Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư lớp 7 và những môn học chủ đạo cần thiết

Bước sang lớp 7 là các em đã có một năm để làm quen dần với hệ thống các môn học đa dạng của cấp 2 và việc tiếp xúc với nhiều thầy cô giáo bộ môn. Gia sư lớp 7 là thực sự cần thiết nhưng cũng cần có sự chọn lọc những môn học chủ đạo cơ bản để tránh lãng phí tiền bạc, thời gian cũng như gây áp lực học tập cho các em học sinh.

 

Gia sư lớp 7 là những thầy cô giáo cấp THCS và THPT, những sinh viên giỏi đến từ nhiều trường đại học với kinh nghiệm dạy và học lâu năm của mình sẽ mang đến cho học sinh sự tiến bộ nhanh chóng trong kết quả học tập và tiếp thu hệ thống kiến thức một cách chủ động dễ dàng.

 

Ba môn học Toán, Văn, Anh luôn luôn được xem là những môn học cơ bản, nền tảng và chiếm vị trí quan trọng hàng đầu và chúng cũng chiếm số lượng tiết học nhiều trong chương trình.  Trong hầu hết các kỳ thi chung, ba môn học này đều xuất hiện với yêu cầu bắt buộc. Ngoài ra, khi đứng vai trò riêng biệt, ba môn học này đều có vai trò quan trọng của nó. Vì vậy, nếu có sự trợ giúp đồng đều ba môn học này của gia sư lớp 7, sẽ mang đến cho các em sự phát triển toàn diện. Môn Toán cho các em sự phát triển tư duy, môn Văn cho các em hoàn thành tốt kỹ năng giao tiếp, xã hội và môn Tiếng Anh đặc biệt giúp ích cho các em trong quá trình làm việc sau này.

 

Gia sư lớp 7 và những môn học chủ đạo cần thiết

Giáo viên đang giảng cho các em cách cảm nhận và biểu cảm văn học lớp 7

 

Đi sâu vào chương trình thực tế của ba môn, gia sư lớp 7 sẽ tổng hợp và phân tích để giúp các em học sinh khắc phục những điểm yếu và điểm dễ vướng mắc của học sinh gặp phải với chương trình học tập này.

Với môn Toán, mặc dù lớp 6 các em đã được phân chia thành hai hệ thống kiến thức Đại số và Hình học. Lên lớp 7, môn Toán cũng vẫn với hai phần như vậy. Tập chung chủ yếu vào Số hữu tỉ, số thực, Hàm số và đồ thị với Đại số. Còn hình học sẽ học đường thẳng (vuông góc, song song) và các định lý trong tam giác. Nhưng ngay từ kiến thức nền tảng lớp 6, môn hình học đã là môn học tư duy phức tạp đòi hỏi sự liên tưởng và thường gây khó dễ với các em học sinh nữ nhiều hơn. Vì vậy, cần thiết có sự kèm cặp của gia sư lớp 7 để các em dễ dàng theo kịp với các bạn trên lớp.

 

Với môn Văn, vẫn phân chia thành 3 phần: Văn học, Tiếng Việt và Tập làm văn. Tuy nhiên, nói khó cũng không hẳn và dễ cũng không hẳn bởi có những phần kiến thức mởi mẻ hoàn toàn nếu học sinh không được định hướng bởi gia sư lớp 7 để hiểu cặn kẽ sẽ thực sự thấy rất khó. Phần Tặp làm văn mới mẻ với dạng nghị luận văn học với hai phương thức giải thích và chứng minh. Phần Tiếng việt cần chú ý đến dạng câu bị động và cụm chủ vị làm thành phần câu. Phần Văn học sẽ ‘mắc” với những bài văn thơ chữ hán thời trung cổ.

 

Với môn Tiếng anh, đòi hỏi các kỹ năng ngày càng được nâng cao và hoàn thiện ở nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt là việc tự xử lý một đoạn hội thoại theo chủ đề giáo viên đưa ra, do đó rất cần ngữ pháp để nói đúng và phát âm chuẩn để mọi người hiểu. Gia sư lớp 7 sẽ giúp các em tự tin hoàn thiện các kỹ năng này với việc giao tiêp, đối thoại thường xuyên để giúp các em chỉnh sửa lỗi.

 

Ngoài ra, với các em học sinh nhanh nhạy, có thêm thời gian và cha mẹ muốn định hướng cho các em theo phân ban ngay từ sớm, cha mẹ có thể sắp xếp thêm chút thời gian cho con học các môn như Vật lý, Sinh học... với gia sư để kiến thức của các con được chuyên sâu nhanh chóng tron những năm học cao hơn.

 

Như vậy có thể thấy gia sư lớp 7 là người mang lại cho các em học sinh nhiều ưu điểm với kết quả học tập cao, thể hiện như sau:

 

Gia sư lớp 7 và những môn học chủ đạo cần thiếtCho học sinh sự phát triển toàn diện về tư duy khoa học, về giao tiếp xã hội và kỹ năng trợ giúp nghề nghiệp sau này.

Gia sư lớp 7 và những môn học chủ đạo cần thiếtGia sư lớp 7 giúp các em học môn Toán bền vững với nền tảng được củng cố ngay từ những năm đầu. Đặc biệt là kiến thức môn hình học và với những học sinh nữ.

Gia sư lớp 7 và những môn học chủ đạo cần thiếtGiúp các em dễ dàng tiếp cận môn Văn với những kiến thức mới, khó. Thời gian trên lớp chưa thực sự giúp các em hiểu thấu đáo và nếu để các em tự mày mò học một mình sẽ mất rất nhiều thời gian và hiệu quả sẽ khó đạt được cao so với có sự trợ giúp của gia sư lớp 7.

Gia sư lớp 7 và những môn học chủ đạo cần thiếtRèn luyện cho các em kỹ năng nghe, nói và thảo luận các chủ đề môn Tiếng Anh với phát ẩm chuẩn và ngữ pháp đúng.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững đã quy tụ đội ngũ gia sư lớp 7 giàu kinh nghiệm  đã nhiều năm rèn luyện nhiều lớp thế hệ học sinh lớp 7 thành công với kết quả học tập rất cao. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng đến văn phòng gia sư của chúng tôi để chọn được gia sư lớp 7 ứng ý giúp quá trình học tập của các con bớt áp lực, thêm nhẹ nhàng với kết quả như mong đợi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5762
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn