Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư Tiếng Nhật

Gia sư tiếng Nhật là những giảng viên, sinh viên giỏi khoa tiếng Nhật đến từ trường ngoại ngữ. Hội tụ ở họ ngoài vốn từ tiếng Nhật rộng còn là sự am hiểu về nền văn hóa đa dạng, đặc sắc của đất nước Mặt trời mọc này.

 

1. Gia sư tiếng Nhật cho học sinh đi du học

Nền giáo dục Nhật Bản được đánh giá là nền giáo dục nghiêm khắc, rèn rũa nên những học sinh tự lập cao. Rất nhiều gia đình Việt đã lựa chọn các trường đại học danh tiếng tại Nhật cho con em mình sang du học. Để trang bị hành trang du học cho con em mình, không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của gia sư tiếng Nhật.

Với sự truyền thụ một thầy, một trò, những đặc thù về từng vùng đất cũng như từng ngành học mà du học sinh sẽ tham dự ở nhật sẽ được gia sư tiếng Nhật lên một lột rình học tập và một giáo án riêng biệt hiệu quả nhất. Điều này giúp du học sinh rút ngắn tối đa thời gian thuần thục ngôn ngữ giao tiếp cũng như cho chuyên ngành học tập của mình.

Sự đa dạng về văn hóa, cách ứng xử của cư dân xứ sở mặt trời mọc sẽ được gia sư truyền đạt bằng ngôn ngữ bản địa. Từ đó giúp du học sinh vừa thấu hiểu sâu sắc về đất nước này đồng thời tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng qua các câu chuyện mà gia sư tiếng Nhật truyền đạt sinh động, hiệu quả. 

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Nhật

 

Hơn thế nữa, những vốn từ, sự hiểu biết về văn hóa, phong tục mà gia sư dạy kèm tiếng Nhật sẽ giúp du học sinh thêm tự tin giao tiếp, trao đổi bài vở với giáo viên và bạn học cùng lớp trên nước bạn. Khi tìm được tiếng nói chung về ngôn ngữ và sự đồng điệu về văn hóa giúp du học sinh dễ lấy thiện cảm của những người xung quanh. Mọi việc học tập cũng như cuộc sống sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.

Đặc biệt với như du học sinh ngoài việc nỗ lực đạt kết quả học tập tốt còn mong muốn kiếm việc làm thêm để trang bị kinh nghiệm, kỹ năng cũng như trang trải thêm thu nhập tại nước bạn thì gia sư tiếng Nhật giúp ích vô cùng to lớn.

 

2. Gia sư tiếng Nhật cho những người đi làm

Người đi làm có thể đang làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam hoặc sang Nhật làm việc. Để hoàn thành tốt công việc do cấp trên giao thì phải hiểu những ngôn ngữ mà lãnh đạo người Nhật truyền đạt. Công việc công ty lại bận rộn, bạn sẽ vừa phải cân đối thời gian cho công việc, gia đình và học tập tiếng Nhật.

 

Lúc này gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà là giải pháp tối ưu mang đến cho bạn hiệu quả học tập cao và giảm áp lực, cân bằng thời gian cho mọi việc của bạn.

Nếu như ở lớp học tập trung, bạn phải tuân thủ giờ giấc lên lớp chặt chẽ, không thể cân đối công việc học tập và gia đình khi phát sinh. Cũng như việc bạn sẽ mất thời gian di chuyển, bạn sẽ cảm giác mệt mỏi, quá sức khi theo học, như vậy hiệu quả học tập sẽ không cao.

Gia sư tiếng Nhật sẽ dạy kèm bạn tại nhà, bạn không phải di chuyển và linh hoạt thời gian giúp bạn học tập trong trạng thái thoải mái nhất để tiếp thu bài hiệu quả tối đa. Cộng với giáo án soạn để dành riêng cho bạn, giúp vốn từ phục vụ chuyên ngành công việc của bạn gia tăng nhanh chóng. Bạn sẽ thực sự tự tin trao đổi công việc và hiểu sâu, kỹ những yêu cầu để hoàn thành tốt công việc.

 

3. Gia sư tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ

Luyện thi lấy chứng chỉ để chứng minh khả năng và trình độ tiếng Nhật của mình theo từng cấp bậc. Những chứng chỉ này sẽ là một phần quan trọng được xem xét và đánh giá trong tuyển dụng của nhiều đối tác, công ty Nhật Bản.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt kiến thức luyện thi, gia sư tiếng Nhật sẽ trang bị cho học viên tối đa vốn từ, khả năng nghe nói và giao tiếp. Qua đó, học viên sẽ tiếp thu hiệu quả để đạt điểm số cao trong những kỳ thi chứng chỉ, chứng minh năng lực này.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư tiếng Nhật giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết luôn mang lại hiệu quả học tập cao cho mọi đối tượng học viên.

 

Quý vị phụ huynh, các bạn sinh viên học sinh, người đi làm có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Nhật, vui lòng liên hệ về VP Gia sư Thành Đạt, đảm bảo quý vị sẽ an tâm và hài lòng đội ngũ gia sư chất lượng cao của chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3312
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn