Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư anh văn giao tiếp

Hiện nay, tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất sau tiếng mẹ đẻ. Vượt qua khuôn khổ là một môn học chính thống được đưa vào giảng dạy tại các trường phổ thông và các cấp bậc cao hơn, Tiếng Anh đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại hội nhập toàn cầu. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp trở nên cần thiết ở mọi lứa tuổi.

Gia sư Tiếng Anh Giao Tiếp - Chìa khóa giúp bạn thành công!

 

Gia sư anh văn giao tiếp

Tầm quan trọng của tiếng anh hiện nay

 

Ngày nay, đi kèm với sự phát triển của xã hội, mọi ngành nghề và lĩnh vực kinh tế là sự phát triển của ngôn ngữ tiếng Anh. Vì vậy, nên đầu tư vào việc học tiếng Anh sớm nhất có thể

Việt Nam đang trong quá trịnh hội nhập kinh tế thế giới. Việc biết tiếng Anh, giỏi tiếng anh, biết một chứng chỉ Anh Văn như TOEIC, IELTS...sẽ góp phần làm đẹp CV xin việc của chúng ta hơn rất nhiều.

 

Tiếng Anh dường như trở thành một ngôn ngữ quốc tế thông dụng,  là chìa khóa cho sự hội nhập, sự tiến bộ, là cơ hội để các mỗi người tìm kiếm cho bản thân một cơ hội tiến thân, một việc làm tốt nhất.

Hơn thế nữa, tiếng Anh dần đi vào đời sống của chúng ta, trở thành như một ngôn ngữ thứ hai của người Việt được người Việt sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong hợp tác kinh tế, đàm phán kinh doanh

Có thể thấy, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể chối cãi được. Bên cạnh đó vì tiếng Anh là ngôn ngữ quan trong thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ nên đa số người Việt Nam luôn cố gắng tìm mọi cách để học tốt tiếng anh giao tiếp. Thế nhưng có rất nhiều em học sinh chỉ giỏi lý thuyết suông mà thiếu đi sự thực hành. Các em có thể nắm vững lý thuyết, giỏi về ngữ pháp, về kỹ năng nghe trong tiếng Anh nhưng thiếu tự tin trong giao tiếp. Điều đó gây nên tâm lý hoang mang.

 

Nếu con em bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để giao tiếp thật tốt tiếng Anh ? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn gia sư dạy kèm cho con mình như thế nào để giúp đem lại kết quả tốt nhất ? Hãy tìm đến với Trung tâm Gia Sư Thành Đạt của chúng tôi, mọi thắc mắc vì sao bạn không nói lưu loát được tiếng Anh sẽ được giải đáp và chỉ sau 1 tháng, vốn tiếng anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể, bạn sẽ nói được lưu loát những câu giao tiếp thông dụng hằng ngày nhất. 

 

Gia sư anh văn giao tiếp

Gia sư tiếng anh giao tiếp- chìa khóa giúp bạn thành công

 

Đội ngũ gia sư tiếng anh giao tiếp của chúng tôi là những  giáo viên người Việt có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, uy tín, trách nhiệm, chuyên Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp  đáp ứng mọi yêu cầu học kèm tại nhà, giúp con bạn tiếp thu nhanh nhất, hiệu quả nhất để trở nên tự tin trong quá trình giao tiếp tiếng anh. 

 

Gia sư anh văn giao tiếp tại Trung tâm gia sư Thành Đạt hội đủ các tiêu chuẩn sau:

 

Gia sư anh văn giao tiếpThành thạo và nắm vững kiến thức tiếng Anh giao tiếp

Gia sư anh văn giao tiếp Được đào tạo kỹ năng sư phạm một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất

Gia sư anh văn giao tiếpGiàu kinh nghiệm. Đa số họ là giáo viên, giảng viên tại các trường đại học danh tiếng như Đại Học KHXH & NV, đại học Ngoại Ngữ, ….

Gia sư anh văn giao tiếpLà sinh viên giỏi tiếng Anh giao tiếp, đang theo học chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học danh tiếng, đa có chứng chỉ IELTS, TOEFL

Gia sư anh văn giao tiếpNhiệt tình, hết lòng trong quá trình giảng dạy

Gia sư anh văn giao tiếpCó phương pháp dạy học hiệu quả và hướng dẫn các em cách tiếp thu nhanh nhất

Gia sư anh văn giao tiếpKết hợp hiệu quả giữa kiến thức và thực hành, luôn tạo cơ hội để người học nâng cao kiến thức chuyên môn.

 

Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt cam kết giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát khi theo học trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ gia sư môn anh văn tại trung tâm được kiểm tra chất lượng một cách gắt gao nhất nhằm đảo bảo mọi yêu cầu từ người học và quý vị phụ huynh.

 

GIA SƯ THÀNH ĐẠT CHẮC KIẾN THỨC- VỮNG NIỀM TIN

 

Mọi nhu cầu về gia sư anh văn, vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6847
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn