Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư thcs

Gia sư chuyên dạy kèm cho học sinh khối THCS (lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9). Đội ngũ gia sư kinh nghiệm, đảm bảo kiến thức vẫn...

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Gia sư cho học sinh lớp 6

Gia sư cho học sinh lớp 6

Lớp 6 là bước ngoặt lớn với các em học sinh bởi sự thay đổi môi trường cấp bậc học. Vì vậy rất cần sự quan tâm sát sao của cha mẹ và đặc biệt là của gia sư lớp 6 để giúp các em nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường hoàn toàn mới mẻ này.

Xem chi tiết
Gia sư lớp 7 và những môn học chủ đạo cần thiết

Gia sư lớp 7 và những môn học chủ đạo cần thiết

Bước sang lớp 7 là các em đã có một năm để làm quen dần với hệ thống các môn học đa dạng của cấp 2 và việc tiếp xúc với nhiều thầy cô giáo bộ môn. Gia sư lớp 7 là thực sự cần thiết nhưng cũng cần có sự chọn lọc những môn học chủ đạo cơ bản để tránh lãng phí tiền bạc, thời gian cũng như gây áp lực học tập cho các em học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 8

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 8

Lớp 8 là giai đoạn học sinh đang còn tâm lý học tập rất thoải mái, vì vậy các bậc phụ huynh cần quan tâm kèm cặp giúp đỡ con hoặc nhờ sự trợ giúp của gia sư day kèm để học sinh thu nhận được lượng kiến thức hiệu quả nhất. Gia sư lớp 8 đóng vai trò quan trọng giúp học sinh củng cố kiến tức nền tảng và chuẩn bị tâm lý vững vàng để đạt kết quả cao trong những kỳ thi cuối cấp sắp tới.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 9

Lớp 9 là giai đoạn cuối cấp THCS, học sinh không chỉ vất vả về khối lượng kiến thức  mà còn chịu áp lực về tâm lý thi cử rất lớn. Vì vậy, ngoài sự quan tâm động viên sát sao của phụ huynh, học sinh cần phải được bồi dưỡng kiến thức và tâm lý thi cử vững vàng. Họ là những giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ sư phạm, am hiểu tâm lý của học sinh cuối cấp qua nhiều năm ôn luyện cho các thế hệ học trò.

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.