc và định hướng khoa học đúng đắn cho trẻ. Điều này có ý nghĩa quan trọng và to lớn trong việc hình thành, phát triển tâm lý và nhân cách, trí tuệ cho trẻ trong tương lai.

 

Dưới sự dìu dắt, kèm cặp của gia sư lớp 1, trẻ sẽ đạt được những kỹ năng phát triển toàn diện, bổ sung những thiếu hụt do hạn chế thời gian của thầy cô trên lớp và sự bận rộn cũng như thiếu hụt kỹ năng sư phạm của cha mẹ. Sự phát triển toàn diện đó thể hiện ở những điểm sau:

 

1. Ý thức tự giác trong học tập

Gia sư lớp 1 với những kỹ năng, kinh nghiệm và tâm lý sẽ dẫn dắt học trò bắt nhập kiến thức theo phương pháp trí tưởng tượng, ăn sâu vào tiềm thức, hiệu quả cao và cho các em nhận thấy mình là chủ thể trong việc thu nhập kiến thức. Với tâm thế chủ động này mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui với các em chứ không phải sự bắt buộc, gò ép. Để làm được điều này gia sư là người phải đưa ra một phương pháp giảng dạy linh hoạt, sáng tạo gây hứng thú cho trẻ để tạo niềm tin. Dần dần khi niềm tin được củng cố, các em sẽ thấy được điểm tựa để bộc lộ và chia sẻ những câu chuyện trên lớp học. Từ đó, những điểm mạnh, điểm yếu của học sinh được gia sư nắm bắt và giúp các em phát huy, khắc phục. Khi có sự hợp tác tâm lý hiệu quả, những bài tập cô giao về nhà được học sinh giải quyết nhanh chóng, gia sư lớp 1 vẫn còn thời gian bổ sung kiến thức mới để học sinh nắm bài nhanh hơn trong buổi học hôm sau. Những tình huống câu hỏi trên lớp sẽ được gia sư đặt ra trước giúp học sinh trả lời thành thạo câu hỏi của cô giáo. Học sinh ắt sẽ nhận được lời khen, lời động viên càng thúc đẩy ý thức tự giác trong học tập. Khi ý thức tự giác được hình thành, việc tập trung học tập sẽ đạt hiệu quả cao và trở thành nề nếp, thói quen tốt.

 

2. Kỹ năng xã hội

Ngoài trang bị kiến thức học tập, gia sư lớp 1 còn hỗ trợ phụ huynh trong việc rèn luyện các kỹ năng xã hội. Giúp các con biết chuẩn bị đầy đủ sách vở và dụng cụ học tập theo thời khóa biểu, giáo dục con ý thức ngăn nắp, gọn gàng khi học tập, vui chơi, có những cách giao tiếp và ứng xử tốt với thầy cô, bè bạn. Lâu dần hình thành các thói quen về nề nếp và ý thức học tập ở nhà cần thiết và có lợi cho sự phát triển của các con trong những năm tiếp theo.

 

3. Kiến thức nền tảng vững chắc

Gia sư lớp 1 là những người giàu kinh nghiệm, kiên trì và tỉ mẩn sẽ đưa đến cho trẻ kiến thức nền tảng vững chắc về mọi mặt. Từ những môn học đơn giản như ghép vần, đọc, làm quen với toán và đặc biệt khó là môn rèn chữ đẹp. Những môn học mà ngoài kiến thức còn đòi hỏi phải có chuyên môn, nghiệp vụ kèm theo năng khiếu. Những yếu tố này đều hội tụ ở đội ngũ gia sư  tiểu học chuyên dạy kèm lớp 1.

 

Yêu cầu cần đạt được đối với học sinh lớp 1 khi học gia sư

Gia sư cho học sinh lớp 1Rèn luyện nề nếp học tập tốt, hình thành ý thức tự giác giúp các em chủ động với kiến thức, nâng cao chất lượng tiếp thu bài trên lớp.

Gia sư cho học sinh lớp 1Đọc, viết thành thạo, trau đồi thêm nhiều từ ngữ mới, dần dần làm quen với những diễn đạt câu hoàn chỉnh, làm tiền đề tốt cho việc sử dụng ngôn từ để viết đoạn văn vào năm lớp 2.

Gia sư cho học sinh lớp 1Thành thạo bảng cộng với các phép tính trong phạm vi 100. Làm quên với phương pháp giải toán bằng lời văn và những bài suy luận logic đòi hỏi nâng cao hơn.

Gia sư cho học sinh lớp 1Tạo thói quen tự lập, biết chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập và chỉn chu với tư trang cá nhân khi đến trường.

Gia sư cho học sinh lớp 1Giao tiếp trôi chảy, lưu loát, biết ứng xử lễ phép và phân biệt được hành vi đúng, sai trong các mối quan hệ xã hội.

 

Tại Thành Đạt, tập hợp đội ngũ gia sư lớp 1 nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với trẻ sẽ mang đến sự phát triển toàn diện cho con em quý vị. Các vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để không mất nhiều thời gian xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai con em mình.

 

Mọi nhu cầu gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT :  (08) 388.688.55 - 0938.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5564
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn