Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư chuyên dạy kèm Toán

Gia sư môn Toán đóng vai trò quan trọng bởi đây là môn học đòi hỏi sự chăm chỉ, cần cù, khả năng tư duy của học sinh và đặc biệt hơn là có một định hướng tốt giúp học sinh đam mê môn học khó này. Vì vậy, khi có sự kèm cặp, chỉ bảo tận tình của gia sư sẽ giúp quá trình học tốt môn Toán của học sinh rút ngắn hơn.

Gia sư môn Toán tập hợp đội ngũ những thầy cô giáo và những sinh viên giỏi môn Toán. Họ có niềm đam mê, có phương pháp dạy và học hiệu quả với môn học này được tích lũy qua suốt quá trình dạy và học để đạt được những thành tựu nhất định. Từ nền tảng đó, gia sư môn Toán sẽ là người tiếp cận và truyền dạy kiến thức học môn Toán đến học sinh nhanh và hiệu quả nhất.

 

Gia sư chuyên dạy kèm Toán

Gia sư môn Toán là tập hợp đội ngũ những thầy cô và sinh viên giỏi môn Toán.

 

Học Toán là một hành trình gắn liền với học sinh bởi ngay từ lớp vỡ lòng các em đã được làm quen với các con số, sau đó Toán học theo các em suốt chặng đường 12 năm và cả khi vào Đại học. Toán trở thành môn học chính và rất quan trọng cần sự hỗ trợ đắc lực của gia sư. Kiến thức nền tảng cơ bản của môn Toán cần được duy trì vững chắc để kết nối với hệ thống kiến thức nâng cao. Thầy cô trên lớp sẽ dạy kiến thức môn Toán chung với tất cả đối tượng học sinh, không thể trực tiếp theo sát từng trình độ riêng biệt của mỗi em. Phụ huynh có thể kèm cặp con em mình những năm đầu theo vốn kiến thức sẵn có nhưng không thể am hiểu và cập nhật phương pháp dạy con môn Toán theo chuẩn của Bộ Giáo Dục. Lúc này, gia sư môn Toán chính là người dung hòa, giúp cả thầy cô giáo và phụ huynh hoàn thiện kiến thức cho học sinh.

 

Khi học với gia sư môn Toán, học sinh sẽ được bổ trợ kiến thức liền mạch theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục, thể hiện ở những ưu điểm như sau:

 

1. Hệ thống kiến thức liền mạch

Khi có gia sư môn Toán, các em được kèm cặp và theo sát quá trình học tập hàng ngày. Từng kiến thức cơ bản nền tảng được củng cố vững chắc, đi sâu vào tiềm thức giúp các em ghi nhớ vững chắc. Dần dần mỗi năm học cao hơn, môn Toán đều cần bổ trợ hệ thống kiến thức nâng cao trên nền kiến thức cơ bản cũ. Các em sẽ dễ dàng tiếp nhận mà ít gặp khó khăn nhờ có sự trang bị kiến thức liền mạch, không bỏ sót bất kỳ lỗ hổng nào của gia sư môn Toán.

 

2. Không bị mất gốc môn Toán

Lỗ hổng kiến thức môn Toán là điều rất trầm trọng với học sinh. Nếu muốn khôi phục lại sẽ mất rất nhiều thời gian và vô cùng khó khăn. Mất gốc môn Toán gây chán nản cho học sinh bởi các em bị mất phương hướng và không biết bắt đầu lại từ đâu, tiếp tục như thế nào? Có gia sư môn Toán, các em không bao giờ gặp phải tình trạng này. Gia sư môn Toán là người kèm cặp, theo sát và quan trọng nhất là định hướng môn học giúp các em nhìn nhận, bao quát được kiến thức mình phải thu nạp để học tập tốt môn Toán.

 

3. Tạo hứng thú học tập với môn Toán

Hứng thú, đam mê là điều cần thiết với bất kỳ môn học nào, đặc biệt với môn học tư duy và xuyên suốt như môn Toán là điều rất cần thiết. Khi được gia sư môn Toán định hướng sẽ giúp các em chủ động nắm bài trên lớp, kịp thời hỏi han thầy cô để được giải đáp những kiến thức còn băn khoăn chưa hiểu. Về nhà, gia sư môn Toán sẽ giúp các em nâng cao khả năng tu duy với những kiến thức khó của môn Toán. Dần dần, mạch chảy tư duy được khơi thông sẽ giúp các em hứng thú và say mê hơn với môn học này. Khi đó hiệu quả học tập môn Toán sẽ đạt tối đa.

 

Như vậy có thể thấy, học sinh sẽ đạt được những tiêu chuẩn sau khi có sự kèm cặp của gia sư môn Toán là những thầy cô và sinh viên giỏi:

 

Gia sư chuyên dạy kèm ToánKhông bao giờ bị mất gốc môn Toán. Điều mà từ trước đến nay phụ huynh và học sinh vô cùng lo sợ bởi mất gốc môn Toán là mất gốc một môn học nền tảng cơ bản, vô cùng khó khăn để lấy lại.

Gia sư chuyên dạy kèm ToánGiải thành thạo các bài toán trong sách giáo khoa, ghi nhớ bền vững các công thức, định lý, dạng bài tập cơ bản.

Gia sư chuyên dạy kèm ToánThực hành thuần thục các kiến thức và bài tập nâng cao.

Gia sư chuyên dạy kèm ToánĐịnh hướng môn học tốt, nhận biết được tổng quát những kiến thức cần nắm vững, từ đó chủ động học tập bằng niềm đam mê và tư duy sáng tạo của bản thân.

Gia sư chuyên dạy kèm ToánHệ thống kiến thức liền mạch theo quá trình, không bị đứt quãng và có lỗ hổng kiến thức.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt với trên 10 năm phát triển bền vững đã tập hợp một đội ngũ gia sư môn Toán giỏi, dìu dắt nhiều lớp thế hệ học trò đỗ đạt cao với môn Toán sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý vị phụ huynh. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để hành trình học môn Toán, môn học cơ bản, quan trọng và cần thiết bậc nhất của con em quý vị thật dễ dàng với thành tích cao nhất.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6287
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn