Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư Tiếng Trung

Học tập linh hoạt, giáo án riêng, hiệu quả nhanh chóng là những ưu điểm nổi trội mà gia sư tiếng Trung mang lại cho học viên. Cộng với trình độ tiếng Trung giỏi, am hiểu văn hóa Trung Hoa qua nhiều năm rèn luyện tại trường ngoại ngữ hoặc trong quá trình giảng dạy, gia sư tiếng Trung sẽ mang đến cho người học không chỉ vốn từ, giao tiếp mà cả chiều sâu văn hóa của đất nước này.

 

1. Gia sư tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm

Ngày càng nhiều công ty, nhà máy do Trung Quốc đầu tư tại nước ta, do đó những cán bộ kỹ thuật, văn phòng, công nhân làm việc tại đây cần một vốn tiếng trung để có thể giao tiếp với lãnh đạo người Trung Quốc cũng như để xử lý những chuyên môn trong công việc của mình. Tuy nhiên thời gian làm việc khiến họ khó theo học tại những lớp học tập trung, đại trà. Gia sư tiếng Trung lúc này là giải pháp tối ưu để trợ giúp hiệu quả cho quá trình học tập của người đi làm.

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Trung

 

Gia sư tiếng Trung, đặc biệt là những gia sư sinh viên có thời gian dạy kèm học viên tương đối linh hoạt. Đây là một ưu điểm giúp học viên đi làm có thể sắp xếp thời gian làm việc tại cơ quan cũng như cân bằng những công việc gia đình để có một khoảng thời gian trống thoải mái nhất, cho hiệu quả học tập đạt kết quả cao.

Hơn thế nữa, mỗi vị trí công việc cần được trang bị một số lượng vốn tiếng Trung chuyên biệt khác nhau. Điều này khó tìm được ở lớp học đại trà mà chỉ gia sư dạy kèm tiếng Trung mới có một giáo án riêng biệt, phù hợp với mục đích học tập của học viên. Nhờ giáo án này, mà gia sư sẽ giúp học viên đạt mục tiêu học tập tiếng Trung cho nhu cầu sử dụng của mình trong thời gian nhanh nhất.

 

2. Gia sư tiếng Trung cho du học sinh

Không ít gia đình lựa chọn những ngôi trường nổi tiếng tại Trung Quốc cho con em mình theo học. Để đặt chân đến xứ sở này học tập và làm việc, đòi hỏi học sinh không chỉ thông thạo ngôn ngữ, có vốn từ rộng để học tập các chuyên ngành mà cần phải am hiểu nền vưn hóa của đất nước này. Gia sư tiếng Trung chính là những người trang bị cho du học sinh hiểu được những cách ứng xử, giao tiếp và phong tục tập quán của nhiều vùng miền trên đất nước này. Điều này giúp học sinh nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với sinh viên nước bạn khi sang du học.

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Trung

 

Khi rào cản ngôn ngữ, văn hóa được thông suốt, du học sinh sẽ tự tin hơn với tất cả những môn học được đào tạo trong trường, giúp các em đạt kết quả học tập tốt. Hơn thế nữa, khi tìm được tiếng nói chung với sinh viên nước bạn, những kết nối giao tiếp, giao lưu với nhiều bạn bè sẽ mở ra cho các em nhiều cơ hội nghề nghiệp và dễ dàng thành công trong tương lai.

 

3. Gia sư tiếng trung cho người đi xuất khẩu lao động, buôn bán, lấy chồng người Hoa

Rất nhiều lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc, Đài Loan, do đó nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp và phục vụ công việc cũng gia tăng. Ngoài việc học tại những trung tâm ngoại ngữ, họ lựa chọn gia sư tiếng Trung dạy thêm để nhanh chóng có thể hoàn thiện khả năng giao tiếp phục vụ cho ngành nghề của mình và cuộc sống sinh hoạt bên nước bạn.

Vì hai nước giáp ranh, nhu cầu giao thương trao đổi hàng hóa cũng diễn ra thường xuyên. Am hiểu rảnh rọt tiếng Trung và phong tục tập quán từng vùng giúp thương lái có thể trao đổi thuận lợi về mối hàng tốt, giá cả phải chăng. Gia sư tiếng Trung tại nhà sẽ là người trang bị vốn tiếng Trung cho thương lái hiệu quả. Dù ở độ tuổi, trình độ nào, gia sư sẽ có giáo án phù hợp để học viên được trang bị vốn từ nhanh nhất mà không phải e ngại đến học tập trung tại những trung tâm.

Những phụ nữ lấy chồng Hoa để hòa hợp và thấu hiểu nhau trong cuộc sống cũng cần trang bị vốn tiếng Trung. Gia sư tiếng Trung sẽ giúp học viên nhanh chóng giao tiếp và tìm hiểu phong tục, tập quán, văn hóa của từng vùng để hòa nhập cùng với gia đình nhà chồng.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư tiếng Trung giỏi, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho học viên tiến bộ nhanh chóng, đạt mục tiêu giao tiếp cho học tập và công việc trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3839
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn