Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư môn Sử

Gia sư môn Sử luôn tạo đam mê sáng tạo những phương pháp học tập sinh động!

 

Gia sư dạy kèm môn Lịch Sử đóng vai trò quan trọng là người giúp học sinh có sự tương tác giúp các em ghi nhớ sâu sắc các sự kiện trong môn học này. Họ là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy Lịch Sử, những sinh viên giỏi đến từ những Trường Xã Hội Nhân Văn, Sư Phạm... Hội tụ trong những gia sư môn Sử ngoài hệ thống kiến thức còn là cả một bầu nhiệt huyết đam mê cháy bỏng với tình yêu Lịch Sử. Qua kinh nghiệm dạy và học nhiều năm, họ sáng tạo ra những phương pháp học tập Lịch Sử dễ hiểu, dễ ghi nhớ tạo hứng thú học tập cho học sinh. 

 

Gia sư dạy kèm môn Lịch sử

Gia sư môn Sử luôn đam mê sáng tạo những phương pháp học tập mới cho học sinh

 

Đa phần học sinh thường học Sử theo kiểu ghi nhớ vẹt để lấy điểm đối phó qua môn học này. Chỉ có những học sinh xác định thi khối C mới chú trọng tập trung ôn luyện. Tuy nhiên các em cũng khá chật vật với những mốc sự kiện dày đặc trong sách vở ghi chép. Quỹ thời gian ít ỏi trên lớp không đủ để giáo viên có thể giảng dạy chuyên sâu cho học sinh.

 

Nhờ sự trợ giúp của gia sư môn Lịch Sử, học sinh sẽ được học tập theo phương thức tương tác, có sự trao đổi, thảo luận sâu sắc một vấn đề, mốc sự kiện lịch sử. Đặc biệt những câu chuyện lịch sử sinh động được tái hiện qua lời kể, qua những hình ảnh tư liệu trực quan giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn sự kiện và ghi nhớ bền vững.

 

Từng giai đoạn lịch sử và những dấu mốc quan trọng được gia sư môn Sử hệ thống theo dạng sơ đồ hoặc một dạng ký hiệu nhận biết mà giúp học sinh có thể nhìn vào đó là nắm bắt được toàn bộ quá trình lịch sử. Giúp các em không nhầm lẫn thời gian sự kiện cũng như không bỏ xót bất kỳ sự kiện lịch sử nào.

 

Quan trọng nhất sau quá trình ghi nhớ đó là việc gia sư môn Sử giúp học sinh hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện lịch sử trong tiến trình lịch sử Dân tộc. Khi làm bài thi, học sinh không chỉ trả lời cụt lủn với gạch đầu dòng dấu mốc thời gian ngày, tháng, năm y nguyên câu hỏi. Mà có thể thêm thắt vào đó những lời dẫn dắt có ý nghĩa của sự kiện đến câu trả lời sẽ giúp học sinh luôn được đánh giá cao và giành được điểm số tối đa cho câu hỏi đó.

 

Gia sư dạy kèm môn Lịch sử

Học tập Lịch Sử với những hình ảnh trực quan giúp học sinh ghi nhớ bền vững

 

Với những học sinh luyện thi tốt nghiệp THPT, luyện thi Đại học, gia sư môn Sử sẽ giúp các em hệ thống kiến thức, ôn luyện các đề thi năm trước và đặc biệt quan trọng là bí quyết để hoàn thiện bài thi Sử với điểm số cao. Tuy không cần phải chi tiết như môn Văn học nhưng Lịch Sử cũng cần có đề cương dàn ý. Gia sư sẽ hướng dẫn việc lập dàn ý giúp hoc sinh không bỏ xót những mốc chính, quan trọng. Dựa trên “sườn” đó, học sinh lắp thêm “thịt” để có bố cục bài Lịch Sử gồm đầy đủ mở bài, thân bài, kết luận. Những bài thi trình bày theo cách như vậy sẽ được đánh giá cao và dễ đạt điểm số tối đa, còn bài làm mà chỉ có gạch đầu dòng sẽ khó đạt được mốc đó.

 

Như vậy, có sự trợ giúp của gia sư môn Sử, việc học tập hứng thú thực sự với môn học này để đưa lại điểm số và kết quả tốt trong mọi kỳ thi cho học sinh là điều dễ dàng. Thể hiện:

 

Gia sư dạy kèm môn Lịch sửBằng nhiệt huyết và niềm đam mê nghiên cứu Lịch Sử, gia sư môn Sử đã sáng tạo ra những phương pháp học tập dễ hiểu, dễ ghi nhớ giúp học sinh ghi nhớ sự kiện sâu sắc, bền vững.

Gia sư dạy kèm môn Lịch sửHọc tập Lịch Sử với gia sư cho học sinh sự tương tác, trao đổi thảo luận những thông tin đa chiều về một sự kiện, dấu mốc lịch sử giúp học sinh hiểu và ghi nhớ bền vững.

Gia sư dạy kèm môn Lịch sửTrong mỗi câu hỏi về một sự kiện hay dấu mốc Lịch Sử học sinh luôn nắm bắt được ý biết nghĩa của vấn đề. Từ đó các em biết cách lồng vào dẫn dắt câu trả lời để đạt điểm số tối đa.

Gia sư dạy kèm môn Lịch sửVới những học sinh ôn luyện thi tốt nghiệp, luyện thi Đại học, gia sư môn Sử sẽ giúp các em hệ thống kiến thức, rèn luyện kỹ năng qua các đề thi. Đặc biệt là việc lập dàn ý và hoàn thiện bài Lịch Sử có bố cục sẽ giúp các em vượt qua những yêu cầu khắt khe, giành điểm số cao và đỗ đạt.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững tập trung đội ngũ gia sư môn Sử đầy nhiệt huyết và đam mê, luôn sáng tạo những bài học Lịch Sử mang đến hứng thú học tập cho học trò. Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình có nền tảng kiến thức hiểu biết về cội nguồn dân tộc và rèn luyện nhân cách đạo đức theo tư tưởng Hồ Chí Minh, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4006
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn