Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm Tiếng Pháp

Tiếng Pháp từ lâu đã trở thành một môn ngoại ngữ được sử dụng chính thống trong chương trình học phổ thông; là một bộ môn trong trường Ngoại ngữ và cần thiết với những học sinh muốn đi du học, người đi làm trong môi trường nước ngoài. Do đó, gia sư tiếng Pháp đóng vai trò quan trọng giúp mọi mục đích học tập và làm việc của học viên đạt kết quả cao.

Xuất phát điểm từ cái nôi đào tạo ngoại ngữ, gia sư tiếng Pháp là những giáo viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp trong trường học, là những sinh viên ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Pháp giỏi với vốn từ rộng, khả năng phát âm chuẩn và một phương pháp học tập mang lại hiệu quả cao.

 

1. Gia sư tiếng Pháp cho học sinh

Với những học sinh yêu thích, đam mê lựa chọn tiếng Pháp trong trường phổ thông thì việc có sự trợ giúp của gia sư là cần thiết. Thời lượng tiết học ngoại ngữ trên lớp khá ít không thể khiến các em mở rộng vốn từ cũng như chuyên sâu vào môn học này. Do vậy, gia sư tiếng Pháp sẽ là người bổ trợ kiến thức đắc lực giúp học sinh vượt qua những yêu cầu phổ thông để đạt trình độ nâng cao với môn tiếng Pháp.

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Pháp

Gia sư tiếng Pháp là những giáo viên, sinh viên giỏi đến từ khoa tiếng Pháp trường Ngoại ngữ

 

Đặc biệt với những trường hợp học sinh lựa chọn khối D là khối thi Đại học với môn ngoại ngữ là tiếng Pháp, gia sư sẽ giúp học sinh luyện thi Đại học khối D hiệu quả. Vốn kiến thức nâng cao gia sư tiếng Pháp trang bị trong quá trình đồng hành cùng học sinh giúp các em tự tin bước vào kỳ thi với số điểm cao tối đa với năng lực bản thân.

 

2. Gia sư tiếng Pháp cho du học sinh

Khá nhiều du học sinh chọn nước Pháp là điểm đến để học tập và nghiên cứu. Do đó, học sinh cần một trình độ tiếng Pháp cao hơn, đặc biệt là giao tiếp. Gia sư dạy kèm tiếng Pháp sẽ là người truyền đạt nhanh, hiệu quả cho quá trình học tiếng Pháp của học sinh được rút ngắn.

Là những người giỏi tiếng Pháp, gia sư sẽ am hiểu cả lịch sử, văn hóa của đất nước này. Nhờ vậy, du học sinh trước khi đặt chân đến mảnh đất này ngoài việc được trang bị hành trang vốn tiếng Pháp vững chắc. Du học sinh còn được gia sư tiếng Pháp trang bị cho những kiến thức văn hóa trong ứng xử, giao tiếp, giúp du học sinh thực sự cảm thấy tự tin và thích nghi nhanh chóng hơn trong môi trường xa xứ mới mẻ, lạ lẫm này.

 

3. Gia sư tiếng Pháp cho người đi làm

Với những người đi làm trong môi trường phải sử dụng tiếng Pháp để giao tiếp, để nghiên cứu... cho nhu cầu công việc. Khi tham gia học tại các lớp học tập trung sẽ không chủ động giờ giấc và phải học theo giáo trình chung.

Gia sư tiếng Pháp tại nhà là giải pháp tối ưu trong trường hợp này. Giúp học viên linh hoạt giờ giấc học tập theo nhu cầu công việc. Quan trọng hơn là tùy vào đặc thù, tính chất công việc của người đi làm cần sử dụng tiếng Pháp cho mục đích gì, gia sư tiếng Pháp sẽ lên một giáo án riêng biệt, phù hợp cho hiệu quả sử dụng tiếng Pháp trôi chảy của người học đạt nhanh nhất.

 

Với trên 10 năm phát triển bền vững, Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư tiếng Pháp là những giáo viên, sinh viên giỏi nhiều năm kinh nghiệp luôn mang đến hiệu quả học tập nhanh nhất cho học viên. Quý vị là người đi làm, quý vị là phụ huynh đang mong muốn con em mình có được môi trường học tập tiếng Pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để có được gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà hiệu quả cao.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3188
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn