Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư môn Tin học

Gia sư dạy kèm tin học là những giáo viên đang giảng dạy trong trường học, những sinh viên giỏi đến từ khoa công nghệ thông tin và viễn thông. Qua nhiều năm học tập, nghiên cứu, họ am hiểu chuyên sâu kiến thức chuyên ngành. Từ đó, nhanh chóng giúp học viên hoàn thành tốt những kiến thức cần trang bị.

Xuất phát từ nhu cầu học tập của học viên, gia sư dạy kèm môn tin học có thể dạy kèm học sinh, người đi làm, dạy tin học văn phòng hoặc dạy các kiến thức lập trình chuyên sâu...

 

1. Gia sư tin học cho học sinh

Ngay từ cấp tiểu học, học sinh đã được làm quen với môn tin học. Những kỹ năng, thao tác nhanh nhạy trên máy tính giúp học sinh hoàn thành tốt các bài thi giải Toán, Tiếng Anh qua mạng. 

 

Gia sư dạy kèm môn tin học

Dạy kèm tin học cho học sinh

 

Tuy nhiên giờ học tin học trên lớp không có nhiều, phòng máy thực hành tại nhiều trường còn đơn sơ, chưa đủ phục vụ mỗi học sinh một máy tính. Do vậy gia sư dạy kèm môn tin học tại nhà giúp học sinh nâng cao trình độ sử dụng thuần thục, thao tác nhanh với các bộ phận của máy tính.

Ngoài ra, khi càng lên cấp học cao, yêu cầu, đòi hỏi với môn học này cũng gia tăng, đặc biệt với những học sinh lựa chọn ngành công nghệ thông tin là ngành học trong bậc Đại học. Gia sư tin học càng đóng vai trò quan trọng. Với trình độ uyên bác, kỹ năng và kinh nghiệm luyện thi, gia sư tin học sẽ giúp học sinh nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt những bài thi khó trong đề thi Đại học.

 

2. Gia sư tin học cho người đi làm

Nhiều người đi làm, khi bắt nhịp vào công việc bắt đầu mới phát sinh những kỹ năng tin học cần trang bị. Thời gian học tập và làm việc đôi khi cần sự linh hoạt để đảm bảo hiệu quả thì việc nhờ sự trợ giúp của gia sư tin học dạy kèm tại nhà là giải pháp tối ưu.

 

Gia sư dạy kèm môn tin học

Dạy kèm tin học cho người đi làm

 

Những nhân viên văn phòng cần trang bị chủ yếu kỹ năng phần word, exel, power poit... gia sư tin học sẽ soạn giáo án tập trung những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên nắm bắt tối ưu kiến thức phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.

Những nhân viên làm việc đến hình ảnh, cần trang bị những kiến thức về đồ họa, chỉnh sửa như photoshop, sẽ được gia sư trang bị những kiến thức, công cụ thực hành cơ bản, nhanh chóng. Những kiến thức này đã được gia sư sàng lọc qua quá trình học tập, nghiên cứu để mang đến cho học viên hiệu quả nắm bắt và áp dụng vào công việc nhanh chóng nhất.

 

Ngoài ra, với những nhân viên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đang am hiểu hoặc giỏi một lĩnh vực lập trình, mong muốn bổ sung thêm những chương trình lập trình khác. Gia sư tin học giỏi lúc này đóng vai trò quan trọng, giúp những học viên này giảm bớt thời gian nghiên cứu, tiếp cận hiệu quả với những kiến thức lập trình các chương trình như C, C++, Java, HTML, PHP...

Dù bạn là học sinh, là người đi làm cần bổ sung kiến thức tin học ở mọi trình độ, đội ngũ gia sư dạy kèm tin học tại nhà của trung tâm gia sư Thành Đạt với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu học tập của bạn, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng để đạt được mục đích học tập môn tin học của mình.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4279
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn