Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư báo bài

Gia sư báo bài là đội ngũ những gia sư giáo viên, gia sư sinh viên được các bậc phụ huynh nhờ cậy kèm cặp con em mình thường xuyên trong tuần nhằm theo sát mọi bài học của con em mình trên lớp để bồi đắp kiến thức cho học sinh.

Gia sư báo bài quản lý học sinh thay phụ huynh

 

Với bất kỳ bậc học nào cũng vậy, sau mỗi giờ học trên lớp, các em sẽ được giáo viên giao những bài tập hàng ngày. Bài tập đó vừa thể hiện ý thức học tập, đồng thời là phần thực hành mà giáo viên mong muốn học sinh trau dồi nhằm củng cố lại kiến thức lý thuyết mà giáo viên đã giảng trên lớp. Hơn thế nữa đó còn là phần thực hành để các em có thể theo kịp kiến thức khi quỹ thời gian trên lớp hạn hẹp. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng đủ năng lực hiểu bài trên lớp để thực hiện trôi chảy các bài tập đó. Các em cần được hướng dẫn, chỉ bảo, Gia sư báo bài chính là đội ngũ có vai trò quan trọng trong quá trình học tập này của học sinh.

 

Gia sư báo bài

 

Ưu điểm của Gia sư báo bài

Việc kèm cặp học tập cho học sinh chưa bao giờ hết tính cần thiết, đặc biệt trong bối cảnh có vô số sự cám dỗ như hiện nay. Cám dỗ bởi môi trường, cám dỗ bởi hàng loạt các phương tiện thông tin tiếp cận quá dễ dàng... cộng với ý thức tự giác học tập của học sinh đang dần dần vơi cạn đi. Do đó, để con em mình học tập ổn định, tiến bộ các bậc phụ huynh cần phải thuê gia sư báo bài kèm cặp con em mình. Khi có sự trợ giúp của gia sư các em hình thành nề nếp học tập, dẹp bỏ mọi thói quen, nhu cầu cá nhân xấu như xem phim, chơi game... tạo thành một quỹ đạo. Dù khoảng thời gian ngắn, chỉ cần một đến hai giờ đồng hồ nhưng các em tập trung sẽ mang đến hiệu quả cao. Thay vì nếu để các em tự học tập, không ít học sinh sẽ gian lận, nói dối số bài ít đi, lười biếng không muốn làm,chỉ muốn nhanh chóng cốt cho xong để xem phim, làm những việc vô bổ mà không hề chú tâm vào học tập.

 

Hơn thế nữa, kiến thức trong những bài tập giáo viên giao về nhà là vô cùng quan trọng. Học sinh là ngay sau buổi học cũng là cách để các em trau dồi, ôn lại lý thuyết giáo viên giảng trên lớp. Hoàn thành bài tập sẽ giúp các em ghi nhớ bài bền vững, sâu sắc hơn. Học sinh không hiểu bất kỳ chỗ nào sẽ có Gia sư báo bài giảng giải để các em hiểu thấu đáo, kết hợp với bài giảng trên lớp sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức môn học. Nếu không có sự trợ giúp kịp thời này, những bài khó học sinh không thể giải được nhưng khi lên lớp không đủ thời gian để giáo viên kiểm tra hết học sinh. Dần dần, các em sẽ chủ quan vì giáo viên không kiểm tra sẽ lơ là không cần làm bài. Kiến thức ngày càng hao hụt theo thời gian sẽ khiến các em bị hổng kiến thức nghiêm trọng và sa sút trong kết quả học tập. Do vậy, hơn ai hết, Gia sư báo bài chính là những người không bao giờ để tình trạng mất gốc kiến thức xảy ra với học sinh. Đây là ưu điểm vô cùng to lớn từ đội ngũ này mang đến cho học sinh.

 

Gia sư báo bài quản lý học sinh thay phụ huynh

Với những bậc phụ huynh bận rộn, việc theo sát con em mình là rất khó. Họ còn không biết sau mỗi ngày con em mình học bài gì và kiến thức nào. Sự tương tác giữa cha mẹ và con cái về kiến thức học tập hầu như không có. Do vậy, khi học sinh cần chia sẻ, các em cũng ngần ngại vì ngầm biết rằng câu hỏi của mình không có câu trả lời chuẩn xác. Đó là điều vô cùng tối kỵ. Nếu không có được sự trợ giúp của cha mẹ, học sinh cần thiết phải có một người trụ cột kiến thức để chia sẻ. Khi phụ huynh không thể trao đổi, không thể tìm kiếm cho con em mình từ những người thân như anh, chị... thì hãy để Gia sư báo bài trợ giúp các em. Gia sư cũng chính là những người thay các bậc phụ huynh quản lý học sinh. Bởi gia sư chính là những người kiểm tra kỹ càng từng bài học, từng trang vở để biết kiến thức của học sinh, tình trạng học tập trên lớp của các em qua lời phê của giáo viên, việc hoàn thành bào tập giáo viên giao và ý thức học tập của học sinh. Bất kỳ sự lơ là nào của học sinh tạo lời phê xấu của giáo viên Gia sư báo bài sẽ là người hoàn toàn phải chịu trách nhiệm. Do vậy, học luôn giám sát chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả học tập của học sinh cũng như chất lượng dạy đảm bảo công việc của gia sư. Nhờ tinh thần trách nhiệm gắn chặt với quyền lợi ấy sẽ giúp học sinh tiến bộ theo đúng thực chất.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi cung ứng đội ngũ Gia sư kiểm tra báo bài với kỷ luật cao, tinh thần trách nhiệm tốt sẽ giúp các bậc phụ huynh quản lý chặt chẽ con em mình để mang đến kết quả học tập tốt nhất.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4080
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn