Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư Tiểu học

Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt chuyên cung ứng giáo viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm dạy kèm cho học sinh khối tiểu học

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Gia sư cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1

Gia sư cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1

Gia sư lớp lá đang ngày càng thịnh hành trong những năm gần đây khi kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ, xu hướng tiếp cận tri thức ngày càng được nâng cao. Để chuẩn bị hành trang tiền đề vững chắc cho con bước vào lớp 1, phụ huynh thường tin tưởng giao phó con em mình cho gia sư lớp lá.

Xem chi tiết
Gia sư cho học sinh lớp 1

Gia sư cho học sinh lớp 1

Tâm lý của trẻ ở lứa tuổi lớp 1 đang thích chơi hơn thích học, vì vậy thời gian đầu khi chuyển từ môi trường mẫu giáo sang môi trường mới lớp 1 sẽ không khỏi khiến các con có nhiều bỡ ngỡ. Do đó, ngoài sự quan tâm, hỏi han, chăm sóc của các bậc cha mẹ còn cần hơn nữa là những gia sư lớp 1 am hiểu tâm lý, tính cách lứa tuổi để giúp các con sớm thích nghi với môi trường học tập mới.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2

Bước sang lớp 2, học sinh cần được đào tạo bài bản với những yêu cầu cao hơn về kiến thức cũng như kỹ năng. Học sinh phải nắm vững kiến thức mới có thể theo kịp bạn bè. Lúc này, gia sư lớp 2 sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ học sinh. Họ là những giáo viên tiểu học, sinh viên sư phạm am hiểu tâm lý lứa tuổi có thể thay thế gia đình kèm cặp tốt cho học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 3

Rất nhiều bậc phụ huynh phàn nàn rằng, lớp 1, 2 con mình học rất giỏi, luôn luôn dành được điểm số tuyệt đối trong các bài kiểm tra, chữ viết đẹp và được giáo viên chủ nhiệm khen ngợi. Nhưng khi lên lớp 3, “phong độ” học tập của con bắt đầu sa sút và không đạt được những vinh quang như các năm học trước. 

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 4

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 4

Gia sư lớp 4 đóng vai trò quan trọng và cần thiết bởi năm học này là bước đệm để học sinh bước sang năm cuối cấp. Trang bị nền tảng kiến thức vững chắc giai đoạn này sẽ giúp các em chuẩn bị tốt tâm lý cho kỳ thi cuối cấp và thi vào trường chuyên, lớp chọn.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 5

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 5

Lớp 5 là năm học cuối cấp Tiểu học, đánh dấu cột mốc các em kết thúc một bậc học, chuẩn bị bước vào một môi trường mới. Rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình có được kết quả cao nhất khi tin tưởng giao phó, nhờ cậy vào gia sư lớp 5. Có được sự trợ giúp của gia sư, học sinh sẽ có được hành trang kiến thức vững chắc để tự tin thi đậu và đặt chân vào những ngôi trường danh tiếng tại TP. Hồ Chí Mính. 

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.