Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư chuyên dạy kèm môn lý

Môn Lý là một môn khoa học có tính ứng dụng thực tiễn cao, quá trình học tập đòi hỏi phải có sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Vì vậy, rất cần đến sự hỗ trợ đắc lực của gia sư môn Lý để giúp học sinh học môn Lý một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Đối với rất nhiều học sinh, môn Lý được xem là một môn học khó cần được sự chỉ dạy tận tình của gia sư. Bởi gia sư môn lý là tập hợp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, đã nhiều năm đi sâu nghiên cứu, học hỏi và đúc rút ra được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu. Từ đó, gia sư môn lý sẽ truyền đạt lại cho học sinh những phương pháp học tập hiệu quả với môn học khó này.

 

Gia sư chuyên dạy kèm môn lý

 

Một phương thức học tập khoa học và hiệu quả đó là học đi đôi với hành, vừa kết hợp lý thuyết lẫn thực hành. Với môn lý điều này lại cần thiết và quan trọng hơn cả. Gia sư sẽ chỉ cho các em thấy những hiện tượng vật lý được biểu hiện trong những sự vật, hiện tượng và hoạt động hàng ngày trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp các em tư duy liên kết và cảm thấy dễ dàng nhập tâm hơn, mớ lý thuyết khô cứng giờ đây trở nên thú vị khi các em hiểu được bản chất của mọi vấn đề xung quanh mình. Sau mỗi bài học các em sẽ biết cách móc nối các sự vật, hiện tượng lại với nhau để đưa đến hiệu quả học tập môn lý nhanh chóng ngoài mong đợi.

 

Khi tạo được phương pháp học tập chủ động lý thuyết, gia sư môn lý sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng làm bài tập. Kỹ năng này thể hiện ở việc biết phân loại các dạng bài tập khác nhau để ghi nhớ các công thức và cách giải nhanh chóng nhất. Làm nhiều bài để các em tiếp xúc và thành thạo các kỹ năng giải đúng, giải nhanh và tránh bị nhầm lẫn, lạc yêu cầu đề bài.

 

Gia sư chuyên dạy kèm môn lý

 

Điều quan trọng hơn nữa là khi học sinh học môn lý với gia sư, các em sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần lượng kiến thức cũ và được chủ động giải đáp mọi vấn đề thắc mắc khi không hiểu. Điều này là vô cùng quan trọng. Bởi kiến thức luôn luôn cần ôn luyện để ghi nhớ sâu sắc. Không những thế còn cần phải tìm tòi, sáng tạo, học hỏi để mở rộng kiến thức. Đọc và học hết sách giáo khoa mới chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng. Cần có sự dìu dắt của gia sư môn lý để các em có thể giải các bài tập nâng cao, bài tập khó để đạt kết quả cao nhất trong mọi kỳ thi.

 

Đặc biệt, qua quá trình ôn luyện, trình tự các bước làm bài tập môn lý mà gia sư truyền dạy đã được các em ghi nhớ không bỏ sót. Bắt đầu từ bước đọc kỹ yêu cầu đề bài, tóm lược những yêu cầu cơ bản, chú ý đơn vị, có thể vẽ hình minh họa, đi tìm các công thức, áp dụng các công thức để giải quyết vấn đề và cuối cùng cần lưu ý đến kết quả vấn đề có phù hợp thực tế hay không.

 

Như vậy, có thể thấy những hành trang kiến thức và kỹ năng của học sinh sẽ được chu toàn khi học với gia sư môn lý. Thể hiện nổi bật ở những thành tựu đạt được khi học sinh học với gia sư môn lý như sau:

 

Gia sư chuyên dạy kèm môn lýHọc sinh tiếp nhận được một phương pháp học tập môn lý hiệu quả được đúc rút từ quá trình tích lũy kinh nghiệm dạy và học lâu năm của gia sư môn lý.

Gia sư chuyên dạy kèm môn lýGia sư môn lý giúp học sinh dễ dàng biến mớ lý thuyết khô cứng trở nên thú vị và dễ dàng nhập tâm khi các em hiểu sâu sắc bản chất của sự vật, hiện tượng.

Gia sư chuyên dạy kèm môn lýRèn luyện cho học sinh kỹ năng giải đa dạng các dạng bài tập nhờ việc làm nhiều bài tập giúp các em ghi nhớ bền vững các công thức và giải nhanh, giải đúng không bị lạc đề.

Gia sư chuyên dạy kèm môn lýGia sư môn lý không chỉ kèm cặp các em hoàn thiện kiến thức trong sách giáo khoa mà còn bổ sung kiến thức nâng cao mở rộng để các em có thể tự tin trước mọi đề thi, không lúng túng khi gặp một số câu hỏi khó dành cho đối tượng học sinh khá, giỏi.

Gia sư chuyên dạy kèm môn lýHọc sinh nắm vững được trình tự các bước giải một bài vật lý khó để không bỏ sót một yêu cầu hay bị sai lệch công thức nào.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững đã quy tụ được một đội ngũ gia sư môn Lý giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm chỉ dạy học trò thành công với môn học khó này. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với văn phòng gia sư của chúng tôi để giúp con em quý vị không còn cảm thấy môn lý là một môn học khó, luôn hứng khởi và đạt kết quả học tập cao nhất với môn học này.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4516
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn