Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư môn Sinh

Gia sư môn Sinh- tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em có nguyện vọng thi vào các trường Đại học Y Khoa danh tiếng!

 

Gia sư môn Sinh thoạt nghe tưởng chừng như “xa xỉ”, không quá cần thiết cho học sinh nhưng thực tế đã minh chứng có sự trợ giúp của gia sư, học sinh luôn đạt thành tích cao, vượt qua mọi kỳ thi, đỗ đạt Đại học với điểm số dẫn đầu với môn học này.

Đến từ những ngôi trường THPT hoặc những ngôi trường Đại học nổi tiếng như Y, Dược, Sư Phạm, Khoa học xã hội nhân văn, ... Gia sư môn Sinh là những giáo viên, sinh viên y dược giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho học trò phương pháp học tập môn Sinh theo tư duy hiệu quả nhanh chóng.

 

Thông thường với quỹ thời gian ít ỏi trên lớp, học sinh chỉ được nghe giảng mớ lý thuyết suông mà rất yếu phần thực hành căn bản. Đây là vấn đề mấu chốt khiến học sinh không hiểu sâu sắc nên không thể ghi nhớ lâu vấn đề. Đa phần các em chỉ học thuộc mớ lý thuyết ấy để đủ trả bài kiểm tra thầy cô giáo.

 

Gia sư dạy kèm môn sinh

 

Khi học với gia sư môn sinh, học sinh được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Qua đó giúp học sinh ghi nhớ công thức hiệu quả từ những bài tập đã làm. Sau mỗi bài học, gia sư sẽ để học sinh tự ôn lại bài. Sau đó kiểm tra lại lý thuyết và hệ thống bài tập trong sách giáo khoa. Học sinh không đạt yêu cầu và không giải được bài tập phần nào tiếp tục được thực hành cho đến khi ghi nhớ thành thạo. Những học sinh nắm bài trôi chảy ngay tại lớp sẽ được rèn luyện với kiến thức nâng cao và đa dạng những đề thi mà gia sư môn Sinh giao phó. Cách học này mang đến cho học sinh hiệu quả học tập bền vững.

 

Kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện và theo dõi hệ thống đề thi vào trường chuyên qua các năm của gia sư môn Sinh sẽ hỗ trợ tối đa cho những học sinh muốn thi vào chuyên ban này hoặc chọn khối B làm khối thi. Rèn luyện đề thi sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề để biết phân bổ thời gian, thuần thục các kỹ năng làm bài và không bỡ ngỡ với các cách hỏi khác nhau cho cùng một vấn đề cần trả lời.

 

Tích lũy kiến thức theo quá trình cùng gia sư môn Sinh giúp học sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp và thi Đại học với tâm thế chủ động, tự tin. Toàn bộ hệ thống kiến thức trong sách giáo khoa và kiến thức nâng cao đã được các em ôn luyện vững chắc với gia sư, không còn xảy ra tình trạng học lệch, học tủ gây hoang mang, lo lắng trước kỳ thi. Tâm lý vững vàng ấy giúp học sinh biết cân đối, phân bổ thời gian ưu tiên làm những câu dễ trước. Giúp các em giành được điểm số cao nhất với năng lực bản thân trong mọi tình huống, không có sự tiếc nuối khi bỏ quan câu dễ gây mất điểm đáng tiếc vì không kịp thời gian.

 

Có thể nhận thấy gia sư môn Sinh trợ giúp tối đa giúp học sinh yếu, kém, hổng kiến thức tiến bộ nhanh chóng; hỗ trợ cho học sinh luyện thi Đại học khối B hoặc thi vào trường chuyên giành điểm số tối đa. Quá trình đó thể hiện:

 

Gia sư dạy kèm môn sinhGia sư môn sinh truyền đạt cho học trò phương pháp học tập môn Sinh theo tư duy hiệu quả.

Gia sư dạy kèm môn sinhGiúp học sinh kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết với thực hành, cho các em ghi nhớ công thức bền vững qua việc luyện giải bài tập.

Gia sư dạy kèm môn sinhHọc tập với gia sư môn Sinh là cả quá trình tích lũy kiến thức bền vững. Từ đầy đủ những lý thuyết và bài tập trong sách giáo khoa đến kiến thức nâng cao là học sinh được rèn luyện với các dạng đề thi qua các năm.

Gia sư dạy kèm môn sinhVới đầy đủ hành trang mà gia sư trang bị đó giúp học sinh bước vào mọi kỳ thi với tâm thế chủ động, vững vàng. Giúp các em giành được điểm số bài thi cao nhất với năng lực bản thân.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư môn Sinh giàu kinh nghiệm, giỏi kiến thức chuyên môn sẽ mang đến sự tiến bộ nhanh chóng cho học sinh. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng mọi nhu cầu học tập môn Sinh cho con em mình.

 

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3549
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn