Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư lớp 12

Gia sư lớp 12 - Trang bị kiến thức vững chắc cho các em bước vào giảng đường Đại học

 

Với hầu hết học sinh, năm học lớp 12 các em đã xác định được khối thi và ngành thi. Do đó, ngoài việc ôn luyện đồng đều các môn, các em cũng cần phải tập trung trọng điểm và dành thời gian nhiều hơn cho những môn học của khối thi với gia sư lớp 12.

 

Ngoài việc ôn luyện chương trình kiến thức cơ bản lớp 12, rất nhiều các dạng đề thi thử sẽ được gia sư giao cho các em hoàn thành. Bởi đội ngũ gia sư lớp 12 là những giáo viên, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện các khối thi, ngành thi cho nhiều học sinh đỗ đạt vào các trường Đại học. Qua nhiều năm, những cách ra đề thi của từng khối, từng trường được họ am hiểu tường tận. Từ đó giúp học sinh làm quen với đa dạng các đề thi để không bỡ ngỡ khhi gặp phải những dạng bài mới.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 12

Gia sư lớp 12 là những giáo viên giàu kinh nghiệm và sinh viên giỏi

 

Những khối thi cơ bản cần đến sự trợ giúp của gia sư lớp 12 đó là:

 

* Khối A với ba môn Toán Lý Hóa

Đây là khối học với nhiều môn khoa học được đánh giá là khó với học sinh. Kiến thức lớp 12 lại là kiến thức trọng tâm, chiếm trên 50% lượng kiến thức trong đề thi tốt nghiệp và xét chọn vào Đại học.

Với môn Toán, kiến thức về các phần khảo sát hàm số và ứng dụng đồ thị hàm số; các bài toán về bất phương trình; nguyên hàm tích phân và phần hình học với phương pháp tọa độ trong không gian... đều là những kiến thức có trong đề thi đại học qua các năm trước. Gia sư lớp 12 đã tổng hợp và ôn luyện chu đáo cho học sinh.

Những kiến thức đòi hỏi vận dụng vào bài tập môn Vật lý với tính ứng dụng thực tế cao nhất thiết học sinh phải cần đến trợ giúp của gia sư lớp 12. Các em phải ôn luyện với gia sư toàn bộ những phần: Quang học, điện từ học, dao động cơ học, động lực học, nhiệt học, các định luật về vật lý, vật lý hạt nhân, hạt nhân nguyên tử...

Môn Hóa sẽ được gia sư hệ thống với những kiến thức cơ bản về polime và vật liệu polime; Đại cương về kim loại như sắt, đồng, crom; phân biệt mộ số chất vô cơ, sắt với một vài kim loại quan trọng...

 

* Khối A1 thay thế môn Hóa bằng Tiếng Anh

Với yêu cầu của đề thi Tiếng Anh đòi hỏi các em phải hội tụ rất nhiều kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo. Gia sư lớp 12 giúp các em ôn luyện với đa dạng cấu trúc đề thi và giúp các em khả năng phán đoán chính xác với những câu có thể mình chưa hiểu hết. Qua đó sẽ giành được điểm số cao nhất.

 

* Khối B với ba môn Toán Hóa Sinh

Tương tự như kiến thức của khối A, khối B chỉ thay thế môn Lý bằng môn Sinh. Những kiến thức cơ bản gia sư sẽ trang bị cho các em về phần Di truyền và biến dị; Tính quy luật của hiện tượng di truyền; Di truyền học; bằng chứng và cơ chế tiến hóa... bởi chúng sẽ xuất hiện trong câu hỏi của đề thi.

 

* Khối D với ba môn Toán Văn Anh

Kiến thức môn Toán gia sư truyền dạy các em tương tự với chương trình ôn luyện cho học sinh khối A. Tuy nhiên, đề Toán khối D có thể được đánh giá là “dễ thở” hơn so với yêu cầu của đề thi Toán khối A. Ôn luyện kỹ càng với gia sư lớp 12 sẽ giúp các em lấy điểm cao môn này một cách dễ dàng hơn.

Phần nghị luận văn học với việc phân tích, giải thích và cảm nhận đòi hỏi nền tảng kiến thức xã hội rộng, vì vậy các em rất cần sự chỉ dạy, kèm cặp của những gia sư lớp 12 giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt những đề thi về cảm tưởng theo hướng mở gây khó dễ cho học sinh nhiều nhất, có sự định hướng của gia sư các em sẽ làm bài tự tin hơn.

Môn Tiếng Anh tương tự khối A, thậm chí còn có những câu hỏi đòi hỏi trình độ cao hơn.

 

Ngoài ra, học sinh có thể cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12 với những môn thi khối C là Sử, Địa hoặc những môn năng khiếu như hội họa, âm nhạc cho các khối thi khác...

 

Như vậy học với gia sư lớp 12 sẽ cho các em giảm áp lực tâm lý thi cử để đạt kết quả cao nhất, bước vào cánh cổng trường Đại Học

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 12Học sinh được trang bị đầy đủ, vững chắc hệ thống kiến thức của môn thi, khối thi mình lựa chọn.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 12Điểm số của kỳ thi sẽ đạt được tối đa với trình độ và năng lực của các em vì gia sư lớp 12 đã khai thác triệt để nội lực học tập của các em.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 12Tâm lý tự tin, thoải mái, không áp lực trước kỳ thi cho các em kết quả cao nhất có thể.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững với đội ngũ gia sư lớp 12 là những giáo viên, sinh viên giỏi có kinh nghiệm ôn thi các khối A, B, D... đã giúp nhiều học sinh thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng đến văn phòng gia sư của chúng tôi để đội ngũ gia sư lớp 12 mở cánh cổng trường Đại Học chào đón con em quý vị.

 

 

Mọi nhu cầu về gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 12, vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4388
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn