Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư lớp 11

 

Như chúng ta đã biết, các câu hỏi, đề thi Tốt nghiệp THPT quốc gia và lựa chọn vào Đại học chủ yếu xoay quanh ba năm học cuối cấp. Đi hết năm học lớp 10 là các em học sinh đã đi được 1/3 chặng đường. Tiếp tục với sự trợ giúp của gia sư lớp 11 luôn luôn là lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh dành cho con em họ.

Vì vậy để học sinh vừa ôn luyện lại kiến thức cũ lớp 10, vừa kịp thời bắt nhịp với kiến thức mới lớp 11, rất cần sự hỗ trợ đắc lực của gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 11!

 

Gia sư dạy kèm lớp 11

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong dạy học và ôn luyện cho học sinh, cùng hệ thống kiến thức tích lũy uyên thâm qua nhiều năm giảng dạy, kèm cặp, gia sư lớp 11 sẽ dễ dàng truyền đạt cho các em sự xâu chuỗi và liên kết kiến thức cũ với kiến thức mới. Từ đó giúp học sinh hiểu vấn đề sâu sắc và ghi nhớ kiến thức thành hệ thống logic, không học vẹt và ghi nhớ máy móc, sẽ dễ dàng ăn nhập vào trí nhớ của các em hơn.

 

Nếu như ở lớp 10, các em đang được gia sư định hướng môn thi, khối thi thì sang năm lớp 11 là năm các em phải xác định chính xác để đặt mục tiêu vào các môn học đó. Gia sư lớp 11 giúp các em có sự chuẩn bị kỹ càng bao nhiêu thì thành công sẽ đến gần với các em bấy nhiêu. Theo kết quả khảo sát số sinh viên đỗ đạt vào các trường Đại học qua nhiều năm cho thấy, hầu hết các em đều có định hướng và mục tiêu về môn thi, khối thi ngay từ những năm đầu cấp III. Từ đó các em sẽ được gia sư tập trung chú trọng vào các môn học đó với thời gian nhiều hơn. Không phải học lệch, học nghiêng mà định hướng mục tiêu này giúp các em học tập bền vững. Hệ thống kiến thức được tập trung sẽ xuyên suốt giúp các em không cần phải gấp rút ôn luyện trong thời gian ngắn của năm học cuối cấp.

 

Gia sư dạy kèm lớp 11

Với tâm lý thoải mái, gia sư lớp 11 sẽ giúp các em phát huy tối đa khả năng bản thân

 

Trong ba năm học cấp THPT, thì năm học lớp 11 được xem là năm học có tâm lý thoải mái nhất, không chịu bất kỳ áp lực có sự thay đổi hay xáo trộn gì. Gia sư lớp 11 sẽ là người hiểu rõ điều này hơn ai hết, họ tận dụng tâm lý thoải mái đó để khai thác triệt để nội lực tiềm ẩn trong học sinh. Ngoài truyền dạy kiến thức cơ bản theo những bài học trên lớp, họ còn phân loại trình độ để ôn luyện các bài tập nâng cao cho học sinh. Giúp các em phát huy hết khả năng sáng tạo và làm tiền để tốt để các em học năm cuối cấp rất nhẹ nhàng, thoải mái mà không bị áp lực chuẩn bị kiến thức cho thi cử đè nặng trên vai.

 

Học với gia sư lớp 11, sẽ cho học sinh nhiều thế mạnh và sự chủ động, thể hiện như sau:

 

Gia sư dạy kèm lớp 11Không quên ôn luyện lại hệ thống kiến thức lớp 10, lượng kiến thức ít nhiều sẽ có trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và chọn lựa vào Đại học.

Gia sư dạy kèm lớp 11Vừa học kiến thức lớp 11, vừa được xâu chuỗi với những kiến thức cũ lớp 10 khi cần giúp học sinh ghi nhớ logic, không máy mọc, dễ ăn sâu vào trí óc.

Gia sư dạy kèm lớp 11Gia sư lớp 11 giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu môn thi, khối thi. Từ đó chuẩn bị kỹ càng với việc trang bị kiến thức bền vững từ lớp 10 đến lớp 11 là đã giúp các em đi được 2/3 chặng đường để giành cơ hội chiến thắng, bước vào cánh cổng trường Đại học.

Gia sư dạy kèm lớp 11Hiểu được tâm lý thoải mái của học sinh trong năm học giữa cấp này, gia sư đã giúp các em tiếp nhận lượng kiến thức tối đa, từ đó giúp các em có kết quả học tập tốt trong năm lớp 11, đồng thời cũng chính là tiền để giảm áp lực học tập và thi cử cho các em vào năm học cuối cấp.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững quy tụ rất nhiều gia sư lớp 11 là những giáo viên, sinh viên giỏi đã nhiều năm dìu dắt các thế hệ học sinh có kết quả học tập tốt và thi đỗ vào nhiều trường Đại học danh tiếng. Để giúp con em mình có kết quả học tập tốt nhất năm lớp 11, giúp giảm áp lực kiến thức vào năm học cuối cấp, quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng đến văn phòng gia sư của chúng tôi để đội ngũ gia sư lớp 11 trợ giúp con em quý vị.

 

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3660
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn