Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư luyện chữ đẹp

Các bậc phụ huynh có thể kèm cặp con em mình kiến thức tuy nhiên để rèn cho con việc ngồi ngay ngắn đúng tư thế, cách cầm bút đúng và viết chữ đẹp, chuẩn cự li thì không phải ai cũng có thể làm được. Do vậy, gia sư rèn chữ đẹp cho học sinh tiểu học đóng vai trò quan trọng. Họ là những giáo viên bậc tiểu học, sinh viên sư phạm, ngoài việc giỏi kiến thức, phương pháp và tâm lý sư phạm, họ còn là những người có khả năng viết chữ rất đẹp và theo đúng chuẩn.

 

1. Gia sư rèn chữ đẹp cho học sinh lớp 1

Bước vào lớp 1 là giai đoạn vô cùng quan trọng và việc rèn chữ cho học sinh giai đoạn này cũng lắm gian nan. Một sự thay đổi không hề nhỏ khi các em từ tuổi ăn, tuổi chơi phải chuyển sang việc ngồi gò bó với từng con chữ đúng nét, đúng li và đúng chính tả. Lúc này, học sinh cần hơn hết là có sự kèm cặp của gia sư rèn chữ đẹp am hiểu tâm lý để giúp học sinh thực hiện đầy đủ các yêu cầu trong tâm thế vui tươi, thoải mái không gượng ép.

Từng con chữ đơn lẻ trong bảng chữ cái và khi ghép thành vần, thành chữ đều được quy định đúng chuẩn. Do vậy, những gia sư rèn chữ đẹp là những giáo viên tiểu học cập nhật chính xác nhất mẫu chữ, cỡ chữ chuẩn để rèn cho học sinh thực hành viết đúng.

 

Rèn chữ đẹp cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5

 

Đặc biệt, hơn cả những con chữ đẹp của học sinh là việc gia sư rèn chữ đẹp sẽ rèn cho học sinh cách cầm bút và ngồi đúng tư thế. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng vì cầm bút sai sẽ khiến học sinh ngồi sai tư thế, cúi mặt sát bàn, dần dần gây bệnh cận thị, căn bệnh ngày càng phổ biến với trẻ em hiện nay.

 

2. Gia sư rèn chữ đẹp: “Luyện nét chữ - Rèn nết người”

Vở sạch, chữ đẹp để thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chỉ của học sinh. Viết xấu, viết ẩn thể hiện sự cẩu thả, ham vui, ham chơi. Do đó, gia sư rèn chữ đẹp sẽ giúp học sinh rèn luyện được tính cẩn thận, kiên trì và tập trung trong học tập. Đồng thời nhìn vào những trang vở sạch đẹp sẽ giúp học sinh cảm thấy tự hào và muốn đọc lại bài vở hơn.

Trong bậc tiểu học, luôn duy trì những đánh giá xếp loại vở sạch chữ đẹp hàng tháng, hàng kỳ cũng nhằm mục đích giúp học sinh ý thức hơn trong từng con chữ, trong từng trang vở.

Những cuộc thi viết chữ đẹp hàng năm được tổ chức trong trường, trên các tờ báo nhằm mục đích tạo thói quen, nề nếp viết chữ trong vở luôn sạch đẹp. Gia sư rèn chữ đẹp giúp học sinh có con chữ tròn trịa, đúng chuẩn, có thể tự tin tham gia những cuộc thi viết chữ đẹp đạt thành tích cao.

 

3. Gia sư rèn chữ đẹp tạo lập nền tảng tốt

Không phải ngẫu nhiên mà yêu cầu trình bày sạch đẹp trong mọi bài thi đều được đặt lên hàng đầu. Khi học sinh trình bày sạch đẹp sẽ được điểm tuyệt đối, ngược lại những học sinh cẩu thả, viết ẩu, viết bẩn sẽ bị trừ điểm.

Vì vậy, việc luyện chữ viết đẹp cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5 đóng vai trò quan trọng giúp học sinh có nền tảng tốt, ý thức từng con chữ, trang vở và cách trình bày sạch đẹp. Điều này giúp các em đạt điểm số cao, tối đa trong mọi bài thi. Hơn thế nữa, khi tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp, các em sẽ nâng cao được tinh thần học tập và được cọ xát tâm lý thi cử tốt hơn.

Những năm học càng lên cao lượng bài viết càng nhiều đòi hỏi viết nhanh, viết sạch đẹp, có được nền tảng chữ sạch đẹp khi rèn luyện với gia sư viết chữ đẹp sẽ giúp học sinh duy trì nề nếp, thói quen đó trong những chặng đường học tập dài tiếp theo.

 

Việc “Luyện nét chữ - Rèn nết người” đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng tích cực đến quá trình học tập của học sinh. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy liên hệ với đội ngũ gia sư chuyên luyện chữ đẹp, tận tâm, khéo léo tại trung tâm Thành Đạt để mang đến thành công cao hơn trong học tập của con em mình.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 10718
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn