Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm môn văn

Văn học là môn học quan trọng, luôn song hành cùng môn Toán là hai môn học chính theo suốt quá trình học tập của học sinh 12 năm học và cả những năm học Đại học. Trang bị kiến thức văn học không chỉ giúp học sinh đạt kết quả cao trong học tập mà còn cho các em những kỹ năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt cần thiết trong cuộc sống.

Gia sư môn Văn- khơi dậy, đánh thức tiềm năng Văn học của học sinh!

 

Gia sư môn Văn đóng vai trò quan trọng được đông đảo phụ huynh lựa chọn trợ giúp sự thành công của con em mình trong học tập và cuộc sống.

 

Để học tốt môn Văn, ngoài yếu tố năng khiếu, sự chăm chỉ rèn luyện còn một yếu tố quan trọng nhất là sự yêu thích và niềm đam mê. Gia sư môn Văn chính là những thầy cô giáo dạy văn giỏi, những sinh viên đỗ đạt Đại học với điểm số môn Văn cao. Họ là những người có phương pháp sư phạm, biết khơi dậy và đánh thức tiềm năng Văn học trong mỗi học sinh. Để rồi khai thác triệt để giúp học sinh phát huy hết khả năng tiềm ẩn với môn Văn học.

 

Gia sư dạy kèm môn văn

Gia sư môn Văn biết khơi dậy và đánh thức tiềm năng Văn học của học sinh.

 

Ngay từ những năm học đầu đời khi bước vào bậc Tiểu học, Văn học đã thể hiện được vai trò quan trọng của nó. Những học sinh được cha mẹ quan tâm hoặc có sự kèm cặp của gia sư môn văn sẽ khiến các em luôn chủ động hoàn thành các bài luyện từ và câu tốt. Dần dần, việc hoàn thiện đoạn văn, bài văn của học sinh không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ đạt yêu cầu của giáo viên. Những học sinh có năng khiếu sẽ được gia sư môn văn truyền dạy cách lồng cảm xúc cho hình ảnh thêm sinh động. Những bài viết tốt thường được giáo viên cho học sinh đọc trước lớp để các bạn tham khảo. Từ đó, giúp học sinh thêm hãnh diện, say mê để mỗi bài văn của mình ngày càng hoàn thiện tốt hơn. Đó là nền tảng quan trọng để học sinh phát huy khả năng sáng tạo với môn Văn học và đạt kết quả học tập tốt toàn diện.

 

Gia sư môn Văn không thể thiếu trong quá trình học tập và ôn luyện thi cử của học sinh. Mọi kỳ thi tốt nghiệp, tuyển đầu vào bậc học mới, thi vào trường chuyên, lớp chọn... đều có sự hiện hữu của môn Văn học. Có sự trợ giúp của gia sư, học sinh sẽ được củng cố nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc theo quá trình hệ thống. Mỗi năm học là một hệ thống kiến thức riêng biệt, học sinh cần được gia sư dạy kèm và bổ sung đầy đủ. Những học sinh khá, giỏi sẽ được gợi mở kiến thức nâng cao, mở rộng để phát huy hết khả năng, năng khiếu học tập của mình với môn văn học, cho kết quả bài thi của học sinh đạt điểm số tối đa. Giúp các em có thể đỗ vào trường chuyên, lớp chọn để theo đuổi đam mê với môn Văn học, có điều kiện nghiên cứu chuyên sâu với ngành học này.

 

Gia sư dạy kèm môn văn

Học sinh tự tin với những dạng bài nghị luận Văn học xã hội trong đề thi Đại học

 

Đặc biệt gia sư luyện thi Đại học môn Văn đóng vai trò quan trọng với những học sinh lựa chọn thi khối C, D... Gia sư môn Văn sẽ giúp học sinh ngoài việc trang bị kiến thức trong sách vở, còn giúp các em hiểu biết về xã hội. Học sinh cảm nhận được cái hay, cái đẹp cần tiếp thu và phê phán, lên án những thói xấu theo trào lưu, phong trào. Hiểu biết tốt được những kiến thức đó sẽ giúp học sinh hoàn thiện bài văn dễ dàng lấy điểm với câu hỏi cảm thụ Văn học. Câu hỏi thường xuất hiện trong xu hướng ra đề thi của nhiều trường trong những năm gần đây. Từ đó giúp học sinh tự tin bước vào kỳ thi với hành trang kiến thức vững chắc, cho các em giảm áp lực, tâm lý thi cử.

 

Như vậy có thể thấy những ưu điểm của học sinh khi học tập với gia sư môn Văn như sau:

 

Gia sư dạy kèm môn vănHọc sinh được truyền ngọn lửa, nhiệt huyết và tình yêu Văn học của gia sư. Từ đó giúp các em sáng tạo và “phiêu” hết những cảm xúc và khả năng Văn học có được. Cho học sinh phát huy hết khả năng tiềm ẩn với môn Văn học.

Gia sư dạy kèm môn vănƯơm mầm và phát triển khả năng Văn học của học sinh ngay từ bậc học đầu tiên, giúp phát hiện và bồi dưỡng những tài năng Văn học có năng khiếu thiên bẩm.

Gia sư dạy kèm môn vănGia sư môn Văn hỗ trợ tối đa quá trình học tập và luyện thi chuyển cấp, luyện thi Đại học của học sinh. Trang bị cho các em nền tảng kiến thức vững chắc và hệ thống kiến thức xã hội mở rộng để hoàn thành tốt các đề thi theo xu hướng mới với điểm số cao.

Gia sư dạy kèm môn vănHọc tập với gia sư môn Văn, ngoài việc cho các em điểm số cao trên lớp còn giúp các em có tâm lý thi cử tự tin trước tất cả các kỳ thi. Đây là điều vô cùng quan trọng giúp học sinh bình tĩnh ôn luyện kiến thức và đạt điểm số cao trong mọi kỳ thi.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư môn Văn nhiệt huyết, đam mê cam kết mang đến niềm đam mê Văn học cho học sinh. Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình học tập tốt, phát huy hết năng khiếu với môn Văn học hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4226
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn