Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm Tiếng Hàn tại nhà

Hàn Quốc ngày càng có tác động mạnh mẽ đến Việt Nam thông qua quá trình hội nhập và sự giao lưu trên nhiều lĩnh vực kinh tế, du lịch, văn hóa... Do vậy, ngày càng nhiều học viên có nhu cầu học tập với gia sư tiếng Hàn để gia tăng trình độ giao tiếp cho nhiều mục đích và đạt đến sự thành công như mong đợi.

Đến từ những trường ngoại ngữ, khoa tiếng Hàn, những giáo viên, sinh viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và học tập tốt bộ môn này sẽ mang đến cho học viên những kết quả học tập tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Hàn tại nhà

 

1. Gia sư tiếng Hàn cho học sinh

Nhiều học sinh lựa chọn tiếng Hàn là một ngoại ngữ chính để theo học khi bước vào Đại học. Trong nhiều trường phổ thông, bộ môn này thực sự chưa thông dụng và phổ biến. Do vậy để học tập tốt môn này, học sinh cần nhờ sự trợ giúp của gia sư tiếng Hàn. Những người có trình độ chuyên môn sâu, am hiểu kiến thức và kỹ năng sẽ trang bị cho học sinh lượng kiến thức tối đa cần thiết để đỗ đạt.

 

Với những gia đình lựa chọn con đường du học cho con em mình tại xứ sở Kim Chi này, việc lựa chọn gia sư tiếng Hàn là điều cần thiết. Ngoài một giáo án riêng biệt để kèm cặp học sinh, gia sư còn trang bị cho các em hiểu biết về văn hóa, phong tục của vùng đất mình chuẩn bị đặt chân tới. Những cẩm nang đó là hành trang không thể thiếu để giúp học sinh nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với môi trường xa lạ, mới mẻ này. Khi có được những thuận lợi cả trong học tập và cuộc sống mà gia sư dạy kèm tiếng Hàn trang bị sẽ giúp học sinh dễ dàng thành công với con đường mình lựa chọn.

 

Ngoài ra, không ít bạn trẻ thần tượng những bộ phim, ngôi sao Hàn Quốc, mong muốn học tập tiếng Hàn với gia sư để tìm kiếm cơ hội giao lưu, giao tiếp với các ca sỹ, diễn viên Hàn...

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Hàn tại nhà

 

2. Gia sư tiếng Hàn cho người đi làm

Công việc chuyên môn của bạn được điều chuyển và có liên quan đến đối tác Hàn Quốc, bạn đang lo lắng về khả năng giao tiếp để truyền đạt công việc cũng như hiểu hết yêu cầu của đối tác, cấp trên người Hàn giao phó. Hãy để đội ngũ gia sư tiếng Hàn giỏi của Thành Đạt giúp bạn.

 

Với quá trình giảng dạy hiệu quả khi có một lộ trình giáo án soạn riêng cùng giờ giấc linh hoạt, giúp bạn học tập thoải mái với kết quả cao nhất. Từ đó hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp thành công và thăng tiến.

 

Ngoài ra, với các học viên đi xuất khẩu lao động sang Hàn, đội ngũ gia sư tiếng Hàn sẽ dựa trên đặc điểm công việc, vùng đất học viên đặt chân đến để trang bị cho học viên vốn từ giao tiếp để trong thời gian ngắn nhất, học viên có thể đáp ứng yêu cầu của đối tác xuất khẩu lao động đưa ra. Khi sang làm việc, giao tiếp hiệu quả, đáp ứng yêu cầu công việc của đối tác Hàn sẽ tạo thuận lợi cho công việc với mức lương cao và mức thưởng cao do hoàn thành công việc xuất sắc.

 

3. Gia sư tiếng Hàn cho người Việt kết hôn với người Hàn

Không ít các cặp vợ chồng Việt-Hàn, Hàn-Việt đã nên duyên. Để trải qua quá trình tìm hiểu, thấu hiểu nhau họ cũng phải trải qua quá trình học ngôn ngữ để giao tiếp. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn mang đến thời gian học tập nhanh nhất cho hiệu quả cao để các cặp vợ chồng có thể giao tiếp trôi chảy, thấu hiểu ngôn ngữ, thấu hiểu hết con người và kể cả phong tục tập quán của cả hai đất nước. Để mang đến một cuộc sống vợ chồng chia sẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

 

Các bạn đang băn khoăn, lo lắng và đi tìm phương thức giao tiếp tiếng Hàn nhanh chóng hiệu quả? Hãy để đội ngũ gia sư tiếng Hàn của Thành Đạt giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện tiếng Hàn cho mọi đối tượng học viên, đội ngũ gia sư của chúng tôi đã mang đến thành công lớn trong học tập và trong công việc cho các bạn.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6380
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn