Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm môn hóa

Hóa là môn khoa học cơ bản được bổ sung trong chương trình lớp 8 của học sinh và trở thành môn học quan trọng, xuất hiện trong nhiều khối thi Đại học. Gia sư môn Hóa cũng từ đó cần thiết để trợ giúp quá trình học môn Hóa của học sinh thêm nhẹ nhàng và đạt kết quả cao.

Gia sư môn Hóa truyền ngọn lửa nhiệt huyết giúp học sinh đam mê môn học này

 

Để học tốt môn hóa, học sinh cần nắm vững lý thuyết, ghi nhớ công thức để hoàn thành bài tập. Nhưng hệ thống các phương trình cần viết, các phản ứng hóa học cần tìm, các thí nghiệm phải nhớ để áp dụng giải các bài tập hóa học gây không ít rắc rối cho học sinh. Thời lượng các tiết học trên lớp khá khiêm tốn không đủ để học sinh cảm thấy được giải quyết vấn đề thỏa đáng. Lúc này, gia sư môn Hóa chính là những người “cứu cánh”, hỗ trợ đắc lực cho học sinh.

 

Gia sư môn hóa là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu môn chuyên ngành này trong trường học; là những sinh viên giỏi đỗ đạt các khối A, B vào những trường Đại học nổi tiếng như Bách Khoa, Sư Phạm, Y Dược... Việc nghiên cứu và giảng dạy môn Hóa học với họ là nềm say mê, vì vậy họ dành hết tâm huyết và những sáng tạo của mình truyền vào thế hệ học trò giúp các em thấy được những điều thú vị và tiếp thu môn Hóa học với niềm say mê, hứng khởi.

 

Gia sư dạy kèm môn hóa

Thực hành môn hóa là cách giúp học sinh nắm vững kiến thức mới vừa học. 

 

Học tập với gia sư môn Hóa, học sinh sẽ củng cố được kiến thức cơ bản đến nâng cao, thực hiện được hoài bão theo đuổi nghiên cứu, ứng dụng môn khoa học này khi chọn thi các khối ngành Hóa học, Y dược...

 

Những ưu điểm nổi trội của gia sư môn Hóa được thể hiện cụ thể như sau:

 

Gia sư dạy kèm môn hóaGia sư môn Hóa đáp ứng mọi trình độ học tập của học sinh, phân loại chính xác và có phương pháp dạy học hiệu quả giúp học sinh tiếp thu bài học nhanh nhất. Giúp học sinh tiến bộ, nâng cao trình độ của mình thêm bậc cao hơn trong thành tích học tập.

Gia sư dạy kèm môn hóaCó sự trợ giúp của gia sư môn Hóa, học sinh không lo mất gốc với môn học này. Những thắc mắc, băn khoăn chưa hiểu bài với thời gian ít ỏi trên lớp của học sinh được bù đắp. Gia sư giải đáp thỏa đáng mọi vấn đề để học sinh hiểu kỹ bài, có tiến bộ với môn Hóa học và đạt điểm số cao trong những bài kiểm tra trên lớp. Bởi gia sư luôn chú trọng bám sát chương trình học tập của học sinh theo sách giáo khoa, sau đó mới nâng cao tùy trình độ và khả năng của từng em.

Gia sư dạy kèm môn hóaVới những học sinh đam mê, yêu thích và có tố chất với môn Hóa học, gia sư sẽ khơi gợi niềm đam mê đó ngày càng đầy lên, giúp các em bồi dưỡng ngày càng nhiều kiến thức nâng cao. Giúp học sinh luôn dẫn đầu môn Hóa học trong chương trình học phổ thông. Đặc biệt, gia sư môn Hóa giúp học sinh ôn luyện kiến thức và tham gia những kỳ thi học sinh giỏi Hóa với nhiều thành tích cao.

Gia sư dạy kèm môn hóaTrong những kỳ thi tốt nghiệp và thi Đại học, gia sư môn Hóa sẽ hỗ trợ học sinh tập trung ôn thi những năm học trọng điểm như lớp 9, lớp 12. Giúp học sinh có nền tảng kiến thưc vững chắc, giảm áp lực thi cử và giành điểm số cao, đỗ đạt theo nguyện vọng mong đợi của học sinh và phụ huynh.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững quy tụ đội ngũ gia sư môn Hóa là những giáo viên, sinh viên giỏi, đam mê truyền dạy kiến thức môn khoa học này đến học sinh. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để kết quả học tập môn Hóa học của học sinh ngày càng tiến bộ, phát huy hết khả năng của con em mình trong các kỳ thi học sinh giỏi và thi vào Đại học.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4421
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn