Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư lớp 8

 

Bước vào lớp 8, kiến thức nhiều môn học dần tăng lên và đồng thời cũng bổ sung những môn học với kiến thức mới mẻ hoàn toàn đó là môn Hóa. Học sinh cần được gia sư theo sát kèm cặp để nắm vững nền tảng kiến thức cơ bản, nếu không sẽ rất dễ gây ra tình trạng bị “mất gốc” kiến thức. Với những học sinh khá, giỏi, đây là thời điểm tốt nhất để bổ sung kiến thức nâng cao giúp các em thi đậu vào lớp 10 trường điểm theo mong muốn. Những kiến thức nâng cao không phải bậc phụ huynh nào cũng đủ trình độ và cập nhật phương pháp giảng dạy để kèm cặp con cái. Vì vậy, lựa chọn gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà là giải pháp tối ưu giúp học sinh đến thành công nhanh hơn.

 

Với môn Toán, học sinh phải làm quen với những kiến thức đa thức, đơn thức, các hằng đẳng thức đáng nhớ, phân thức... Gia sư lớp 8 môn Toán sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức trên lớp, đồng thời bổ sung kiến thức nâng cao với những học sinh khá, giỏi giúp các em đạt điểm số cao nhất trong mọi kỳ thi với năng lực bản thân.

 

Để học tốt môn Văn Học lớp 8, học sinh cần được hệ thống kiến thức bài bản với gia sư lớp 8. Bởi gia sư môn Văn lớp 8 là những người có kỹ năng sư phạm và khả năng truyền cảm hứng giúp việc ghi nhớ bài học của học sinh dễ dàng hơn. Đặc biệt giúp các em biết phân biệt và nắm vững dạng bài văn tự sự, thuyết minh và nghị luận.

 

Vật Lý là môn học khó với tính ứng dụng thực tiễn cao, đòi hỏi học sinh phải chăm chỉ, cần cù và chịu khó rèn luyện. Để tự lực với môn học này các em sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn. Với sự trợ giúp của gia sư vật lý lớp 8 thì quá trình học tập môn vật lý 8 với phần Nhiệt học và Cơ học sẽ rút ngắn và dễ dàng hơn.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 8

Học sinh lớp 8 trường THCS Lý Phong, quận 5 tự tin với giờ thực hành Vật Lý trên lớp

 

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 đóng vai trò quan trọng để nâng cao trình độ và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh. Giúp các em trang bị hành trang kiến thức vững chắc cho các kỳ thi và tự tin giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

 

Đặc biệt, môn Hóa là môn học mới bổ sung khiến học sinh không ít bỡ ngỡ để làm quen. Gia sư môn hóa lớp 8 sẽ kèm cặp theo sát các bài học trên lớp và định hướng kiến thức cho học sinh tìm hiểu, nâng cao kiến thức. Kết hợp lý thuyết và thực hành chính là phương pháp mà gia sư Hóa lớp 8 giúp các em hoàn thành bài tập nhanh chóng và nhớ kiến thức lâu.

 

Như vậy có thể nhận thấy gia sư lớp 8 đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong quá trình học tập của học sinh, thể hiện:

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 8Học sinh được bổ sung và nâng cao kiến thức toàn diện tất cả các môn học chính, khó. Giúp các em theo kịp kiến thức trên lớp và nâng cao trình độ để giành điểm số tối đa trong mọi kỳ thi.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 8Gia sư lớp 8 giúp học sinh tiếp nhận kiến thức tối đa trong tâm lý học tập thoải mái nhất, rút ngắn thời gian học tập, giảm áp lực cho học sinh. Làm tiền đề vững chắc để đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng lớp 9, tuyển chọn vào lớp 10 các trường chuyên, lớp chọn.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 8Với từng môn học cơ bản, bắt buộc xuất hiện trong các kỳ thi tuyển, gia sư sẽ phân loại trình độ học sinh để trang bị kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao phù hợp. Từ đó, khai thác tối đa năng lực học tập, cho học sinh luôn tự tin với những kiến thức mình được trang bị.

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 8Học với gia sư lớp 8, học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các em rút ngắn thời gian học tập, con đường đến thành công cũng gần hơn.

 

Đội ngũ gia sư lớp 8 là những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đến từ các trường Trung học cơ sở và những sinh viên giỏi của nhiều trường Đại học uy tín đã dìu dắt nhiều thế hệ học trò có kết quả học tập tốt và đạt điểm số cao trong các kỳ thi.

 

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 8

Gia sư lớp 8 là đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm 

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư lớp 8 là những giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm có phương pháp sư phạm và nhiều năm luyện thi vào lớp 10 đạt kết quả tốt. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được gia sư ưng ý trợ giúp quá trình học tập cho con em mình đạt kết quả cao nhất.

 

Mọi nhu cầu về gia sư dạy kèm lớp 8, vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4100
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn