Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư Tiếng Đức

Mỗi ngôn ngữ có những đặc thù riêng biệt về cấu trúc từ, ngữ âm, cấu tạo ngữ pháp riêng biệt. Do vậy, những người đi sâu trong từng chuyên ngành sẽ am hiểu và tìm ra quy luật và phương pháp tiếp cận nhanh nhất cho học viên. Gia sư tiếng Đức cũng vậy, họ là những giáo viên nhiều năm giảng dạy tiếng Đức tại các trường ngoại ngữ, họ là những sinh viên xuất sắc luôn tìm tòi những phương pháp mới để thành thạo tiếng Đức nhanh nhất. Những kinh nghiệm, phương pháp và bí quyết đó sẽ được truyền lại cho học viên để sớm hoàn thành kế hoạch học tiếng Đức của mình.

 

Gia sư tiếng Đức cho học viên đi du học

Không ít phụ huynh đã chọn nước Đức là nơi để con em mình đặt chân trên con đường tìm kiếm một tấm bằng Đại học được Quốc tế công nhận. Chỉ đứng sau Mỹ, Anh, và Canada, Đức vươn lên đứng vị trí thứ tư trong cuộc khảo sát về “Quốc gia nào sinh viên muốn lựa chọn nhất cho việc đi du học”. Không ít trong số những du học sinh Việt sang Đức học, nhờ có sự trợ giúp của gia sư tiếng Đức mà các học viên đã nhận được học bổng toàn phần hoặc bán phần và được chính phủ Đức giữ lại làm việc và có cơ hội định cư lâu dài tại Đức.

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Đức tại nhà

 

Để có được những thành công đó, học viên phải trải qua quá trình khổ luyện và đặc biệt gia sư tiếng Đức là người giữ vai trò to lớn. Gia sư không chỉ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để học viên giỏi tiếng Đức, tiếp cận thuận tiện với môn học để đạt kết quả học tập cao mà còn mang đến cho học viên những hiểu biết về nền văn hóa, giáo dục nước Đức. Từ đó, học viên nhanh chóng thích nghi, hòa nhập và hoàn thành xuất sắc những hoạt động trong môi trường học tập mới của mình để đi đến thành công.

 

Gia sư tiếng Đức cho người đi xuất khẩu lao động

Thị trường lao động Đức đang ngày càng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam với mức thu nhập cao từ 40-60 triệu đồng/ tháng ở nhiều lĩnh vực: xây dựng, du lịch, cơ điện tử. Đặc biệt năm 2015, dự án thí điểm “Đào tạo điều dưỡng viên đến từ Việt Nam” sẽ mang đến cơ hội làm việc cho lao động Việt với mức thu nhập 50-55 triệu đồng/ tháng.

 

Gia sư dạy kèm Tiếng Đức tại nhà

 

Do vậy, những người đi xuất khẩu lao động đang nỗ lực tìm kiếm những gia sư tiếng Đức giỏi để giúp họ nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Đức. Mang đến thành công cho cơ hội việc làm với mức lương cao này.

 

Gia sư tiếng Đức tại nhà giúp học viên linh hoạt tối đa thời gian. Học viên không phải lo lắng tới quá trình học tập chuyên môn và không mất thời gian di chuyển. Đồng thời với việc kèm cặp một thầy – một trò cùng giáo án riêng do gia sư tiếng Đức soạn đã giúp học viên tiến bộ nhanh chóng để được lựa chọn sớm và thành công với công việc khi sang Đức.

 

Ngoài ra, gia sư dạy kèm tiếng Đức còn trợ giúp hiệu quả cho những học sinh muốn thi vào trường ngoại ngữ khoa tiếng Đức, người đi làm tại công ty có nhà đầu tư Đức hay những người kết hôn với người Đức…

 

Bạn đang băn khoăn, lo lắng tìm kiếm những gia sư tiếng Đức giỏi, hỗ trợ nhanh nhất cho mục đích học tập của mình hãy đến với Trung tâm gia sư Thành Đạt. Đội ngũ gia sư tiếng Đức giàu kinh nghiệm, đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học viên sẽ đáp ứng mọi mục đích học tập và rút ngắn thời gian học tập của học viên.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4045
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn