Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư theo môn

Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt chuyên cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn học theo yêu cầu của quý phụ huynh và học...

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Gia sư báo bài

Gia sư báo bài

Gia sư báo bài là đội ngũ những gia sư giáo viên, gia sư sinh viên được các bậc phụ huynh nhờ cậy kèm cặp con em mình thường xuyên trong tuần nhằm theo sát mọi bài học của con em mình trên lớp để bồi đắp kiến thức cho học sinh.

Xem chi tiết
Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Trong nền kinh tế hội nhập, mở của hiện, ngày càng nhiều các tập đoàn kinh tế, các cá nhân người nước ngoài sang sinh sống, định cư và lập gia đình tại Việt Nam. Do vậy, nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng ngày càng gia tăng để đáp ứng quá trình giao lưu, hòa nhập của người nước ngoài tại Việt Nam.

Xem chi tiết
Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn có cơ hội học tập, định cư và làm việc tại Việt Nam trước hết phải biết ngoại ngữ Tiếng Việt. Chính vì vậy, việc tìm một gia sư Tiếng Việt là giải pháp tối ưu nhất để rút ngắn thời gian theo học tiếng Việt tại Việt Nam.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Tiếng Đức tại nhà

Gia sư dạy kèm Tiếng Đức tại nhà

Đức là một quốc gia phát triển mạnh ở Châu Âu và có quan hệ giao lưu hợp tác với Việt Nam khá mật thiết. Do vậy, nhu cầu học tiếng Đức với gia sư tiếng Đức cũng ngày càng gia tăng để mang đến những kết nối thành công cho học viên.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Tiếng Hàn tại nhà

Gia sư dạy kèm Tiếng Hàn tại nhà

Hàn Quốc ngày càng có tác động mạnh mẽ đến Việt Nam thông qua quá trình hội nhập và sự giao lưu trên nhiều lĩnh vực kinh tế, du lịch, văn hóa... Do vậy, ngày càng nhiều học viên có nhu cầu học tập với gia sư tiếng Hàn để gia tăng trình độ giao tiếp cho nhiều mục đích và đạt đến sự thành công như mong đợi.

Xem chi tiết
Rèn chữ đẹp cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5

Rèn chữ đẹp cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5

“Luyện nét chữ, rèn nết người” nhằm hướng đến việc rèn luyện vở sạch, chữ đẹp cho học sinh bậc tiểu học cũng như rèn luyện sự cẩn thận, tỉ mẩn trong tính cách của các em. Có được sự trợ giúp của gia sư rèn chữ đẹp sẽ giúp học sinh hoàn thiện những con chữ, những bài chính tả và bài viết trong vở hàng ngày luôn sạch, đẹp, đúng chuẩn.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Tiếng Nhật

Gia sư dạy kèm Tiếng Nhật

Nhật Bản là một cường quốc có lòng tự tôn dân tộc rất cao, họ hầu như không sử dụng ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Nhật. Do đó, muốn làm việc với đối tác Nhật Bản, phương thức giao dịch duy nhất là bạn buộc phải giỏi tiếng Nhật. Lúc này, gia sư tiếng Nhật chính là một lựa chọn tối ưu cho hiệu quả học tập nhanh chóng và thời gian linh hoạt.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Tiếng Trung

Gia sư dạy kèm Tiếng Trung

Trung Quốc là một Quốc gia láng giềng ngay sát cạnh Việt Nam, do vậy nhu cầu giao thương kinh tế cũng như giao lưu văn hóa khá lớn. Trước những mong muốn học tập tiếng Trung cho những mục đích riêng của mình, nhiều học viên đã nhờ sự trợ giúp thành công của gia sư tiếng Trung.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Tiếng Pháp

Gia sư dạy kèm Tiếng Pháp

Tiếng Pháp từ lâu đã trở thành một môn ngoại ngữ được sử dụng chính thống trong chương trình học phổ thông; là một bộ môn trong trường Ngoại ngữ và cần thiết với những học sinh muốn đi du học, người đi làm trong môi trường nước ngoài. Do đó, gia sư tiếng Pháp đóng vai trò quan trọng giúp mọi mục đích học tập và làm việc của học viên đạt kết quả cao.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm môn tin học

