Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư lớp 9

 

Gia sư lớp 9 đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp học sinh trong các kỳ thi chuyển đổi cấp học, trường học đầy cam go, thử thách.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9

Gia sư lớp 9 bồi dưỡng cho học sinh kiến thức và tâm lý thi cử vững vàng

 

Khối lượng kiến thức lớp 9 dàn trải ở rất nhiều môn học, để đạt được điểm số cao với học lực khá, giỏi, học sinh rất cần sự trợ giúp của gia sư với nhiều môn học như: Toán, Văn, Lý, Hóa, Ngoại ngữ... Gia sư dạy kèm lớp 9 hàng ngày sẽ giúp học sinh bám sát chương trình học tập căn bản theo Sách giáo khoa. Giúp những học sinh khá giỏi phát huy năng lực học tập với điểm tổng kết cao và những học sinh trung bình, yếu, kém nắm vững kiến thức, ngày càng tiến bộ vươn lên.

Không chỉ phải theo sát lượng kiến thức cố định trong chương trình học lớp 9, gia sư còn giúp học sinh hệ thống lại kiến thức những năm học trước, đặc biệt là năm lớp 8 kế cận. Những kiến thức liên kết logic nền tảng này sẽ giúp học sinh tự tin dành điểm số cao trong bài thi với kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10.

 

Với những học sinh xác định thi vào lớp 10 trường chuyên, trường điểm thì tất yếu các em phải có một quá trình ôn luyện “cật lực” với gia sư lớp 9. Việc tuyển chọn thi đầu vào của những ngôi trường này luôn hết sức gắt gao và gay cấn với tỷ lệ chọi rất cao. Gia sư lớp 9 nhiều năm kinh nghiệm ôn thi vào trường chuyên, trường điểm sẽ bổ sung kiến thức nâng cao và ôn luyện những đề thi qua các năm cho học sinh. Đồng thời những bí quyết làm bài và các dạng đề thi theo đặc thù của từng trường chuyên, trường điểm tại TP. Hồ Chí Minh đều được đội ngũ gia sư lớp 9 của Thành Đạt nắm rất rõ. Vì vậy, sẽ trang bị cho học sinh hành trang kiến thức tối đa để vượt qua các “đối thủ”, bước vào ngôi trường mình mong đợi.

 

Khi học sinh được gia sư lớp 9 trang bị kiến thức vững vàng, các em sẽ phát huy tối đa nội lực kiến thức của bản thân. Điều đó sẽ thể hiện qua kết quả học tập và điểm số năm học lớp 9 các em giành được ở trường. Từ đó, học sinh hoàn toàn tự tin với khả năng của mình giúp các em có được tâm lý thoải mái nhất khi chọn trường theo đúng năng lực của bản thân.

 

Ưu điểm mà gia sư lớp 9 mang đến cho học sinh chính là nền tảng kiến thức vững chắc và một tâm lý thi cử thoải mái. Có thể tóm lược cơ bản như sau:

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9Gia sư dạy kèm tại nhà hàng ngày sẽ giúp học sinh giải đáp được những kiến thức còn thắc mắc chưa hiểu bài trên lớp trong chương trình sách giáo khoa và những kiến thức nâng cao bổ sung.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9Học với gia sư lớp 9, học sinh được sâu chuỗi củng cố vững chắc hệ thống kiến thức cấp THCS, cần và đủ cho các em vượt qua kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9Với những học sinh khá, giỏi, quá trình ôn luyện với gia sư sẽ rèn cho các em kỹ năng luyện đề thi và các bí quyết để đạt điểm số cao nhất khi thi vào trường chuyên, lớp chọn.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9Hệ thống kiến thức được trang bị cộng với việc động viên, khích lệ cả gia sư lớp 9 giúp học sinh có tâm lý hoàn toàn thoải mái, tự tin với các kỳ thi. Điểm số học sinh giành được sẽ đạt tối đa với năng lực học tập của các em.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9

Học sinh tự tin, giành điểm số cao trên lớp khi học với gia sư

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững quy tụ đội ngũ gia sư lớp 9 là những giáo viên, sinh viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho học sinh cuối cấp và tuyển chọn vào lớp 10 trường chuyên, trường điểm. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để giảm áp lực thi cử và giúp con em mình đô đạt với những ngôi trường đúng theo nguyện vọng, mong muốn.

 

 

Mọi nhu cầu về gia sư dạy kèm lớp 9, vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4703
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn