Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư cho học sinh lớp 6

Lớp 6 là bước ngoặt lớn với các em học sinh bởi sự thay đổi môi trường cấp bậc học. Vì vậy rất cần sự quan tâm sát sao của cha mẹ và đặc biệt là của gia sư lớp 6 để giúp các em nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường hoàn toàn mới mẻ này.

 

Với bậc tiểu học, các em vẫn còn được sự quan tâm thường xuyên của giáo viên chủ nhiệm bởi thầy cô chủ nhiệm vẫn đóng vai trò chính trong các tiết học hàng ngày. Hơn nữa, ngoài việc dạy văn hóa, các thầy cô vẫn uốn nắn để các em hoàn thiện hơn về ý thức, nề nếp.

 

Gia sư cho học sinh lớp 6

Lớp 6 là một môi trường hoàn toàn mới mẻ và bỡ ngỡ với các em học sinh

 

Bước vào lớp 6 là bước sang một cấp học mới với sự thay đổi về trường, về lớp, về thầy cô, bè bạn. Đòi hỏi các em phải tự lập để thích nghi với môi trường hoàn toàn mới mẻ này. Nếu không được hoàn thiện tốt về các kỹ năng để thích ứng, rất nhiều em sẽ bị “lệch” khỏi quỹ đạo và đi chệch hướng. Kéo dài tình trạng này sẽ thực sự khó khăn để lấy lại và tạo tâm lý chán nản, mất thăng bằng cho học sinh.

 

Gia sư lớp 6 là những giáo viên, sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà đã từng tiếp xúc nhiều với các trường hợp của học sinh bước vào lớp 6 nên am hiểu tâm lý của các em hơn ai hết. Điều này là vô cùng quan trọng. Gia sư lớp 6 là cầu nối trung hòa giữa sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm cấp I và sự độc lập của giáo viên chủ nhiệm cấp II. Từ đó, học sinh sẽ dần dần thích ứng chuyển đổi môi trường qua bước đệm là gia sư lớp 6 mà không bị hụt hẫng hay “sốc” về kiến thức lẫn tâm lý.

 

Sự thay đổi về lượng kiến thức cũng gây ra một sự tiếp nhận khó khăn cho các em học sinh. Khi ở tiểu học, chương trình chỉ yêu cầu và tính điểm với hai môn chính là Toán và Tiếng Việt. Giáo viên chủ nhiệm vẫn là người định hướng, theo sát hướng dẫn và chỉnh sửa những lỗi sai. Nhưng khi vào bậc phổ thông, giáo viên chủ nhiệm chỉ dạy một môn và số tiết học trên lớp khá ít, hơn nữa giáo viên chủ nhiệm cũng không thể bao quát hết phương pháp học tập từng môn và không thể kèm cặp từng học sinh. Các em buộc phải thích nghi và tự tìm một phương pháp học tập hiệu quả với những môn còn lại. Gia sư lớp 6 sẽ là người đưa đến một phương pháp tiếp cận nhanh chóng và kèm cặp giúp học sinh làm chủ lượng kiến thức mới trong thời gian ngắn.

 

Gia sư cho học sinh lớp 6

Gia sư lớp 6 cho các em thích nghi nhanh chóng và đạt kết quả học tập cao

 

Chiều sâu của kiến thức cũng là một trở ngại khiến các em cần đến sự trợ giúp của gia sư lớp 6. Với môn Toán, không còn đơn thuần ở bốn phép tính mà đòi hỏi sự tư duy, logic và kết hợp nhiều công thức mới ra được kết quả. Với Tiếng Việt, không còn là kể lại, miêu tả đơn thuần mà cần sự cảm thụ, phân tích sâu sắc. Với Tiếng Anh, yêu cầu cao hơn rất nhiều về ngữ pháp, từ vựng và nghe nói buộc các em phải có sự kèm cặp, hướng dẫn sát sao mới có thể theo kịp. Đặc biệt, lớp 6 các em sẽ học thêm môn vật lý, một môn khoa học khó đòi hỏi tính ứng dụng thực tiễn cao. Ngoài ra còn các môn lý thuyết khác cũng đòi hỏi các em phải học thuộc và nắm kiến thức cơ bản.

 

Như vậy, dễ dàng để nhận thấy lợi thế của học sinh khi được gia sư lớp 6 kèm cặp như sau:

 

Gia sư cho học sinh lớp 6Thích nghi nhanh chóng với môi trường mới nhờ “bước đệm” gia sư lớp 6 am hiểu tâm lý và có kinh nghiệm dìu dắt học trò.

Gia sư cho học sinh lớp 6Chỉ ra phương pháp tiếp cận để làm chủ lượng kiến thức lớn trong thời gian ngắn nhất. Giúp học sinh không bị mất thăng bằng, giữ vững và nâng cao kết quả học tập so với bậc tiểu học.

Gia sư cho học sinh lớp 6Gia sư lớp 6 với lượng kiến thức uyên thâm sẽ theo sát kèm cặp giúp học sinh giải quyết vấn đề chiều sâu kiến thức bằng việc tư duy, logic, khoa học chứ không đơn thuần là học và ghi nhớ lại.

Gia sư cho học sinh lớp 6Tạo nền tảng kiến thức với những môn học chính tốt, làm tiền đề cho các em suốt quá trình học tập phổ thông.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững đã tập hợp được nhiều gia sư lớp 6, am hiểu sự thay đổi tâm lý lứa tuổi giúp học trò nhanh chóng thích nghi và thành công trong môi trường học tập nâng cao mới. Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình luôn luôn giữ vững kết quả học tập cao như những năm học ở bậc tiểu học, hãy tìm đến văn phòng gia sư của chúng tôi để đội ngũ gia sư lớp 6 của chúng tôi giúp mong muốn của quý vị thành hiện thực.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 4688
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn