Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư thpt

Gia sư chuyên dạy kèm cho học sinh khối THPT. Đảm bảo kiến thức vững chắc cho các em bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, Đại...

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Gia sư cho học sinh lớp 10

Gia sư cho học sinh lớp 10

Bước vào lớp 10 là bước vào một môi trường khá mới mẻ và gây bỡ ngỡ cho nhiều học sinh. Vì vậy, các em cần được sự quan tâm sát sao hơn của cha mẹ và gia sư lớp 10 để giúp các em vượt qua gia đoạn chuyển đổi khá khó khăn này.

Xem chi tiết
Gia sư lớp 10 - Giúp học sinh tiến bộ ngay từ năm đầu THPT!

Gia sư lớp 10 - Giúp học sinh tiến bộ ngay từ năm đầu THPT!

Kiến thức lớp 10 là nền tảng chính để các em học sinh tiếp thu một cách tốt nhất cho cấp bậc THPT,  tạo bước đệm vững chắc giúp các em tự tin trong việc ứng tuyển vào các trường đại học cao đẳng uy tín về sau. Tuy nhiên nếu với lượng kiến thức đã bị hổng thì sẽ khó có thể nắm bắt được hết khối lượng chương trình của các khối lớp về sau, đó là lý do khiến các bậc phụ huynh có con em là học sinh lớp 10 mất ăn mất ngủ!

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm lớp 11

Gia sư dạy kèm lớp 11

Bước vào năm lớp 11, hầu hết các em học sinh đã quen thuộc với thầy cô và phương pháp dạy học của cấp THPT nhưng không vì thế mà có thể lơ là, chủ quan với tình hình học tập của con. Sau kỳ nghỉ hè, hệ thống kiến thức lớp 10 ít nhiều sẽ bị mai một, mặc dù đó được xem là kiến thức nền tảng và sẽ có trong các đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và Đại học.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 12

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 12

Lớp 12 là năm học cuối cấp và đặc biệt quan trọng bởi các em đứng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và lựa chọn vào Đại học. Nhất thiết các em cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12 để trang bị hệ thống kiến thức vững chắc và động viên tâm lý giúp các em giảm áp lực thi cử, đạt kết quả cao nhất trong mọi ký thi.

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.