Gia sư dạy kèm môn tin học

Trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay, môn tin học ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đây là môn học đã được đưa vào giảng dạy trong trường học ngay từ cấp tiểu học. Do vậy, gia sư dạy môn tin học cũng ngày càng cần thiết giúp học viên nắm bắt kiến thức để theo kịp nội dung công nghệ mà mình đang cần sử dụng.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm môn Địa Lý

Gia sư dạy kèm môn Địa Lý

Địa Lý là một môn khoa học tương đối khó, nằm trong cả hai lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Đặc biệt với những học sinh lựa chọn học ngành xã hội với khối thi C thì Địa Lý là một trong ba môn học các em cần ôn luyện để có được điểm số cao, đỗ đạt vào Đại học như mong muốn.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm môn Lịch sử

Gia sư dạy kèm môn Lịch sử

Lịch sử là môn học vô cùng quan trọng để giúp học sinh ghi nhớ về nguồn gốc và hiểu được lòng tự tôn Dân tộc cũng như việc xây dựng nhân cách, đạo đức theo lý tưởng của Bác. Tuy nhiên, môn học này rất khô khan với nhiều chuỗi sự kiện ngày, tháng cần ghi nhớ luôn gây không ít khó khăn và rắc rối cho học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm môn sinh

Gia sư dạy kèm môn sinh

Sinh học là một môn học bao hàm rộng, đòi hỏi sự tư duy logic và sâu chuỗi kiến thức của học sinh. Trong quá trình học tập cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết, công thức và bài tập mới có thể đạt kết quả tốt nhất.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm môn văn

Gia sư dạy kèm môn văn

Văn học là môn học quan trọng, luôn song hành cùng môn Toán là hai môn học chính theo suốt quá trình học tập của học sinh 12 năm học và cả những năm học Đại học. Trang bị kiến thức văn học không chỉ giúp học sinh đạt kết quả cao trong học tập mà còn cho các em những kỹ năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt cần thiết trong cuộc sống.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm môn hóa

Gia sư dạy kèm môn hóa

Hóa là môn khoa học cơ bản được bổ sung trong chương trình lớp 8 của học sinh và trở thành môn học quan trọng, xuất hiện trong nhiều khối thi Đại học. Gia sư môn Hóa cũng từ đó cần thiết để trợ giúp quá trình học môn Hóa của học sinh thêm nhẹ nhàng và đạt kết quả cao.

Xem chi tiết
Gia sư anh văn giao tiếp

Gia sư anh văn giao tiếp

Hiện nay, tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất sau tiếng mẹ đẻ. Vượt qua khuôn khổ là một môn học chính thống được đưa vào giảng dạy tại các trường phổ thông và các cấp bậc cao hơn, Tiếng Anh đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại hội nhập toàn cầu. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp trở nên cần thiết ở mọi lứa tuổi.

Xem chi tiết
Gia sư chuyên dạy kèm môn lý

Gia sư chuyên dạy kèm môn lý

Môn Lý là một môn khoa học có tính ứng dụng thực tiễn cao, quá trình học tập đòi hỏi phải có sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Vì vậy, rất cần đến sự hỗ trợ đắc lực của gia sư môn Lý để giúp học sinh học môn Lý một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Xem chi tiết
Gia sư chuyên dạy kèm Toán

Gia sư chuyên dạy kèm Toán

Gia sư môn Toán đóng vai trò quan trọng bởi đây là môn học đòi hỏi sự chăm chỉ, cần cù, khả năng tư duy của học sinh và đặc biệt hơn là có một định hướng tốt giúp học sinh đam mê môn học khó này. Vì vậy, khi có sự kèm cặp, chỉ bảo tận tình của gia sư sẽ giúp quá trình học tốt môn Toán của học sinh rút ngắn hơn.

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.