Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm môn Địa Lý

Địa Lý là một môn khoa học tương đối khó, nằm trong cả hai lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Đặc biệt với những học sinh lựa chọn học ngành xã hội với khối thi C thì Địa Lý là một trong ba môn học các em cần ôn luyện để có được điểm số cao, đỗ đạt vào Đại học như mong muốn.

Gia sư môn Địa Lý- khắc phục kiểu "học lệch, học tủ" cho học sinh.

 

Gia sư môn Địa Lý theo đó cũng quan trọng trong quá trình trợ giúp học sinh luyện thi vào các trường Đại học khối C. Các em được đánh giá đúng khả năng, trình độ để rồi từ đó gia sư kịp thời bổ sung kiến thức còn thiếu, yếu và nâng cao với những học sinh khá giỏi. Giúp học sinh học tập môn Địa Lý theo chiều sâu bền vững. Điều mà các lớp học ôn luyện đại trà khó mang lại hiệu quả với từng trình độ của học sinh.

 

Gia sư dạy kèm môn Địa Lý

 

Rất nhiều học sinh đang học tập môn Địa Lý theo kiểu ghi chép thuộc lòng, học theo kiểu học vẹt đó sẽ khiến các em càng đến lúc thi càng lúng túng. Bởi chỗ nào mình cũng đọc qua, cũng biết nhưng không có sự ghi nhớ bền vững. Học với gia sư môn Địa Lý, học sinh hoàn toàn khắc phục kiểu học “lệch”, học “tủ” đó.

 

Gia sư sẽ theo sát quá trình ôn luyện và chỉ ra cho các em những phần kiến thức bao quát nhất của môn Địa Lý cần nắm vững. Học sinh sẽ hiểu được bản chất những hiện tượng Địa lý tự nhiên và hiểu biết thực tế với Địa lý kinh tế xã hội qua sự hướng dẫn của gia sư môn Địa Lý. Từ đó, các em sẽ tiếp tục được chia nhỏ để nắm vững kiến thức trong từng phần trong sách giáo khoa. Hiểu được bản chất vấn đề sẽ giúp học sinh ghi nhớ bền vững theo hệ thống.

 

Đặc biệt, gia sư môn Địa sẽ chỉ ra cho học sinh một phương pháp học tập hiệu quả. Phương pháp học tập thể hiện ở việc các em biết tự hoàn thiện kiến thức. Sau mỗi bài học trên lớp, học sinh sẽ tự ngồi lại và củng cố lượng kiến thức mình hiểu được và ghi nhớ. Sau đó, từ kiến thức cơ bản có thể mở rộng theo khả năng hiểu biết của mình dưới sự chỉ dẫn của gia sư. Những phần chưa hiểu kịp thời được gia sư môn Địa lý giải thích cặn kẽ để sau đó bất kỳ đề thi rơi vào phần nào học sinh đều đã hiểu thấu đáo.

 

Hai phần tương đối quan trọng thường xuất hiện trong cấu trúc đề thi là kinh tế vùng và biểu đồ sẽ được gia sư môn Địa Lý ôn luyện kỹ càng và truyền dạy bí quyết làm bài hiệu quả. Học sinh không học theo kiểu học vẹt, ghi nhớ số liệu máy móc mà có sự xâu chuỗi, so sánh giữa các vùng về đặc điểm địa lý, cư dân, tiềm năng phát triển... Giúp học sinh không bị rối và nhầm lẫn số liệu khi làm bài so sánh trong đề thi. Với phần biểu đồ, gia sư môn Địa Lý sẽ giúp học sinh “nhận diện” được các dấu hiệu để vẽ loại biểu đồ nào với việc xác định trọng tâm câu hỏi trong đề thi, giúp học sinh làm bài chuẩn xác nhất.

 

Gia sư dạy kèm môn Địa Lý

 

Như vậy có thể nhận thấy gia sư môn Địa Lý là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy môn Địa Lý, những sinh viên giỏi đậu Đại học với điểm số môn Địa Lý cao. Họ sẽ là người theo sát và mang lại kết quả học tập cùng điểm số cao nhất trong các kỳ thi có môn Địa lý cho học sinh. Có thể tóm lược ở những ưu điểm nổi trội cụ thể:

 

Gia sư dạy kèm môn Địa LýGia sư Địa Lý giúp học sinh tự nhận định đúng trình độ, năng lực của bản thân để từ đó nỗ lực phấn đấu ôn tập, bổ sung kiến thức theo chiều sâu bền vững.

Gia sư dạy kèm môn Địa LýTránh tình trạng học vẹt, học tủ kiến thức khiến học sinh luôn trong tâm trạng lo lắng, dự đoán và rối khi kỳ thi đến gần.

Gia sư dạy kèm môn Địa LýHọc tập với gia sư môn Địa Lý giúp học sinh biết tổng quát kiến thức và đi sâu ghi nhớ kiến thức chi tiết trong sách giáo khoa, học sinh không bị bỏ qua hay hổng bất kỳ phần kiến thức nào. Hơn thế nữa học sinh còn có thể mở rộng và phát triển nâng cao kiến thức theo vốn hiểu biết cùng sự kiểm định kiến thức của gia sư.

Gia sư dạy kèm môn Địa LýGia sư môn Địa Lý trang bị cho học sinh phương pháp học tập và kỹ năng làm bài thi hiệu quả với những phần thi khó, thường xuất hiện trong đề thi.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững quy tụ đội ngũ gia sư môn Địa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp truyền đạt kiến thức và phương pháp học tập môn Địa Lý hiệu quả.. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để giúp con em mình có được hành trang vững chắc với môn Địa Lý, chắc chắn giành điểm số cao trong mọi kỳ thi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3502
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn